Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Nhân vật mới:

• Hoàng Băng Nhi(Lora): Ngoại hình toàn thiện hoàn mỹ cao 1m78 IQ 300. Cực xinh đẹp với đôi mắt thạch anh tím mái tóc đen tuyền dài ngang lưng. Khuôn mặt V-Line chính hiệu làn da trắng ngần không tỳ vết thân hình quyến rũ của một siêu mẫu hàng đầu thiên niên kỷ.

Tính tình: Lạnh lùng, cực ít nói ngay cả bạn bè chỉ nói nhiều với người mẹ thân yêu của mình sau này còn một người nữa. Ra tay rất tàn nhẫn với kẻ thù.

Sở trường: Giỏi tất cả các loại võ tất cả đều huyền đai đen. Ngang ngửa hắn khi hắn ở trạng thái Norman. Vũ khí hay sử dụng là roi điện.

Gia thế là con gái chủ tịch tập đoàn E&D. Thứ 2 TG về Bất động sản.

• Trịnh Gia Hân(Hania): Ngoại hình siêu chuẩn cao 1m77 IQ 297. Đôi mắt nâu buồn, mái tóc ô liu dài ngang lưng. Khuôn mặt đẹp tựa thiên sứ với làn da trắng hồng không tỳ vết. Thân hình quyến rũ khiến ai nhìn không sốc nhiệt cũng sốc lạnh.

Tính tình: Mạnh mẽ cá tính, mù về chuyện tình yêu gặp Rey thì hay cãi nhau như chó với mèo. Hễ gặp là cãi lộn làm cho Đông Lạnh không còn lạnh nữa.

Sở trường: Giỏi võ lép vế hơn nó một chút. Vũ khí ưa thích là song kiếm, phi tiêu.

Gia thế là con gái chủ tịch tập đoàn H&H thứ 2 TG về xuất khẩu gỗ.

• Nguyễn Ngọc Vân(Vanie): Ngoại hình hoàn mỹ từ đầu đến chân Cao 1m77 IQ 297.Mái tóc vàng óng dài ngang lưng nhưng hay búi lên khi làm việc đôi mắt hổ phách sắc sảo. Khuôn mặt chữ điền phúc hậu làn da trắng sáng không có điểm dừng.

Tính tình: Hòa đồng, hay cười nụ cười đẹp một cách trong sáng không vướng chút bụi trần.

Sở trường: Giỏi võ ngang ngửa với Hania. Vũ khí hay sử dụng là các loại súng, côn.

Gia thế là con gái chủ tịch tập đoàn A.R về cổ vật thứ 2 TG.

• Lâm Thiên Thảo(Tiane): Ngoại hình đẹp không có điểm chê Cao 1m75 IQ 295. Mái tóc hạt dẻ dài ngang lưng được uốn một cách chuyên nghiệp và tỷ mỉ đôi mắt lục bích ánh tím. Làn da trắng như tuyết mùa đông.

Tính tình: Nhí nhảnh hồn nhiên, ghét trai lăng nhăng gái lẳng lơ điển hình là Vick. Thích sự lãng mạn. Tuy nhiên ghét của nào lại trời trao của ấy.

Sở trường: Võ vẽ cũng đủ xài. Chuyên gia chế tạo độc dược.

Gia thế là con gái chủ tịch tập đoàn Etedon về thời trang.

• Trần Bảo Huyền(Hena): Ngoại hình pefect ko cần nhận xét Cao 1m76 IQ 295. Mái tóc xanh ngọc dài ngang eo, đôi mắt lam nhạt. Da trắng như trứng gà bóc.

Tính tình: Thất thường như thời tiết sáng nắng chiều mưa đêm có bão mai xuất hiện sóng thần nói chung cần như giống với Jas nhưng vẫn có quy tắc của mình.

Sở trường: Võ thì cũng đủ xài. Chuyên gia thiết kế vũ khí

Gia thế con gái chủ tịch tập đoàn Yvels Comic về chế tạo linh kiện điện tử thứ 2 TG.

5 chế này là bang chủ bang phó và các hộ pháp của Bang Bloods Angels hạng 1, 2 trong thế giới ngầm.

Trở lại truyện.7am sân bay Tân Sơn Nhất. 5 cô gái xinh đẹp bước xuống sân bây nhanh chóng trở thành tâm điểm cho đám người xung quanh bàn tán.

5 người ko quan tâm lập tức rảo bước nhanh đến con Lexus-570 phía trước.Chào các tiểu thư mời các tiểu thư lên xe- Người đàn ông. Tụi nó gật đầu rồi rảo bước lên xe.

1 tiếng sau tại biệt thự sang chảnh.Tụi nó mệt mỏi lết vào nhà. Haiz bác quản gia mẹ cháu đâu rồi ạ- Nó. Bà chủ hiện đang đi làm trưa mới về thưa tiểu thư- Quản gia.

Nào chúng mày chúng ta đến đường đua tử thần đua đi xem lâu rồi có ai đánh bại chúng ta ko- Tiane. Có lý- Hena đồng tình. Được đến dốc tử thần tham chiến thôi- Hania nói rồi cả 5 lại rời khỏi nhà tiến đến đường đua tử thần.

Tới đường đua tử thần 5 cô gái của chúng ta xuất hiện khiến cho đám người coi cả nam lẫn nữ đều điêu đứng khi thấy tụi nó xuất hiện. Tụi nó bước tới thì chả thấy 5 chiếc xe mà ưa thích đâu mà chỉ còn lại một bãi đất trống.

Gemi mày đâu rồi- Hania tức giận khi 5 chiếc xe của tụi nó biến mất. Á các tỷ tỷ mấy tỷ tỷ trở về từ bao giờ vậy- Gemi. Xe đâu- Nó lãnh đạm. Có 5 người bịt khẩu trang chôm đi rồi Qeen tỷ ơi - Nói nó.

Xe của chúng ta kìa tên nào mà giám tự ý xài đồ của tụi mình thế nhỉ lát nữa xong chuyện phải tẩn cho tên đó một trận nhừ tử mới được- Hena. Đăng bởi: admin

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Ngũ Bá Chí Tôn Và Những Tuyệt Thế Giai Nhân

BÌNH LUẬN FACEBOOK