Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Sáng hôm sau. Hắn đã trở lại VN. Bước vào nhà chẳng có một ai cả Leo, Vick, Jas thì đi học Rey thì phượt đâu rồi. Buồn chán một mình hắn ở nhà thưởng thức ly cafe sáng.

Ezra những người kia đâu- Bỗng nhiên xuất hiện một thân ảnh ko rõ lai lịch xuất hiện trước mặt hắn.

Zines tới đây làm gì- Hắn lãnh đạm. Ngài Badores cho gọi cả nhóm tối mai gặp nhau tại lãnh địa đen- Zines lãnh đạm nói.

Biết rồi- Hắn lãnh đạm nói. Zines nhún vai rồi lập tức biến mất khỏi nhà hắn.Ko biết lại chuyện gì nữa đây- Hắn trầm tư.

Hôm nay đi học nhưng Leo, Vick và Jas lại muốn cúp học. Hôm nay sao tự nhiên lại chán thế nhỉ- Vick. Rey có chỗ nào hay ho ko?- Jas.

Solo 2- 2 đi- Rey. Thấy thế nào- Leo. Được thôi vậy thì tao với Leo còn mày với Vick- Jas. Ok cứ vậy đi chúng ta đến đấu trường của căn cứ- Leo nói.

Đấu trường Guild RB. 3, 2, 1 start!- Rey hô và bắt đầu 4 người lao vào nhau giao hữu võ công. Rey thì mặc dù thông thạo tất cả các môn võ nhưng chủ yếu là Karate, Leo thì tuy ít khi dụng võ nhưng Wushu của Leo đã luyện đến mức độ super cao thâm.

Vick & Jas thì trong cuộc sống 1 người là thần thiết kế người còn lại là thánh sáng chế còn ở trong võ đường cả hai được gọi là Hắc Bạch thần quyền. Nhưng võ của Vick thì lại thiên về âm nhu nhẹ nhàng uyển chuyển còn Jas thì cương dương mạnh mẽ. Nói chung cả 4 người tương đương nhau.

Đánh 1 hồi hết 4 tiếng đồng cả 4 người đều mệt lử và ko phân được thắng bại. Mệt quá- Leo than thở. Mệt nhưng vui quá chừng- Vick. Cũng 11h30 rồi về xem coi thằng Ezra về chưa- Rey. Ừ về thôi- Cả 4 người trở về nhà.

Bên chỗ tụi nó thì sao?- Hôm nay là buổi học cuối cùng chúng nó học cùng nhau vì Hania, Hena và Vanie phải chuyển trường. Trưa hôm nay chúng ta phải chia tay tại đây-Hania. Có thể chúng ta sẽ ko bao giờ gặp lại nhau- Vanie. Yên tâm đi có duyên nhất định sẽ gặp lại- Nó lãnh đạm nói.

Trưa nay hẹn mấy người kia nữa làm một buổi tiệc đi-Tiane.Ukm được đấy- Hena. Thôi có lẽ ko nên mời họ- Vanie buồn rầu. Sao vậy- Hania hỏi.

Vanie thích Leo nhưng mà nó sắp đính hôn rồi mày ngốc quá nếu mời họ thì có lẽ Vanie sẽ ko đủ tự tin mà theo bm đi mất- Tiane.

À ra là như vậy thôi thì 5 người chúng ta cũng được. Tổ chức tại đâu đây- Hena. Tại Nhà hàng Rainbow Restaurant-Nó lãnh đạm. Ukm hay đấy cứ thế đi- Tiane.

Cả tụi nó bàn bạc xong thì lập tức chờ khi học xong thì quay về tổ chức tiệc chia tay. Buổi tiệc hoành tráng tại Rainbow Restaurant nhưng chỉ có 5 người tụi nó.

Sau khi tan tiệc 5 người tụi nó chia tay nhau. Nó và Tiane ở lại còn Hania cô phải đến Hàn Quốc, Vanie thì tới Ý còn Hena cô phải đến Nga.

5 người tụi nó bất chợt rời xa nhau. Liệu họ có lại được gặp nhau và đoàn tụ lại với nhau nữa hãy ko hồi sau sẽ rõ. Đăng bởi: admin

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Ngũ Bá Chí Tôn Và Những Tuyệt Thế Giai Nhân

BÌNH LUẬN FACEBOOK