Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Sáng hôm sau tụi nó dậy sớm để chuẩn bị cho ngày đầu tiên đi học tại Red Star. Tụi nó ko thích sự phô trương nên quyết định đi xe đạp đến trường.

5 cô gái của chúng ta đạp xe đạp với phong thái rất hăng hái. 30 phút sau họ đã có mặt tại Red Star School. Bước tới trường tụi nó nhanh chóng trở thành tâm điểm của cả trường. Nam sinh trong trường nhìn tụi nó bằng ánh mắt hình trái tim còn nữ sinh nhìn nó bằng ánh mắt hình viên đạn.

Tụi nó không quan tâm mà vẫn thản nhiên rảo bước vào trong trường. Được một đoạn thì phía trước có một đám nữ sinh vây quanh.

Hừ lại là đám hot rác đáng ghét nào đó thích làm nổi mình tao khinh-Hania. Ê con nhỏ kia nói ai hot rác đó- Jas tức giân bước tới. Ê tên khốn kiếp lại là anh- Hena. Wea nhóc con nấm lùn mà cũng học trường này sao?- Jas nhìn Hena khinh khỉnh.

Ai là nhóc con ai là nấm lùn nói lại coi tên biến thái kia- Hena tức giận. Thấp hơn tôi cái đầu thì ko phải nấm lùn thì nấm thối nấm bẩn chắc- Jas nhếch mép.

Anh... yaaaa...- Hena tức giận lập tức dùng vũ lực đánh Jas tuy nhiên Jas đâu phải là hạng xoàng mà chịu trận cho Hena được. Jas nhếch mép dễ dàng tránh né những cú đá cú đấm của Hena vì hiện tại Jas không đeo nhẫn Infinity nên tốc độ phản xạ của Jas cực nhanh & cực chuẩn.

Mệt rồi hả baby thôi nghỉ ngơi đi bọn anh phải vào nhận lớp ko giỡn với baby nữa Leo, Vick đi thôi- Jas nói rồi bước đi cùng Leo và Vick.

Leo nhíu mày nhìn từ xa thấy Vanie đứng gần đó có chút gì vui vui & anh nở một nụ cười phức tạp.Vanie cùng nhìn thấy Leo mỉm cười vs mình tự nhiên ngực trái của mình có cảm giác khác thường.

Đi thôi chúng ta đến phòng hiệu trưởng- Nó nói... Rầm tại phòng hiệu trưởng cánh cửa của phòng hiệu trường bị đạp tung. Là kẻ nào giám gây sự hử- Hiệu trưởng.

Kẻ này nè- Tiane nhíu mày nói. Ối các tiểu thư, các tiểu thư tới đây lúc nào vậy ạ- Hiệu trưởng thấy chúng nó thì run bấn loạn. Lớp- Nó lạnh lùng quăng 5 tập hồ sơ xuống bàn.

Mấy tiểu thư sẽ học lớp 10A1ạ-Lão hiệu trưởng run người. Ông nghe rõ đây nếu ông tiết lộ thân phận của chúng tôi thì ông tự hiểu rồi đấy- Nó. Tôi tôi đã rõ- Hiệu trưởng.

Nó nghe thế lập tức quay gót bỏ đi cùng Hena, Vanie, Hania và Tiane.

Quay sang chỗ bọn Leo. Jas bước đến phòng hiệu trưởng. Hiệu trưởng- Jas lãnh đạm. Dạ các vị đại gia có gì chỉ dạy. Hôm qua chúng tôi đăng ký học giờ sắp lớp cho chúng tôi- Jas.

À dạ các vị sẽ học lớp 10A1 được ko ạ?- Hiệu trưởng.Đi thôi Leo, Vick- Jas nói rồi rảo bước đi.

Tại lớp 10A1. Thông báo với các em hôm nay lớp chúng ta sẽ có học sinh mới- GV. Nghe đến học sinh mới cả đám học sinh liền lập tức nhao nhác cả lên.

Trật tự... mời các em vào- GV nói rồi lập tức 8 thân ảnh bước vào.

Chào mấy cưng anh là Ngô Sỹ Thành Luân gọi anh là Vick cũng được vì một vài lý do nên anh đành học lại hân hạnh- Vick nói rồi nhếch mép làm đám nữ sinh kia rụng rời chân tay.

Hello baby anh là Nguyên Phàm Chấn Hải gọi anh là Jas hân hạnh- Jas nói rồi nháy mắt làm đám nữ sinh kẻ xịt máu mũi người đơ toàn tập.

Còn anh là Hồ Dương Bá Phi gọi anh là Leo cho nó thân thiên mong mọi người chiếu cố-Leo mỉm cười làm cả đám nữ sinh ko còn sinh lực để vực dậy nữa.

Chào Hoàng Băng Nhi_ Lora- Nó lạnh lùng làm đám nam sinh ko rét mà run.

Chào tôi là Trịnh Gia Hân_ Hania cũng được mong được chiếu cố- Hania nói rồi nhếch môi làm đám nam sinh bắt đầu thấy choáng.

Hello. Mình là Nguyễn Ngọc Vân_Vanie cho nó thân mật ha rất mong mọi người chiếu cố nhiều- Vanie mỉm cười nhẹ.

Hi. Mình là Lâm Thiên Thảo gọi mình Tiane cho thân mật- Tiane nói rồi cúi người xuống.

Còn tôi là Trần Bảo Huyền_ Hena cũng được mong được chiếu cố- Hena trầm mặc.

Sau kết thúc của tụi nó, Leo, Jas & Vick thì cả đám học sinh đều ngất nga ngất ngưởng.

A ừm thôi bây giờ tôi sẽ phân chỗ Leo sẽ ngồi cùng Vanie, Jas ngồi với Hena còn Vick sẽ ngồi cùng Tiane.Lora & Hania hai em ngồi chung với nhau ở bàn cuối cùng- GV nói thì một sự cố nhẹ bắt đầu xảy ra. Đó là cặp mắt nảy lửa của Jas & Hena hai người cùng nhau chiếu những tia giết người vào nhau.

Tiane cũng nhíu mày lạnh lùng nhìn Vick còn Vick thì nhếch mép nhìn Tiane như là kẻ nuốt và kẻ bị nuốt vậy. Trái ngược với 2 cặp đôi kia Leo và Vanie vừa mới gặp nhau nói chuyện rất vui vẻ họ nói chuyện với nhau suốt cả buổi như là bạn bè của nhau từ lâu rồi. Nó vẫn giữ cái đầu lạnh từ đầu buổi đến cuối buổi. Hania chẳng nói câu nào đành đem dế ra nghịch chơi. Đăng bởi: admin

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Ngũ Bá Chí Tôn Và Những Tuyệt Thế Giai Nhân

BÌNH LUẬN FACEBOOK