Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Bước lên tìm phòng của Rey thì Hania thấy Rey đang ở trong trạng thái nude toàn tập. Giật mình Hania vội quay đi tý nữa thì hét lên. Rey biết có người lạ theo dõi theo mình nhưng ko quan tâm mà anh cứ thản nhiên mặc bộ dồ ở nhà.

Vick, Jas tụi mày dậy đi- Rey rảo bước tới phòng của Vick và Jas lay cả hai dậy. Mấy giờ rồi thằng kia- Jas. 11h30- Rey. Ukm tao xuống liền- Jas nói rồi cùng Vick đi VSCN.

Ra đi- Rey lãnh đạm. Tôi, tôi chỉ... cô xuống đi- Rey lãnh đạm ko thèm nhìn mặt Hania rồi bước xuống tầng 1.Hania thấy thế nên cũng theo sau.

Ê xuống rồi à công nhận là Hania lên là tụi mày xuống ngay em thật có tài đấy-Leo. Tài cán gì là tao tự xuống- Rey. Hai thằng kia thì sao?- Leo.Xuống rồi, chiều nay tao đến Piano Club hội họp với những thành viên trong hội chắc là đêm nay sẽ ko về- Rey.

Ukm à nhớ rồi chiều nay tao cũng phải đến viện bảo tàng của Leonardo D. Vinci nghiên cứu về Mona Lisa- Leo.

Oài oáp... úi sao các cô biết nhà của chúng tôi thế- Jas & Vick thấy tụi nó thì bất ngờ. Hôm qua các anh đã nói mà, biệt thự Long Thần- Nó.

À ukm hiểu rồi- Vick trầm ngâm. [Nhạc chuông bài Beautiful Girl cất lên]... tao nghe đây Ezra- Leo. Hôm nay tao phải đến Nhật Bản có việc vài ba ngày lo công việc tụi mày tự xử đi- Hắn. À uk tao biết rồi- Leo.

Thằng Ezra nói gì- Jas. Nó đi Nhật vài ba ngày nữa mới về vài ngày tới anh em ta không được ăn món của nó- Leo.Trời chán chết- Vick làm bộ đau khổ.

Cũng muộn rồi thôi tụi em về đây tạm biệt các anh- Vanie. À ukm thỉnh thoảng thì ghé qua đây chơi-Leo.Anh Leo chiều về anh tới viện bảo tàng nghệ thuật à- Vanie.

Ukm sao vậy em-Leo. Cho em đi với- Vanie. Ok vậy chiều nay anh sẽ đón em địa chỉ nhà em là đường X phố Y...- Vanie nói rồi rảo bước đi cùng tụi nó.

Ukm chiều anh sẽ đến- Leo mỉm cười nói rồi bước vào trong. Wae có vẻ như mày kết cô bé người trái đất đó rồi- Jas. Ukm có lẽ là vậy- Leo. Tao báo trước để mày biết làm bạn thì được chứ đừng có yêu, yêu nhau lắm cắn nhau đau- Rey.

Rồi rồi mày còn lắm lời hơn cả Ezra đó- Leo. Haiz cũng 4 năm rồi mà vẫn chả có tung tích gì về 5 viên thiên thạch đó nhỉ- Jas. Đừng cuống tìm từ từ chúng ta còn 3 năm nữa mà- Vick. Tìm sớm nếu ko thì Badores ông ta sẽ ko để yên cho chúng ta đâu- Rey.

4 năm nay vì chúng ta lạm dụng sức mạnh của mình quá nhiều đâm ra việc định vị được 5 viên thiên thạch đó rất khó chúng ta cần phải kìm lại sức mạnh để dễ dàng xác định vị trí của chúng thì tốt hơn- Rey.

Ukm vậy đợi thằng Ezra về thì chúng ta sẽ bắt đầu vào công cuộc tìm kiếm vì dù sao mấy cái nhẫn kia Ezra đang giữ mà- Jas...

Chiều về, Leo đánh xe đến nhà đón Vanie. Em đợi lâu ko?-Leo.Dạ cũng ko lâu lắm- Vanie. Mình đi thôi em- Leo mỉm cười nói rồi mở xe cho Vanie.

Chiều nay Vick,Jas cùng nhau tới Shop Etedon tìm kiếm một số trang phục và trang sức để sáng tao và sáng chế ra những thứ mới lạ.Ê Jas mày thấy món này thế nào- Jas nói rồi cầm sợi dây chuyền bằng bạch kim có đính đá saphire cho Vick xem.

Cũng được nhưng màu đá không hợp với mày đổi cái khác đê- Vick. Ukm- Jas. Mày thấy bộ đồ này thế nào có hợp với tao ko?- Vick. Cái này thì hợp với tao ko hợp với mày đâu- Jas nói rồi lấy bộ đồ mà Vick cầm khoe.Này thằng kia đứng lại trả tao bộ đồ- Vick nói rồi đuổi theo Jas.

Trở lại với hắn. Hôm nay hắn đến Nhật Bản để thu hồi những đồ vật giá trị mà hai vị tiền bối là Kai và Atem. Bước đến biệt thự Draco nơi Atem và Kai từng sinh sống, hắn thản nhiên tiến vào.

Hừm nơi đây cũng khá nhiều đồ vật có giá trị cùng một số cuốn sách cổ thuộc quê hương của hai người kia.

Những cuốn sách cổ này mình sẽ đưa đến viện bảo tàng còn những đồ vật này mình sẽ trưng bày ở Biệt thự Long Thần-Hắn suy nghĩ rồi nói.

Rey hôm nay tới Piano Club( hội những thành viên đam mê Dương Cầm ). Rey lạnh lùng bước vào Club với phong thái bất cần đời. Nói Rey chỉ là ma piano thì là khiêm tốn thực ra anh là trùm của các thể loại nhạc cụ Piano chỉ là một góc nhỏ mà thôi.

Chợt nhận ra trong Club có người quen xuất hiện. Hừ cô ta sao lại ở đây nhỉ theo dõi mình chăng- Suy nghĩ của Rey. Ko biết anh ấy đã đến chưa nhỉ- Hania.

Ê R.R- Hania thấy Rey thì vội gọi lớn tiếng. Nín nếu cô ko muốn tôi giết cô ngay tại đây- Rey lãnh đạm nói rồi bịt miệng Hania. Tôi... tôi biết rồi- Hania.

Tới đây làm gì- Rey lạnh lùng nói. À tôi cũng là một thành viên của Club này hôm nay đến hội họp với mọi người thôi mà- Hania.

Nghe vậy Rey rời khỏi mắt Hania rồi bước đi. Nếu cô tiết lộ tôi là R.R thì cô chết với tôi- Rey lạnh lùng. Sao anh lại ko cho mọi người biết anh là R.R chứ giới Âm nhạc đang rất cần một nhân tài như anh mà- Hania.

Tôi ko muốn trở nên người nổi tiếng vì người nổi tiếng sống chả vui vẻ gì, mà thôi tôi phải đi đây lát nữa gặp lại- Rey lạnh giọng rồi bước đi. Hania tính nói gì đó nhưng Rey đã biến đi đâu mất. Đăng bởi: admin

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Ngũ Bá Chí Tôn Và Những Tuyệt Thế Giai Nhân

BÌNH LUẬN FACEBOOK