Ngoan Nào, Trở Về Nhà Với Anh

Chương 1: Rung Động Trước Anh Hai

T Miu's K

29/06/2020

Edit: Mạch Lạc Khê

Từ khi Hoàng Gia Ân quen biết Linh Lan đặc biệt thay đổi đi tính tình, đối với Tiểu Hy càng có thêm khoảng cách, đã hai tháng qua anh không đến gần nó, vừa rồi Hoàng Tiểu Hy đến phòng tìm, liền nhìn thấy trên bàn của anh có một chiếc hộp nhỏ màu đỏ, phỏng đoán Hoàng Gia Ân lát nữa sẽ cầu hôn Linh Lan.

Tiểu Hy cầm lên xem, chua xót cười một cái.

Lúc này, cửa phòng tắm kêu lên cạch một tiếng, Hoàng Gia Ân quần áo chỉnh tề từ trong bước ra ngoài.

Nghe thấy, Hoàng Tiểu Hy giật mình, đặt nhanh chiếc hộp nhỏ xuống bàn, nhìn thẳng Hoàng Gia Ân, không được tự nhiên hỏi:

- Anh hai, anh có việc phải ra ngoài bây giờ ạ?

Hoàng Gia Ân gật đầu, anh khép cửa, đi qua chỗ Tiểu Hy, ghé mắt nhìn chiếc hộp nhỏ trên bàn đặt không đúng vị trí, phỏng đoán Tiểu Hy cũng đã biết chuyện anh sắp sửa sẽ làm, cho rằng cũng không phải chuyện xấu.

Hoàng Gia Ân quay lại, nghiêm túc nói:

- Anh biết trốn tránh cũng không phải hướng giải quyết vấn đề, hai tháng qua anh đã suy nghĩ rất kỹ lưỡng. Tình cảm không có lỗi, lỗi là chúng ta yêu sai đối tượng thôi. Tiểu Hy, em còn quá nhỏ để hiểu đâu là tình yêu và tình thân, anh mong em sẽ sớm quên đi tình cảm trái luân thường đạo lý này, được không?

Hai tháng trước Hoàng Gia Ân vô tình đọc được nhật ký của Tiểu Hy, trong đó nói về việc nó đem lòng yêu thích anh, anh khi đó còn cho chỉ là chuyện đơn thuần, tạm thời không muốn làm lớn chuyện, nhân cơ hội sẽ khuyên nhủ Tiểu Hy, không ngờ sau hôm đó Tiểu Hy kỳ thật đến tìm anh tỏ tình, muốn anh từ bỏ việc theo đuổi Linh Lan, thời gian đó với anh gần như không thể thích nghi được, bất đắc dĩ tìm cách trốn tránh nó.

Tiểu Hy cũng vì sao hiểu được vấn đề Gia Ân gần đây trốn tránh mình, đồng thời cũng nghe được câu trả lời từ anh, đồng tử Hoàng Tiểu Hy mờ đục.

Chốc, nghẹn ngào, nói:

- Anh hai, nếu như anh đã biết Tiểu Hy rất thích anh, tại sao anh còn trốn tránh Tiểu Hy chứ? Anh hai yêu người khác không cần đến Tiểu Hy, Tiểu Hy thật sự rất ghét anh!

Dứt lời, Hoàng Tiểu Hy xoay người, uất ức chạy vụt đi.

Hoàng Gia Ân giương mắt nhìn theo sau, hơi thở anh nặng nề.

- Tiểu Hy, chúng ta là anh em, sao anh có thể yêu em gái mình chứ?

***

- Sao ạ? Tiểu Hy đã bỏ ra ngoài rồi? Có chuyện gì vậy ạ?

-...

- Hoàng Gia Ân, có thật chỉ là Tiểu Hy làm sai chuyện anh mắng nó hay không?

-...

- Ưm, em biết rồi, em sẽ tìm Tiểu Hy về ngay thôi, gặp anh sau!

Thần Thần ở ngoài hồ bơi nhìn cuộc đã kết thúc, theo quán tính thở dài.

Lúc này, từ phía sau, bất ngờ truyền đến một giọng nói quen thuộc.

- Thần Thần, là Gia Ân gọi điện cho em sao?

Thần Thần nhận ra là giọng Cảnh Vũ Thần, vui vẻ xoay người lại, đi đến ôm lấy anh, vùi đầu vào trong ngực Vũ Thần, nũng nịu, nói:

- Chỉ có Vũ Thần là tốt với Thần Thần nhất, anh hai không bao giờ tức giận với Thần Thần, không giống như Hoàng Gia Ân luôn ức hiếp Tiểu Hy, Thần Thần yêu anh Vũ Thần nhất trên đời.

Cảnh Vũ Thần ôm lấy eo Thần Thần, sủng nịch cúi đầu hôn tóc cô một cái.

Cuối cùng, ghé sát tai Thần Thần, mặt mũi Cảnh Vũ Thần đăm chiêu.

- Nha đầu ngốc, yêu anh? Em có biết mình đang nói gì không?

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Ngoan Nào, Trở Về Nhà Với Anh

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook