Trang Chủ
Xuyên Không
Ngốc Tử Hoàng Hậu
Chương 3

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
chuyện là như vậy tinh tế nhu nhược, hoàn toàn không giống thanh âm chính mình.

Lúc này, vốn nha hoàn đang ngủ ngon giấc, ánh mắt mơ màng trong giấc ngủ chậm rãi mở ra. Ngay khi vừa thấy Tiểu Đồng, thần tình nàng kinh hỉ kêu lên: “Tiểu thư, ngươi rốt cục cũng đã tỉnh?”

“Ân,” Tiểu đồng đáp lại, lại phát hiện, nha hoàn nói sai lời thoại rồi. Vì thế, nàng thực chuyên nghiệp nhắc nhở nói: “Lời thoại của ngươi sai rồi.”

“Cái gì lời thoại?” Nha hoàn vẻ mặt không hiểu, “Tiểu thư, người đang nói cái gì?” Tiểu nha hoàn mẫn cảm, cảm nhận được tiểu thư sau khi tỉnh lại cảm giác giống như cùng trước kia hoàn toàn không giống nhau? Trước kia tiểu thư làm cho người ta cảm giác là nhu nhược đáng thương, mà hiện tại tiểu thư lại cho người ta cảm giác giống như trở nên rất có chủ kiến, rất có khí thế, quả thực cùng với tiểu thư trước kia là hai người hoàn toàn khác nhau.

Diệp Tiểu Đồng lúc này mới phát hiện tựa hồ có chỗ nào đó không đúng, giương mắt nhìn kỹ chung quanh, đạo diễn, phó đạo diễn, nhà quay phim, người chỉnh sửa ánh sáng, kịch vụ, người hóa trang cùng nhân viên công tác trong tổ kịch đều không thấy đâu hết.

Này đến tột cùng là sao? Tiểu Đồng buồn bực vô cùng, vì cái gì trong này chỉ có một tiểu nha hoàn?

Ngẩng đầu tinh tế đánh giá cảnh vật xung quanh, là một căn phòng cổ sắc cổ hương, đúng vậy, nhưng vì cái gì không phải tẩm điện hoàng hậu đang quay kia? Đồ vật trong phòng đều là hồng mộc thượng đẳng tuy nhìn qua có chút cũ, nhưng người đánh tảo sạch sẽ cũng coi như trông được. Chính mình vốn cũng không nằm trên chiếc giường lớn của hoàng hậu ngốc tử nữa, mà là một chiếc giường có điêu khắc hình một con cú ở đằng đầu.

“Tiểu thư? Tiểu thư?” Tiểu nha hoàn thấy tiểu thư chậm chạp phản ứng, liền gọi nhanh hai tiếng, trong lòng thầm đoán rằng, tiểu thư sẽ không trở nên ngốc chứ.

Tiểu Đồng nghe tiếng phục hồi tinh thần lại, thần sắc hoảng hốt hỏi: “A? Bảo ta chuyện gì?”

“Tiểu thư, Hoàn nhi vừa rồi hỏi người, người vừa rồi đang nói cái gì?” Tiểu nha hoàn mặc dù chính mình nghi vấn nhưng lại hỏi khác.

“Hoàn nhi? Ngươi vừa rồi nói ngươi gọi là Hoàn nhi?” Tiểu Đồng làm như phải, muốn xác nhận chút nàng thực tên Hoàn nhi, chính mình nhớ rất rõ ràng, diễn viên cung nữ tên là Hương Cúc.

“Là, tiểu thư, nô tì không phải thẳng đến giờ đều gọi Hoàn nhi sao?” Tiểu thư đây là làm sao vậy? Như thế nào giống như bộ dạng không biết hình dáng của chính mình à?

Tiểu Đồng nghe được câu trả lời khẳng định chắc chắn, nhất thời như bị sét đánh, cả người hoàn toàn hóa thạch.

Hay là…… Đây là xuyên qua trong truyền thuyết? Như vậy, nếu thực chính là xuyên qua, chính mình đây là xuyên đến thời đại nào?

“Hoàn nhi, hiện tại là thời nào? Đương kim hoàng thượng là ai?” Tiểu Đồng giờ phút này chỉ cảm thấy trong lòng bối rối cực độ, vì sao chính mình rõ ràng đang quay phim, làm thế nào lại xuyên qua tới đây được? Chính là cái khiến cho nàng không thể tiếp thu được là vì cái gì đến phiên chính mình xuyên qua thì không phải bị lôi kéo hay đầu thai mà lại cứ vậy nhẹ nhàng mà xuyên qua?

***

Nhớ rõ, từng chính mình cùng đồng học kiêm bạn tốt Trương Vi Vi từng nói qua, nếu có thể xuyên qua, muốn hay không xuyên. Chính mình lúc ấy thực kiên định trả lời: “Không xuyên.”

