Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Hello baby lâu rồi ko gặp vẫn khỏe chứ- Vick. 1 năm qua anh đã đi đâu- Tiane. 1 năm qua ấy à tất nhiên là anh đi làm việc rồi em quên tôi là ai sao?- Vick.

À phải rồi tôi quên anh là thần thiết kế của Ngũ Bá Chí Tôn nak- Tiane. Phải rồi tôi có quà cho em đây-Vick nói rồi lấy ra chiếc hộp khá lớn.

Cái gì đây- Tiane. Em mở ra đi- Vick. Wa đẹp quá cảm ơn anh Vick- Tiane. Ukm em thích thì được rồi- Vick.

Phải rồi mấy anh kia sao ko về vậy-Tiane. À họ có việc quan trọng cần làm nên họ ko về được- Vick.

Anh ấy ko về sao?- Nó từ ngoài bước vào nói. Lora hả em Ezra tối nay mới về em à- Vick. Ukm tôi biết rồi- Nó lãnh đạm nói rồi bước vào trong.

Trưa nay anh hãy ở lại ăn cơm nhá- Tiane. À uk- Vick cười trừ. Trưa hôm đó Vick ở lại nhà nó ăn cơm.

Nếu nói về cả 5 nam chính với các nữ chính khả năng truyện sẽ hơi dài nên xin mạn phép đề cập chỉ nói về Hắn, Vick và Jas còn nữ chính là Nó, Tiane và Hena. Những nam chính và nữ chính khác chúng ta sẽ có câu chuyện riêng về họ. Chúng ta sẽ tiếp tục vào truyện nào.

Tại Moskva. Trong một ngôi biệt thự sang chảnh. 1 cô gái xinh đẹp với mái tóc xanh ngọc dài ngang eo cùng đôi mắt lam ngọc thuần khiết, đó ko ai khác chỉ có thể là Hena.

Hôm nay, là một ngày đẹp trời( đối với mọi người) tuy nhiên Hena chẳng thể nào vui được khi gặp phải tên bạn trai" hờ " lắm mồm của mình và thích bám víu lấy Hena.

Này sao lúc nào anh cũng thích bám lấy tôi thế hả- Hena. Vì thôi thích- Ekans. Hừ tránh xa tôi ra tôi ko thích anh dù bm anh có đồng ý thì tôi đây cũng sẽ ko lấy anh đâu- Hena gắt lên rồi lập tức rảo bước đi.

Ekans nhếch mép sau đó lập tức bám theo Hena mặc cô có la có hét.

+Nhân vật mới: Ekans Rostaris_ 20t Cao 1m86 người Lai Nga Việt con trai chủ tịch tập đoàn E. J. E ngang ngửa với tập đoàn nhà Hena về sản xuất giấy. Thích Hena. Tính tình nhiều chuyện như đàn bà. Hay ghen tuông.

Trở lại truyện. Jas hôm nay đẹp trời nên anh quyết định dừng công việc tìm kiếm của mình lại và đi chơi một bữa vì hôm nay trời rất đẹp.

Đang tính lái con siêu xe đi dạo xung quanh Moskva thì Rầm!!...- Jas đụng phải ai đó và cả hai người cùng nhau ngã xuống và Jas đè lên người kia mắt chạm mắt môi chạm môi.

Thật tình cờ và cũng thật bất ngờ nghịch cảnh 1 năm trước lại tiếp diễn. Ê cô ở đây à- Jas bất ngờ nói rồi dìu Hena đứng dậy

Ủa anh cũng ở đây sao?-Hena bất ngờ cũng ko kém. Ukm mà cô đi đâu đây- Jas. Mau đưa tôi rời khỏi chỗ này- Hena.

Đi đâu- Jas. Đâu cũng được miễn là tôi tránh xa tên nhiều chuyện kia là được- Hena nói rồi chỉ Ekans với khuôn mặt giận dữ đang tiến về cả hai người.

Được đi thôi- Thấy tình hình có vẻ bất ổn Jas lái xe đưa Hena rời khỏi nơi vừa mới mua xe phóng đi.

Tức chết đi được, hừ em dám đối xử với tôi như vậy tôi sẽ làm em phải hối hận vì hành động hôm nay- Ekans gắt lên.

Trở về thân yêu xem hắn đang làm gì đây nào. Hôm nay là một ngày vui của hắn vì hắn giờ đã có lại những thứ đã mất. Hắn phóng lên ko trung và bay lượn trên trời thưởng thức ko khí trong lành của bầu trời xanh.

Thưởng thức xong hắn đinh vị đường bay phóng đến vị trí của Biệt Thự Long Thần. Hắn tiếp đất thì cũng đã 11h đêm. Ê Vick tao về rồi- Hắn lãnh đạm.

Ư ukm mày trở về rồi hả- Vick buồn ngủ bước ra nói. Ukm mày ngủ rồi hả thế cứ ngủ tiếp đi tao tắm cái rồi đi ngủ luôn- Hắn.

Ukm ngủ sớm đi- Vick nói rồi bước vào phòng ngủ tiếp.

Hắn thấy Vick đã ngủ thì tốc biến hẳn vệ sinh cá nhân một cách nhanh chóng rồi bước vào phòng của mình nghỉ ngơi.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Ngũ Bá Chí Tôn Và Những Tuyệt Thế Giai Nhân

BÌNH LUẬN FACEBOOK