Ngọt Như Mật
  • Dư Vi Chi
  • Ngôn Tình,
  • daogaumap.wordpress.com; Edit: Đảo Gấu Mập
  • 157484
  • Hoàn Thành

Ngọt Như Mật

Ngọt Như Mật Review Rating: 9.09 out of 10 based on 11 reviews.
Ngọt Như Mật - Dư Vi Chi

Giới thiệu truyện ngôn tình đặc sắc này:

Trước kia hai người bọn họ học ở thủ đô, trong trường học đều là con nhà phú nhị đại, quan nhị đại ngay cả tinh nhị đại cũng có không ít, Tạ Phong chỉ là con nhà giàu mới nổi nên ở đây không được coi là gì vẫn luôn đi theo Mễ Đường lăn lộn. Cho đến tận khi cậu chuyển trường đến thành phố nhỏ phía nam này.

Tạ Phong là người miền Bắc, thân hình cao lớn, còn từng học võ, tuy rằng là bán dũng thủy*, nhưng lúc trước còn ở trường và lúc này thì lại không giống nhau.

Nam sinh miền nam ở đây vóc dáng đều thấp hơn so với cậu ta, với chiều cao một mét tám mươi sáu đứng giữa đám học sinh cũng đủ để kiêu ngạo, hơn nữa so với Lão Đại trong trường thì thật sự không để vào mắt.

Chỉ có một mét bảy tám, lông tóc vàng choé, biết hút thuốc biết chút võ đã được coi như là Lão Đại rồi.

Cho nên Tạ Phong gần như không để cậu ta vào mắt, vừa mới chuyển đến học nên cậu không thâu tóm được điểm gì, đúng lúc trong lớp có người bị tên Lão Đại tóc vàng bắt nạt cho nên Tạ Phọng trực tiếp quật ngã người ta, về sau lại xảy ra một chuyện nữa rồi cậu thành Lão Đại của trường luôn.

Chuyện này làm cậu ta kiêu ngạo muốn lật trời lấp đất, ở trong lớp khoe khoang khoác lác thổi phổng lên trời, dù sao thì Nam Thành cách Thủ đô hơn một ngàn dặm, cậu có nói gì cũng không ảnh hưởng gì. Ai biết, chị đại của cậu trước kia—— Mễ Đường bỗng nhiên chuyển trường đến đây.

Danh sách chương truyện Ngọt Như Mật

Nhận xét của đọc giả về truyện Ngọt Như Mật

Avatar
Phở'ss Việt'ss09:12 03/12/2019
Muốn thành kẹo đường ❤️
Avatar
Tú Anh08:10 29/10/2019
Ngọt quá đi.
Avatar
Lam Nhi07:10 06/10/2019
Tác giả cầu chương :3
Avatar
Ác quỷ lạnh lẽo18:06 22/06/2019
Hay lắm ạ khi nào ra tiếp ạ

BÌNH LUẬN FACEBOOK