Trương Vi Vi vẫn bền bỉ, tiếp tục hấp dẫn: “Xuyên qua tốt lắm nga! Có rất nhiều mĩ nam yêu ngươi bảo hộ ngươi, nếu xuyên qua thành công chúa hay hoàng hậu, lúc ấy sẽ có biết bao nhiêu tiêu diêu, điều kiện tốt như vậy, ngươi xuyên không?”

Tiểu Đồng cũng vẫn kiên định trả lời: “Không xuyên.”

Trương Vi Vi gấp: “Diệp Tiểu Đồng, ngươi đầu óc nước vào hay sao? Như vậy mà cũng không xuyên?”

Tiểu đồng không chậm trả lời: “Vi vi, ta xem đầu óc ngươi nước vào thì có. Cổ đại có cái gì được? Không có máy tính, TV, cũng không có di động, càng không có bồn cầu tự hoại. Khi tắm rửa còn phải ngồi trong đại mộc dũng, khi ra ngoài đừng nói không có ô tô, liền đến xe đạp cũng đều không có, cuộc sống như vậy chẳng có gì tiện nghi cả. Muốn nói mĩ nam, hiện đại cũng có chứ cần gì phải đi cổ đại mới có? Cuộc sống công chúa, hoàng hậu lại càng không cần nói, điều cơ bản nhất là tự do đều không có, mỗi ngày ở một chỗ không được ra ngoài, cái loại cuộc sống này có gì hay chứ?”

“Ngươi!” Trương Vi Vi bị Tiểu Đồng làm cho không biết nói gì liền ngậm miệng lại, chỉ nhỏ giọng than thở, “Ngươi phải nghĩ đến không phải ai cũng giống ngươi chứ, người ta chỉ muốn đến chỗ nào có một nam nhân thôi!” (O_o bà chị mê giai..hắc…)

Tiểu Đồng nghe xong khúc khích cười, oán trách nói:” Vi Vi, ngươi nếu xuyên thành cái gì sửu nữ còn có thể có một mĩ nam cổ đại yêu ngươi bảo hộ ngươi không?”

Vi Vi hoàn toàn không còn gì được nữa, thở hổn hển kêu lên: “Tiểu Đồng! Ngươi thật sự là cái miệng độc à!”

***

Một bên, Hoàn nhi thần tình khó hiểu, “Tiểu thư?”

Xem tiểu thư tựa hồ có tâm sự, chính, nhưng là, nghe tiểu thư vừa rồi hỏi vấn đề kia, lại làm như hết thảy toàn bộ quên hết. Hoàn nhi trong lòng nghi hoặc càng thâm, này rốt cuộc là sao?

Tiểu đồng thu hồi suy nghĩ trong đầu, ánh mắt chuyển hướng Hoàn nhi, “Hoàn nhi, ngươi như thế nào còn không trả lời ta vấn đề kia?”

Hoàn nhi nghe vậy vội vàng đáp: “Hồi tiểu thư, nô tì là thấy tiểu thư tựa hồ đang suy nghĩ sự tình khác.”

“Nga,” Tiểu Đồng có chút khẽ thở dài một tiếng, “Như vậy a, vậy giờ ngươi nói ta nghe đi.”

“Tiểu thư, hiện tại đây là Vị quốc, quốc hào Diệp Thịnh, năm nay là Diệp Thịnh năm thứ tám.” Nói đến đây, Hoàn nhi đi tới cửa, tả hữu nhìn xem không người, đóng cửa lại, tái trở lại bên giường, nhỏ giọng nói: “Đương kim hoàng thượng tên là Tư Không Diệp.”

Vị quốc, Diệp Tiểu Đồng cố gắng tìm tòi hết kiến thức lịch sử trong đầu, như có thế nào cũng nhớ không nổi có một một quốc gia nào tên như vậy. Bởi vậy, Tiểu Đồng không thể lại không rung động, xem ra chính mình không chỉ có xuyên qua, mà lại còn bị mất đi quyền lực.

Suy xét cẩn thận một phen, Tiểu Đồng quyết định, đến đâu hay đến đó, ít nhất, đầu tiên phải bồi dưỡng một người thân cận đã.

Con mắt luân chuyển, ánh mắt tập trung vào tiểu cô nương chỉ mới có hơn mười tuổi trước mắt. Nha hoàn này là nha hoàn của chủ nhân trước kia, bây giờ để bồi dưỡng thành một người thân cận cần phải có rất nhiều ưu đãi, ít nhất, chính mình đầu tiên phải thẳng thắn trước.

Trong lòng vừa quyết định, Tiểu Đồng hướng tiểu nha hoàn thẳng thắn công đạo……

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Ngốc Tử Hoàng Hậu

Avatar
Võ Thư23:10 27/10/2014
sao lâu như vậy vẫn chưa ra chương mới???? sốt ruột quá!!!!!
Avatar
hoang vy20:06 15/06/2014
sao k viet tieo tr nay ik p.minh thay lau lam ma p k viet j.minh mong se co chap ms de doc lem do p
Avatar
Tuyet 16:04 01/04/2014
Truyen hay wa mog mau co chap moi

BÌNH LUẬN FACEBOOK