Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Nó nhíu mày nhìn người điều khiển chiếc xe đua màu đen của mình. Chiếc xe của nó tuy nó không điều khiển nhưng vẫn thản nhiên về đầu.

Haiz xe này cùi vãi chưỡng vận tốc tối đa còn quá kém- Vick thất vọng vì trong 5 người anh là người chạm nhất. Lần sau chúng ta phải chuẩn bị trước mới được- Jas.

Ê 5 người kia các anh là cái gì mà đòi lấy xe của chúng tôi phá hả- Hania.Xe của các cô bằng chứng-Rey quay lại đanh mặt nhìn tụi nó. Tên xe của chúng tôi ở phía sau kìa- Vanie chỉ về phía sau.

Bọn hắn quay lại thì lập tức tụi nó bay tới đá bọn hắn. Bọn hắn đã phát hiện sớm điều này và chờ tụi nó tới thì tránh né.

Hừ cô em à chiêu này xưa quá rồi với lại anh nói thẳng thực ra tụi anh cũng chả hứng thú đâu chẳng qua là tụi anh chưa có chuẩn bị nên xài đỡ mấy chiếc này thôi.Những chiếc này phải nói là quá là cùi và lạc hậu nên thay cái mới đi- Jas nhếch môi.

Cái gì?- Hena trố mắt tức giận. Thôi nhé bọn anh có việc bận rồi xe ko có hư hại gì mấy cô em có thể lái tiếp bọn anh cáo từ- Vick nói rồi cả đám bọn hắn lập tức rảo bước rời khỏi dốc tử thần.

Nó nhíu mày nhìn người con trai đứng giữa nhíu mày.Tụi mày có thấy họ quen quen ko?-Nó. Nghe mày nói vậy tao cũng cảm thấy có chút chút- Hania.

Lúc nãy chúng ta tấn công họ nhưng họ nhanh nhẹn & đã bật người về phía trước để tránh đòn có thể thấy họ ko tầm thường- Nó.

Người có thể tránh được những cú tấn công đó quả thật ko nhiều ko lẽ bọn họ là... vẫn chưa đủ chứng cứ chúng ta vẫn không thể khẳng định có phải họ ko đi kiểm tra xe của chúng ta đã- Tiane.

Xe ko có bị gì hết họ chắc chắn là những tay chơi xe chuyên nghiệp- Hania kiểm tra. Hay rồi đây chúng ta có đối thủ rồi- Vanie. Thôi về tìm kiếm thông tin về họ và mai mốt thách đấu với họ- Nó nhếch mép cười lạnh rồi sau đó cả bọn kéo nhau trở về.

Trở lại với tụi hắn. Hú hồn may mà chúng ta tránh kịp nếu không chúng đã bị họ cho Unti rồi- Leo. Ezra mày thấy bọn họ giống ai không- Rey. Ko quan tâm việc chúng ta cần làm là tìm ra 5 viên thiên thạch những việc khác không cần để ý nhiều-Hắn lãnh đạm rồi lạnh lùng bước về phía trước.

Đêm đến. Ê có lẽ chúng ta nên học thôi cố gắng kiếm một cái bằng cấp nào đó để phòng thân- Leo. Mày thấy sao Ezra- Rey. Tùy bọn mày nhưng tao ko đi tao còn phải lo chuyện công ty- Hắn.

Được rồi trong số tụi bây đứa nào đi học theo tao không đi theo thằng Ezra- Leo... Ê mày ko đi hả Rey. Hiện tại thì không tao còn chưa muốn lắm- Rey.

Được rồi vậy thì Vick, Jas mai chúng ta đăng ký mốt chúng ta đi học- Leo. Haiz ok nhưng bây giờ tao cần nghỉ ngơi- Vick uể oải nói rồi bước vào phòng ngủ của mình.

Jas và Leo cũng về phòng nằm đánh 1 giấc ngủ ngàn thu còn Hắn và Rey lập tức đến bar Angels uống rượu.

Tại Bar Angels. Có 5 cô gái phong thái lạnh lùng bí hiểm bước tới bar. RẦM...- Nó đạp cửa khiến chiếc cửa bật tung ra.

Kẻ nào là kẻ nào giám phá bar Angels hả- Tên quản lý bước ra quát. Bọn này nè ý kiến- Nó lạnh giọng nhìn tay quản lý. Ớ bang chủ bang song đại hộ pháp mọi người đã trở về-Quản lý.Hừ vào trong nói chuyện- Nó lãnh đạm nói.

5 phút sau tại phòng Vip 1. 5 người con gái bí hiểm với 1 chàng trai cao khoảng 1m80 đang đứng trong phòng.

Nói 1 năm qua bang có gì biến động ko?- Nó lãnh đạm.Dạ trong 1 năm qua bang chúng ta tụt xuống hạng 2 và để Guild RB chiếm lĩnh-Quản lý nói. Lý do bị tụt hạng- Hania.

Dạ tại vì bang chủ Guild RB nghe nói đã đổi chủ từ 2 năm trước. Các thành viên trong bang hầu hết đều đã thay đổi nên bang đó bây giờ ko còn như xưa nữa- Quản lý.

Bang chủ mới ư thông tin-Hena lạnh giọng. Dạ theo thông tin về các thành viên trong bang đều rất ít ỏi vì trong bang đó có Hacker số 1 thế giới W.W nên việc điều tra thông tin nội bộ của bang đó hầu như là ko thể em chỉ nghe đồn 5 người đứng đầu của Guild RB là 5 hồn ma trong căn biệt thự số 13 đường XX- Quản lý.

Vớ vẩn thời buổi hiện đại làm gì có ma chứ- Tiane. Muốn biết chúng ta chỉ cần gửi lời thách đấu với bang đó là sẽ rõ thôi người ta nói biết người biết ta trăm trận trăm thắng-Nó cười lạnh. Đăng bởi: admin

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Ngũ Bá Chí Tôn Và Những Tuyệt Thế Giai Nhân

BÌNH LUẬN FACEBOOK