Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Quay lại cặp đôi Jas- Hena. Tên vừa mới đuổi theo chúng ta là gã bạn trai mà ông bà già bảo cô cưới đó hả- Jas.

Đúng vậy nhưng ko phải là ông bà già bm mẹ tôi mới 35, 36 tuổi thôi- Hena gắt lên. Đối với tôi thì là ông bà già, mà 1 năm qua cô làm gì ở cái đất khỉ ho cò gáy này- Jas.

Bm tôi bắt tôi ở đây học sau khi tốt nghiệp thì chạy bằng và quản lý công ty- Hena. Mới 16, 17t mà bắt quản lý công việc nặng nhọc như vậy à- Jas có chút thương cảm.

Ukm tôi thì chả hiểu trong đầu bm tôi đang nghĩ điều gì nữa.Bắt tôi quản lý tập đoàn tôi còn chấp nhận nhưng ép tôi lấy tên lắm chuyện kia thì ko bao giờ- Hena gắt gỏng.

Bm cô chắc là dùng cô làm công cụ trao đổi để phát triển cho công ty thôi, nếu cô bây giờ than vãn thì chả giải quyết được vấn đề gì, nếu tôi là cô tôi sẽ làm một trong 2 việc- Jas.

Hai việc gì- Hena. 1 là giết gã bạn trai mà bm cô giới thiệu để khỏi phải bàn chuyện cưới xin. Cái thứ 2 làm cho gia đình bên đó khinh gia bại sản. Nếu gia đình bên kia phá sản thì coi như là cô khỏi phải cưới tên bạn trai đáng ghét mà cô vừa kể- Jas.

Eo ôi thế thì nhẫn tâm quá, anh còn cách nào khác nữa ko?- Hena.Cách thì có cách nhẹ nhàng hơn nhưng phải mạo hiểm-Jas.Mạo hiểm là sao -Hena nhíu mày?

Tôi ko biết tình cảm gia đình cô thế nào nhưng nếu như cô muốn có 1 hạnh phúc thực sự hãy bàn bạc với bm cô bảo là gia đình phá sản thử lòng gia đình kia xem phản ứng của họ thế nào, nếu họ hủy giao kèo thì coi như thành công còn ngược lại thì tôi cũng hết cách- Jas.

Cảm ơn anh Jas hôm nay gặp được anh tôi thật sự rất may mắn- Hena mỉm cười. Tôi là sao may mắn mà- Jas tự đắc. Thôi thôi xuống đi lên càng cao thì ngã càng đau- Hena.

Phải rồi bây giờ tôi tính đến viện bảo tàng lịch sử về linh kiện cổ điện tử... đi ko?- Jas. Ukm đi chứ- Hena. Jas nghe vậy thì lập tức phóng xe đi tới địa điểm cần đến.

Quay lại với hắn và Vick. Rạng sáng hôm sau, hắn và Vick đã dậy sáng sớm (Thời gian luyện tập khắc nghiệt đã tạo thành thói quen) để tập thể dục.

Chạy được 10 vòng sân lớn thì Vick đã thở dốc vì mệt, mồ hôi chảy đầm đìa trong khi hắn chả hề hấn gì(đương nhiên rồi người sở hữu siêu năng lực thì ở đẳng cấp khác chứ).

Phù mệt quá, tao về trước đây- Vick. Ukm về trước đi tao chạy vài vòng nữa rồi về làm việc- Hắn nói.

Vick mệt lử rảo bước đi về biệt thự Long Thần. Hắn vẫn còn sung sức và tiếp tục chạy như là ăn cướp đang bị cớm đuổi.

Chạy thêm 10 vòng nữa thì cũng đã 6h30.Hắn thản nhiên trở về tắm rửa để chuẩn bị tới công ti làm việc.

Vick nghỉ ngơi một lát để ráo mồ hôi thì cũng đi tắm rửa sau đó đến Red Star tiếp tục học. Tính ra thì Vick phải học lại lớp 10 nhưng vì tuổi Vick đã ở độ "tứ tuần" cộng thêm tác động lớn do tập đoàn Limit- B của hắn nên thần thiết kế của mọi nhà đã nhảy lên 11 học chung với các mỹ nhân xinh đẹp là nó và Tiane.

Nói tới học thì trong 1 năm qua. Nó và Tiane luôn phải đối mặt với hai tên tiểu yêu râu xanh là Bảo và Duy.

Hai tên này luôn luôn đi theo bám riết lấy nó & Tiane ko rời nửa bước khiến tụi nó ngán ngẩm, chỉ khi nào ra ngoài đường thì 2 tên đó ko dám bén mảng vì tụi nó ra ngoài luôn dắt theo 2 con ngao tây tạng to chổ bố của hắn trước đây là Redmis và Viola.

Từ khi Redmis rời xa chủ của mình thì cũng có chút tủi nhưng cũng đỡ khi có tụi nó cùng Viola bầu bạn.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Ngũ Bá Chí Tôn Và Những Tuyệt Thế Giai Nhân

BÌNH LUẬN FACEBOOK