Trang Chủ
Ngôn Tình
Ngoại Tình Với Chồng Cũ
Chương 6

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Gương mặt của Cố Mặc xám xịt lại tức tối. Anh còn tưởng cô sẽ vì anh mà cướp rể, thì ra tất cả là đòi chia tài sản.

- Em mê tiền của tôi đến vậy sao?

- Tôi hiện tại là kẻ không nhà không cửa không việc làm. Đương nhiên hiện tại tiền đối với tôi là tất cả... còn nữa...

Không kịp để cô nói hết câu, Cố Mặc lập tức cúp máy. Từ khi sinh ra tới giờ đây là lần đầu tiên hắn mất đi sự nhẫn nại đến vậy. Được thôi, nếu hắn mềm mỏng mà cô không thuận theo thì hắn sẽ dùng biện pháp mạnh.

Lễ đính hôn được tổ chức trên lâu đài bên bờ biển xinh đẹp. Khách mời tham dự lên tới gần nghìn người. Đâu đâu cũng canh gác nghiêm ngặt. Cố Mặc đã ra lệnh cho thuộc hạ rời đi hơn nửa. Nếu cô muốn cướp rể, anh sẽ để cho cô cướp đàng hoàng.

Đến giờ cử hành nghi lễ. Cô dâu chính là thiên kim tiểu thư của Giang Thị - Giang Tâm. Thực ra, Giang Tâm thích thầm Cố Mặc rất lâu rồi nhưng lại vì đại nghiệp lớn của gia đình nên không dám từ mở lời. Từ hôm Cố Mặc đến nhà hỏi cưới thì Giang Tâm cảm thấy hạnh phúc nhất kể từ khi sinh ra. Cô ta lúc trước khi Cố Mặc lấy Tuyết Nhàn đã giở bao thủ đoạn mà không thành công. Mà hiện tại Cố Mặc vừa ly hôn vợ cũ đã muốn cùng cô ta đính hôn khiến cô ta mở cờ trong bụng.

Cố Gia hiện tại là Gia tộc lớn nhất trong các đại gia tộc. Một khi bước chân vào Cố gia thì chẳng khác gì phượng hoàng tung cánh cả.

Giang Tâm trong bộ váy trắng lộng lẫy bước tới cạnh Cố Mặc. Để thu hút ánh mắt của tất cả mọi người, Giang Tâm đã thuê chuyên gia trang điểm hàng đầu nước Mĩ tới để trang điểm cho mình. Khi cô ta quay sang nhìn Cố Mặc thì thấy anh vẫn bình thản. Thậm chí không liếc cô ta một lần nào khiến cô ta hơi tụt cảm xúc.

Khách mời đã có mặt đầy đủ, chủ trì cung kính mời hai nhân vật chính trao nhân cho nhau thực hiện nghi lễ đính ước. Cặp nhẫn kim cương được mang lên. Giang Tâm cầm lấy chiếc nhẫn nam định đeo lên tay cho Cố Mặc bỗng cô ta sa sầm nét mặt. Ngón áp út của anh vẫn còn đeo nhẫn cưới lúc trước chưa có tháo ra... Ngay khi cô ta quyết định tháo chiếc nhẫn kia trên tay của Cố Mặc ra, bỗng từ ngoài có tiếng vọng vào.

- Khoan! Không được trao nhẫn cho nhau!

Tuyết Nhàn mặc chiếc váy trắng kiểu cách xẻ vai dài tới đầu gối từ từ bước vào lễ đường. Trên tay cô cầm con dao hai đầu mà Mộc Tiểu Song chuẩn bị cho đường hoàng bước đi trước con mắt kinh ngạc của rất nhiều người.

Cô đi tới bên cạnh Cố Mặc nở một nụ cười nhẹ rồi đưa con dao chĩa vào cổ anh. Tay còn lại túm tay áo anh kéo đi.

- Anh phải đi với tôi để phân chia tài sản khi ly hôn. Xong việc thì anh muốn cưới ai thì cưới!

Với thân thủ của Cố Mặc chắc chắn sẽ hạ được Tuyết Nhàn chỉ trong tích tắc. Nhưng... anh vẫn để cô uy hiếp mình không một lần động đậy.

Vậy là vợ cũ của Cố tổng tới kéo anh đi trước tất cả bao nhiêu khách mời. Bây giờ chỉ còn lại cô dâu Giang Tâm đứng đó trong trạng thái chết lặng.

- Tuyết Nhàn! Cô dám cướp Cố Mặc của tôi, hủy lễ đính hôn của tôi! Tiện nhân, tôi sẽ khiến cô phải trả gấp bội!

[...]

Tuyết Nhàn lái xe đưa Cố Mặc tới khách sạn lúc trước anh và cô xảy ra quan hệ. Trên đường đi Cố Mặc còn thản nhiên gọi điện bảo thuộc hạ thu xếp ổn thỏa từng vị khách mời có mặt trong lễ đính hôn khiến cô khó chịu.

Đến khách sạn, cô cầm con dao kề sát cổ anh lôi một mạch lên phòng tổng thống khiến ai có mặt trong khách sạn cũng tò mò nhìn chăm chú. Cửa phòng vừa mở, cô đẩy anh ngồi xuống ghế rồi uy hiếp.

- Giấy tờ, tiền chuẩn bị chưa?

- Thật sự em không muốn quay về bên tôi sao? Em có biết em vừa cướp rể sẽ khiến dư luận xôn xao bao nhiêu không?

- Thì sao? Mau mau kêu luật sư tới đây làm thủ tục để tôi còn có tiền ra nước ngoài. Anh dám phản kháng, tôi sẽ rạch một đường trên cổ anh!

Một phút, hai phút, ba phút trôi qua. Cố Mặc vẫn trầm tĩnh. Mãi anh mới ngẩng đầu lên nhìn cô, tay rút trong túi ra một chiếc điện thoại. Trong đó có đoạn video làm tình của anh và cô.

- Bỏ dao xuống nếu không tôi mà có mệnh hệ gì thì đoạn video này sẽ được phát lên cho mọi người xem!

Bàn tay cầm dao của cô hơi run run. Nếu cô mà rạch cho anh một đường ở cổ thì cũng đồng nghĩa tương lai của cô sẽ bị hủy. Ai cũng biết mạng lưới của Cố Gia lan rộng toàn cầu. Chính vì vậy có khi đoạn video này không những xuất hiện ở trong nước mà còn lan ra cả nước ngoài. Chết tiệt! Cô quên mất Cố Mặc có đoạn video này...

Ngay lập tức Tuyết Nhàn bỏ dao xuống đất, lật mặt còn nhanh hơn lật bánh.

- Anh yêu, em biết em sai tồi. Xin anh hãy rộng lượng tha thứ... đừng hủy hoại tương lai của em mà....

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Ngoại Tình Với Chồng Cũ

Avatar
Quỳnh Hà05:04 25/04/2020
Hay quá nhưng ngắn
Avatar
Quyet Mau08:03 27/03/2020
Sao ko ra chap nữa vậy hóng quá
Avatar
Phuongtram12:03 23/03/2020
Truyên hay mà ra châm quá

BÌNH LUẬN FACEBOOK