Trang Chủ
Tiên hiệp
Nghịch Thế Vũ Thần
Hồng Thượng Võ

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Vương Hạo Thần sau khi chia tay Lâm Vũ Hinh, lại bắt đầu cùng Tiểu Long điên cuồng tìm kiếm linh tuyền, hơn nữa chỉ tìm tứ phẩm trở lên hạ đẳng linh tuyền, bởi vì cấp bậc thấp hơn linh tuyền đối với hắn thật sự đã không có tác dụng.

Có Tiểu Long trợ giúp, Vương Hạo Thần rất dễ dàng liền tìm tới mấy đầu cao cấp linh tuyền, bất quá phần lớn đều gặp kẻ địch, phải động thủ sau đó mới dành được.

Tính đến thời điểm hiện tại, Vương Hạo Thần đã tìm được tổng cộng ba đầu ngũ phẩm hạ đẳng linh tuyền.

Lúc này, Vương Hạo Thần đang dưới đầu linh tuyền, điên cuồng hấp thu trong đó thiên địa linh khí.

Liên tục hấp thu ba đầu ngũ phẩm hạ đẳng linh tuyền, Vương Hạo Thần tu vi đã đột phá đến Nhị Tinh Vũ Sư hậu kỳ.

Kỳ thực, cho dù Tiểu Long độc chiếm 6 thành thiên địa linh khí, chỉ với 4 thành thiên địa linh khí còn lại trong ba đầu ngũ phẩm hạ đẳng linh tuyền cũng đã thừa đủ để Vương Hạo Thần đột phá đến Tam Tinh Vũ Sư.

Đáng tiếc, hắn tu luyện công pháp là Vạn Đạo Thông Thiên Quyết, bản thân bộ công pháp này cũng cần có rất nhiều tài nguyên để có thể tiến giai, chính vì vậy, số thiên địa linh khí còn lại của Vương Hạo Thần cũng phải chia cho nó một nửa.

Bất quá, hấp thu nhiều năng lượng từ linh tuyền như vậy, Vạn Đạo Thông Thiên Quyết rốt cuộc cũng đã có dấu hiệu đột phá, mặc dù không có khả năng một lần tăng lên một đại phẩm giai như trước kia, bất quá muốn tăng lên tới Linh cấp trung phẩm công pháp vẫn là không có vấn đế.

Theo như Vương Hạo Thần dự tính, muốn để cho Vạn Đạo Thông Thiên Quyết đột phá, ít nhất cần phải hấp thu thêm ba đến bốn đầu ngũ phẩm hạ đẳng linh tuyền.

Dựa theo tốc độ hiện tại, muốn làm xong những việc này chỉ sợ phải tốn một hai ngày.

Vương Hạo Thần đương nhiên không muốn tốn nhiều thời gian như vậy, phải biết thời gian Đệ Thất Phong mở ra đã trôi qua gần phân nửa, hắn nhất định phải nhanh chóng tăng lên thực lực, mới hi vọng có tư cách tranh đoạt mấy đầu linh tuyền cao cấp nhất ở nơi này.

Vì thế, lúc này chỉ có thể đi đường tắt.

Muốn để Vạn Đạo Thông Thiên Quyết trong thời gian ngắn nhất đột phá đến Linh cấp trung phẩm, nhất định phải tìm tới một đầu lục phẩm hạ đẳng linh tuyền.

Linh tuyền cấp bậc càng cao, chênh lệch ở giữa càng lớn, một đầu lục phẩm hạ đẳng linh tuyền, đoán chừng có thể sánh bằng bốn thậm chí năm đầu ngũ phẩm hạ đẳng linh tuyền cộng lại.

Đương nhiên, lục phẩm hạ đẳng linh tuyền chắc chắn không phải là thứ dễ kiếm, phải biết tại Đệ Thất Phong nhiều năm linh tuyền cao cấp nhất cũng chỉ là bát phẩm hạ đẳng linh tuyền mà thôi.

- Tiểu Long, dựa vào ngươi !

Vương Hạo Thần sau khi hấp thu hết linh khí trong đầu ngũ phẩm hạ đẳng linh tuyền kia liền rời khỏi mặt nước, đem ý nghĩ của mình nói với Tiểu Long.

Tiểu Long đối với Vương Hạo Thần lời nói tự nhiên là nhất nhất tuân theo, lập tức tập trung tìm kiếm lục phẩm hạ đẳng linh tuyền.

