Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
A phải rồi chúng ta gọi mấy cô bé đó tới chung vui đi- Leo.Là 5 con bé đó à- Vick. 5 con bé nào- Rey nhíu mày hỏi. Mấy con bé học chung trường học với bọn tao đó mà- Leo nói rồi bấm máy gọi cho Vanie.

Alo- Vanie. Là anh Leo đây- Leo. Anh Leo có chuyện gì vậy ạ- Vanie. À hôm nay tụi anh có 1 buổi tiệc chào đón các vị tiền bối có được gấu vì vậy bọn anh tổ chức một bữa tiệc nhỏ các em tới Rainbow Restaurant có nhóm của anh cũng đầy đủ rồi- Leo.

À vậy để em gọi bạn của tụi em tới nữa chờ tý nhé- Vanie nói rồi cúp máy Leo rồi gọi cho bọn nó.

10 phút sau tụi nó đã tề tụ đông đủ tại phòng Vip 1 tầng 3 của Rainbow Restaurant.

Chào mọi người- Tụi nó bước vào với bộ dạng rất tự tin.Tới rồi hả ngồi đi- Leo niềm nở nắm tay Vanie dẫn vào bàn tụi nó cũng theo sau.

Jas nhìn Hena thì bộ dạng có chút ko vui vì anh có chút ko ưa Hena vì ấn tượng ko tốt về cô, Vick nhìn Tiane thì há hốc mồm vì hôm nay cô rất ư là xinh đẹp. Rey nhìn Hania thì có chút gì đó ngạc nhiên nhưng sau đó thì trở lại với bộ mặt lạnh lùng cố hữu.

Em chào mọi người- Tụi nó đt. Ukm chào các em tụi em là bạn mới của tụi Leo hả- Ristan. Dạ vâng ạ-Vanie.Leo giới thiệu gấu của tụi mày cho bọn anh đi nào- Atem.

Được rồi để em... giới thiệu với mọi người đây là Vanie, Hania, Lora, Tiane và Hena còn đây là các vị tiền bối của bọn anh Ristan, Atem, Key, Nyx, Kelrin, Tein, Colis, Kanner và Ducan. Những chị này là vợ của họ- Leo. Chào các chị- Tụi nó đt. Ukm chào các em- 9 cặp đt.

Phải rồi sao mà thằng Ezra sao mà lâu thế nhỉ- Jas có vẻ bức xúc. Tới rồi kìa-Rey nhíu mày nhìn hắn cùng một đám nhân viên mang cơ man rất nhiều là món ăn ngon lên.

Món đã lên bàn mời mọi người thưởng thức- Hắn trầm mặc. Ukm chú mày cũng ngồi xuống Ezra- Ristan.

Nó nhíu mày rồi đứng hình khi nhìn thấy hắn. 2 năm trước. Tại Las Vegas, trong một lần nó được thuê ám sát một tên trùm mafia khét tiếng nó bước vào khu căn cứ của bọn Mafia hạ sát tên trùm nhưng thất bại & bị trọng thương nặng suýt nữa mất mạng.

Trong lúc nguy khốn nhất thì 1 một chùm tia sét màu đỏ xuất hiện và làm nó biến mất khỏi khu căn cứ của tên trùm Mafia mà cô định giết.

Ư ưm...nó tỉnh dậy với cơ thể khá là mệt mỏi vì trận đánh kịch liệt lúc nãy. Nhíu mày nhìn xung quanh thì thấy một thân ảnh tuyệt mỹ đang nấu ăn ngoài túp lều.

Nơi đây là đâu- Nó mệt mỏi. Tới rồi sao?- Thân ảnh lãnh đạm.Ukm anh là ai đây là đâu- Nó lãnh đạm. Nơi trú chân tạm thời của tôi-Thân ảnh kia (Hắn) lãnh đạm.

Cảm ơn đã cứu tôi- Nó lãnh đạm.Chỉ là nốt tay cứu mấy chó ngao này nên cắp luôn cả cô theo thôi khỏi phải cảm ơn Redmis, Viola piss...- Hắn gọi ai đó sau đó huýt sáo và đột nhiên một con tây tạng to đen sì & một con tây tạng trắng như tuyết còn nhỏ chạy đến.

Thức ăn của tụi mày-Hắn nói rồi vụt cho 2 con chó đó mỗi con một miếng thịt.

Nó thấy thế thì vội đứng dậy nhưng nhận ra là mình không mặc y phục, giật mình lấy chăn trùm lại.

Có một bộ đồ xám để ở đầu giường đấy thay đi- Hắn lãnh đạm. Nó thấy đầu giường có một bộ đồ thể dục màu xám thì ngay lập tức mặc bộ đồ nó vào rồi bước ra lều thì đã thấy hắn đang bấm bấm một chiếc máy tính cầm tay.

Anh làm gì vậy- Nó nhíu mày. Việc riêng- Hắn lãnh đạm. Ukm- Nó cũng chả hỏi gì thêm rồi rảo bước tới ngồi cùng hắn.

Đỡ chưa- Hắn. Cũng đỡ rồi- Nó trầm mặc nói. Alo- Hắn nhận được điện thoại của Rey. Mày tới Luân Đôn tao nhờ cái-Rey điện thoại. Ok chờ tao vài phút- Hắn.

Cái này là điện thoại sao?-Nó hỏi.Đây là những chiếc điện thoại tự chế trên thị trường vẫn chưa có- Hắn lãnh đạm. Ukm- Nó trầm ngâm.

Nhóc ở đây đi cầm chiếc la bàn này khi nào về nhà thì hãy sử dụng nó anh phải đi đây- Hắn lãnh đạm. Anh có thể cho em con chó trắng kia ko?- Nó hỏi.

Cũng được tặng cho nhóc- Hắn nói rồi ôm con chó ngao trắng còn non rồi đưa cho nó sau đó hắn thu dọn đồ đạc rồi mặc chiếc balo to bự và ôm con ngao tây tạng đen sì phóng thẳng lên ko trung biến mất trong đám mây trắng. Nó khá bất ngờ khi hắn lại có thể bay được siêu nhân chăng hay Alien. Đăng bởi: admin

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Ngũ Bá Chí Tôn Và Những Tuyệt Thế Giai Nhân

BÌNH LUẬN FACEBOOK