Nghiệp Báo Hài Nhi

Nghiệp Báo Hài Nhi

Nghiệp Báo Hài Nhi Review Rating: 6.67 out of 10 based on 9 reviews.
Vì sao đứa trẻ lại chỉ muốn đầu thai vào nhà bạn, mà không phải là đầu thai vào một gia đình nào khác? Phật nói rằng, nếu bạn và đứa trẻ không có bất kỳ mối nhân duyên nào thì chúng sẽ không tới nhận bạn làm cha mẹ. Tin chắc rằng mọi người đã không còn lạ lẫm với cách nói “Đầu thai”. Mặc dù không biết thực hư thế nào, nhưng từ xưa tới nay cách nói này vẫn được lưu truyền tới tận ngày nay, không hề gián đoạn. Hãy thử tìm hiểu điều đó qua truyện ma của tac giả Trường Lê mang tên Nghiệp Báo Hài Nhi

Ngã Phật từ bi, nhưng có những tội ác, tội nghiệt nặng đến mức trời đất không thể dung tha, dù có sám hối cũng không đạt được tha thứ...

Năm tội nặng nhất trong kiếp người chính là: "Giết cha, giết mẹ, giết A La Hán, làm Thân Đức Phật chảy máu và chia rẽ tăng đoàn.

Người phạm phải một trong những tội này phải chịu đày đoạ trong cõi Địa Ngục gần như là vô tận, không lối thoát. Tuy nhiên, một vị cao tăng có nói:

"Đức Phật từ bi, ngài có thể rộng lượng mà tha thứ kể cả khi có kẻ giết mình. Cho nên có quan niệm cho rằng tội ác thứ 3 phải là: Giết con."

Một đứa trẻ phải mất 300 năm nhân duyên mới được đầu thai làm kiếp người. Và nó phải có một sợi dây Tiền Kiếp với người mẹ, người cha đã tạo ra nó. Khoảng thời gian 300 năm có khi còn lâu hơn rất nhiều.

Nhưng....

Nhân Duyên đó dường như đôi khi lại biến thành Nghiệt Duyên vì chúng bị chối bỏ bởi chính Người Mẹ của mình. Linh hồn của những đứa trẻ chưa kịp ra đời đã bị Giết Chết, bị Bỏ Rơi nơi bãi rác, nơi gầm cầu sẽ ra sao...!? Liệu rằng những bậc sinh thành sẽ phải chịu nhân quả, báo ứng như thế nào sau hành động của mình.

Hãy cùng đọc Nghiệp Báo Hài Nhi để cảm nhận.

Danh sách chương truyện Nghiệp Báo Hài Nhi

Nhận xét của đọc giả về truyện Nghiệp Báo Hài Nhi

Avatar
๖ۣۜhạ๖ۣۜlan๖ۣۜtâm๖ۣۜnhiên08:04 23/04/2020
Truyện hay và ý nghĩa. Đúng là nên sống chậm lại lựa chọn quyết định chính xác nhất để sau này không hối hận việc mình đã làm....
Avatar
Anh Nguyen15:03 21/03/2020
bánh cuốn rồi hay quá mong ai có lỗi lầm ntn thì đừng mắc sai lầm nữa nhân quả báo ứng ko chừa 1 ai
Avatar
Lưu10:03 20/03/2020
Truyện hay! không ám ảnh nhưng có rất nhiều cảm xúc
Avatar
namnam duc15:12 22/12/2019
Truyện hay và ý nghĩa
Avatar
Thảo Nguyên15:12 17/12/2019
Lần đầu tiên đọc truyện kinh dị mà rớt nước mắt, là 1 bà mẹ bị hiếm muộn, thật sự nghĩ tới cảnh những linh hồn nhỏ bé run rẩy kiếm mẹ mà không cầm lòng được. Các bạn trẻ à, đừng nghĩ đây là truyện để đọc giải trí nhé, hãy suy nghĩ trước khi làm. Còn những bạn trẻ đã lầm lỡ hãy đặt cho các con 1 cái tên, nói lời xin lỗi con rồi gửi con vào chùa để sớm được siêu thoát nhé.

BÌNH LUẬN FACEBOOK