Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Ê Ezra mày trở về rồi sao?- Leo. Ukm ngày mai chúng ta đến lãnh địa đen gặp ngài Badores- Hắn lãnh đạm. Sao vậy có chuyện gì sao?- Vick. Ko rõ nữa lúc nãy Zines đã tới đây- Hắn lạnh lùng.

Thôi bỏ đi tối nay là Limis- B bắt đầu tổ chức Event mới rồi tối nay chúng ta sẽ mệt lắm đấy- Hắn.

Ukm nghỉ thôi tôi nay là ngày mệt mỏi của anh em tụi mình- Leo nói xong thì ai về phòng người nấy nghỉ ngơi.

Tối 19h00 bọn hắn đã có mặt tại khách sạn Pefect Hotel. Hôm nay 5 bọn hắn vận những bộ vest lịch lãm khiến cho đám người xung quanh ai ai cũng phải ghen tỵ.

Vào thôi- Hắn nói rồi cả 5 người bước vào với khí thế áp bức những đối tượng xung quanh làm cho họ có cảm giác vừa sợ vừa nể.

Chủ tịch ngài đã trở về- Viên thư ký. Anh vất vả rồi Golin- Hắn lạnh lùng. Chỉ là chuyện nhỏ thôi ạ- Golin. Đây là những người bạn của tôi chắc anh cũng biết họ là ai- Hắn.

Wao thì ra các người bạn của chủ tịch đều là các thành viên của Ngũ Bá Chí Tôn tôi bất ngờ quá- Golin. Chăm sóc họ chu đáo, tụi mày cứ tự nhiên- Hắn nói với Golin sau đó chuyển sang nói với bọn hắn.

Đi làm việc của mày đi- Rey ra hiệu nói rồi Leo, Vick, Jas tách ra mỗi người một nơi. Rey lạnh lùng bước đến một chiếc bàn trống rót một ly rượu vang nhâm nhi và thưởng thức giai điệu nhạc.

Vick bước đến phía 9H00 chào hỏi với mấy vị thương gia làm việc của cùng Vick lâu năm, họ cũng rất hòa nhã với Vick vì anh là một nhân tài.

Leo thì rảo bước đi trong ko gian tĩnh mịch và anh có chút gì đó buồn bã & hụt hẫng nhưng lại ko hiểu được lý do. Jas chả khá khẩm gì hơn gì Leo tâm trạng của Jas cũng ko hiểu vì sao mình buồn.

Hắn lãnh đạm bước đến bục sàn tuyên bố. Xin cảm ơn quý vị đã bớt chút thời gian đến đây để tham dự dự án LG- Star của công ty chúng tôi, Cảm ơn một số vị tổng tài ở đây đã tin tưởng và đóng góp tiền tài và sức lực cho dự án LG- Star lần này chân thành cảm ơn.

Hôm nay là ngày vui của chúng tôi và cũng là ngày vui của quý vị... nào chúng ta hãy cùng nâng ly và nhập tiệc thôi- Hắn trầm mặc nói rồi rót rượu sau đó chúc với mấy vị tổng tài đã góp cổ phần vào dự án LG- Star lần này.

Đám tiểu thư của một số tập đoàn khi nhìn thấy hắn cao cao tại thượng phong độ lạnh lùng và lãng tử thì lấy làm say mê.

Muốn tính lại gần tán tỉnh hắn nhưng đáng tiếc chẳng một người con gái nào có thể chạm được tới hắn một phần vì hắn quá thông minh, quá nhanh và quá nguy hiểm một phần khác là đám vệ sỹ chặn đường họ vì hắn đã ra lệnh không được cho những tiểu công chúa của một tập đoàn nào đến gần.

Rey, Leo, Jas thì cũng tương tự vì họ bây giờ cũng chả muốn bị làm phiền chỉ có Vick là bản tính sát gái vô đối nên thường hay tán tỉnh với các vị tiểu thư được cho là có danh tiếng & xinh xắn.

Kết thúc bữa tiệc bọn hắn cùng nhau trở về nhà của mình, vậy là hết ngày đầu tuần buồn chán.

