Ngốc! Em Là Của Anh
  • hanhu1811
  • Truyện Teen,
  • Truyen.Org - Diễn đàn truyện
  • 159137
  • Hoàn Thành

Ngốc! Em Là Của Anh

Ngốc! Em Là Của Anh Review Rating: 8.31 out of 10 based on 29 reviews.
Truyện Ngốc! Em Là Của Anh là một truyện mới được giới thiệu đến với bạn đọc trên trang đọc truyện online, đọc truyện bạn sẽ được dẫn dắt vào một thế giới tuổi teen đầy những điều bất ngờ. Truyện tình yêu, tình bạn và những mối quan hệ xã hội, những câu chuyện khiến bạn đọc nghĩ suy và trăn trở.

Truyện xoay quanh những nhân vật, những con người trong một ngôi trường, có biết bao điều thú vị xảy ra. Những cô cậu bé, những yêu thương giận hờn, những thăng trầm đều làm họ trưởng thành hơn từng ngày, từng ngày, đọc truyện bạn sẽ được hòa nhịp vào thế giới truyện mới này.

Nàng có tình cảm với chàng từ những năm học cấp 2 nhưng chưa bao giờ nhìn thấy mặt của chàng. Cho đến một ngày chàng nói với nàng: " Cô bé à đưa tay cho anh." Một chuyện tình mới của nàng với người cũ được bắt đầu từ đây.

Cho đến một ngày chàng nói với nàng : "Gả cho anh nhé cô bé!" , Đau khổ của nàng và chàng từ câu nói này mà lớn dần lên.

Cho đến một ngày chàng ôm nàng mà nói: "Ngốc! Em mãi là của anh." hạnh phúc thật sự mới là của nàng.

Liệu còn gì sẽ tiếp nối tiếp đến đâu nữa, mời bạn đón đọc truyện teen này, và theo dõi những truyện khác cùng thể loại như: Những Nàng Tiểu Thư Nghịch Ngợm, Đồ Điên, Rượt Đuổi Với Tuổi Thơ,...

Nhận xét của đọc giả về truyện Ngốc! Em Là Của Anh

Avatar
Ha09:09 20/09/2014
Truyện này phần sau rõ vớ vẩn
Avatar
nguyen hoang nhat vy22:08 29/08/2014
sao lang vay ? chag an nhap j het
Avatar
AmY15:07 02/07/2014
truyện nhảm sao sao á, phần sau chả như cái tên à với lại khúc sau cũng rối quá! thật tình đọc xong muốn đập nát cái lap luôn ~ ~ nhưng mặt khác nó phản ánh một mặt của xã hội ngày nay, tuy nhiên hơi ảo! Ai mà còn muốn đời đệp thì đừng đọc!!
Avatar
phuong15:07 02/07/2014
Lăng nhăng quá sao nữ chính lại bị cưỡng hiếp được NphongG phải ở bên nữ chính chứ! ????

BÌNH LUẬN FACEBOOK