Sáng hôm sau. Cả 3 trở lại đi học, hôm nay có vẻ như thiếu vắng một số người.Chào các baby- Vick. Chào-Tiane buồn bực. Ủa hôm nay sao chỉ có 2 em vậy- Leo.

Hania, Vanie và Hena bọn họ ra nước ngoài với gia đình rồi-Tiane. Vậy hả buồn nhỉ-Leo trầm tư.

Họ đi đâu- Jas. Đi đâu tôi cũng rõ, khi nào tới họ mới báo cho chúng tôi-Tiane. Ukm-Vick. Thôi ko nói chuyện tào lao với mấy anh nữa- Tiane nói rồi quay lên.

Buổi học trở lại bình thường. Ở dãy bên kia có hai con người bí hiểm đang bàn mưu tính kế gì đó.

Hóa ra là tiểu thư của tập đoàn E.D và tiểu thư của tập đoàn thời trang Etedon nếu chúng ta tán đổ được họ thì coi bộ hai chúng mình giàu to rồi- Bảo.

Ukm đúng thế chúng mình nên đánh nhanh thắng nhanh nếu ko gái đẹp bị chúng nó dựt hết vinh hoa phú quý ko ai lấy tự nhiên mất đấy-Bảo nói.

Buổi học kết thúc trong ko khí yên ắng và tẻ nhạt. Buổi trưa ko có gì đặc biệt nên chúng ta tua nhanh đến tối.

Bọn hắn đã tập trung và đến lãnh địa đen nơi mà Badores thường đến.Bọn hắn vừa đến thì đã thấy Badores cùng với Zines và Lories(2 tên cận thần của Badores).

Ngài Badores- Bọn hắn. Các cậu có biết trong mấy năm qua các cậu đã bỏ lỡ biết bao nhiêu thời gian ko hả, tôi bảo các cậu đến trái đất là để làm việc chứ ko phải để chơi- Badores tức giận nói.

Thưa ngài Badores vì ở trái đất công nghệ nơi này đang còn thô sơ nên chúng tôi phải bỏ chút thời gian để chế tạo ra Rada dò tìm thiên thạch mong ngài thông cảm- Jas.

Chẳng phải Luciferix đã đưa cho các người Rada dò tìm rồi sao hay các người sợ đeo chúng vào sẽ mất hết sức mạnh- Badores lãnh đạm. Chúng tôi- Hắn chưa nói xong thì bị chặn họng.

Thôi ko nói nhiều nữa ta sẽ tạm thời thu hồi sức mạnh của các người một là các người bớt xuất hiện trước mặt công chúng hai là khả năng tìm ra thiên thạch sẽ nhanh hơn- Badores nói xong thì tung phép vào bọn hắn.

Trong phút chốc bọn hắn phát quang ra 5 màu đỏ, lam, vàng, tím đen và xám trắng và sau đó cả 5 người bọn hắn cảm thấy khó chịu trong người.

Zines thấy bọn hắn vừa bị hút hết sức mạnh và trở thành người trái đất thì lập tức tung ra 5 quả cầu thủy tinh giam giữ bọn hắn.

Zines, Lories 2 ngươi đưa họ về trái đất và dặn họ vài điều cần để hoàn thành nhiệm vụ- Badres nói.

Tuân lệnh ngài Badores- Zines, Lories đt rồi đưa bọn hắn trở về biệt thự long thần.

Nghe đây Ezra, Rey, Leo, Vick, Jas 5 người các người đã mất gần như 90% khả năng của mình bây giờ chả khác gì người trái đất cả, bây giờ các ngươi ở đây thì cũng giống như các ngươi ở Dracos-7749c cả nên hãy biết điều một chút đây là một số dụng các ngươi cần thiết để tìm kiếm thiên thạch- Zines.

Những gì ngài Badores cần truyền đạt bọn ta đã nói với các người nếu các ngươi ko tìm sớm 5 viên thiên thạch kia thì các ngươi phải cùng nổ tung với trái đất hãy nhớ lấy- Lories nói xong thì cùng Zines biến mất.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Ngũ Bá Chí Tôn Và Những Tuyệt Thế Giai Nhân

BÌNH LUẬN FACEBOOK