Chỉ là lục phẩm hạ đẳng linh tuyền quả thực quá mức hiếm thấy, Tiểu Long trong thời gian ngắn cũng không thể tìm thấy, chỉ có thể chậm rãi làm.

Đại khái hơn một canh giờ về sau, Tiểu Long mới xác định được vị trí của một đầu lục phẩm hạ đẳng linh tuyền, chỉ là khoảng cách lại có chút xa.

- Đi !

Vương Hạo Thần biết mình không thể kén cá chọn canh, vì thế lập tức để cho Tiểu Long dẫn đường.

…………….

Trì Lăng Tiêu sau khi giao đấu với Vương Hạo Thần, tự biết chính mình thực lực còn không đủ, thế là lập tức tìm kiếm linh tuyền, toàn lực trùng kích Lục Tinh Vũ Sư cảnh giới.

Hắn vận khí cũng không tệ, tìm được hai đầu tứ phẩm hạ đẳng linh tuyền, dựa vào đó trong thời gian mấy ngày rốt cuộc thành công để cho tu vi đột phá đến cảnh giới mới.

Trì Lăng Tiêu thực lực cùng cảnh giới vốn là cực mạnh, tu vi đột phá đến Lục Tinh Vũ Sư về sau, chiến lực ở trong cảnh giới này cũng có thể xem là không yếu.

Lại qua mấy ngày thời gian, Trì Lăng Tiêu và đoàn đội lần nữa lại gặp may.

Vốn dĩ bọn hắn là nhận được truyền tin của Hồng Thạch Phong một cái khác đoàn đội, đối phương tìm được một đầu thất phẩm hạ đẳng linh tuyền, nhưng lại gặp phải kẻ địch khó đối phó, vì thế mới đem tin tức báo cho họ, đến Trì Lăng Tiêu nhanh chóng dẫn theo đội ngũ chạy tới tiếp ứng.

Thế nhưng là, Trì Lăng Tiêu trên đường lại phát hiện một đầu lục phẩm hạ đẳng linh tuyền.

Tuy nói lục phẩm không sánh được với thất phẩm, bất quá coi như Hồng Thạch Phong chiếm được một đầu thất phẩm hạ đẳng linh tuyền, lấy năng lực của bọn hắn căn bản không có khả năng được chia cho bao nhiêu, còn không bằng tự mình đoạt lấy một đầu lục phẩm hạ đẳng linh tuyền.

Bất quá, trên đời đương nhiên không có chuyện dễ ăn như vậy, đầu linh tuyền này sớm đã có người tìm đến trước.

Trì Lăng Tiêu sao để người ngoài đến chia một chén canh, lập tức động thủ ý muốn đem đối phương đuổi đi.

Thế nhưng ngoài dự liệu của hắn, đối phương tuy chỉ có một người, hơn nữa tu vi cũng không cao, bất quá chiến lực lại mạnh mẽ kinh người, ngay cả Trì Lăng Tiêu cũng chỉ có thể cùng y đánh đến ngang tay.

Ban đầu vốn dĩ là quần đấu, đến lúc này cũng chỉ còn có một mình Trì Lăng Tiêu ứng chiến, những người khác trong đoàn đội sớm đã lui về phía sau, chiến đấu cấp bậc này, bọn hắn không có tư cách nhúng tay.

Trì Lăng Tiêu áo bào trên người đã hủy, để lộ ra Kim Nguyên Nội Giáp bên trong, tay cầm Hắc Kim Chiến Kích, trên thân chiến ý không ngừng kéo lên, tựa như tôn tiểu chiến hoàng.

Đối thủ hắn, là một cái thân mặc màu trắng võ bào nam tử trẻ tuổi, dung mạo khôi ngô anh vĩ, ngũ quan cân đối toát lên vẻ cương nghị chính trực hiếm thấy,.

Chỉ cần là người có hiểu biết, một khi nhìn thấy võ bào nam tử, liền có thể cảm nhận được trên thân của người này, có một cỗ chính khí vô cùng tinh thuần.

Không chỉ là do trời sinh, mà còn là do tính cách lâu năm tạo thành khí chất như vậy.

Trời sinh chính khí, chính nhân quân tử !

Hắn gọi, Hồng Thượng Võ !

Hồng Thượng Võ thuộc chủ phong Thanh Nguyên Phong, bình thường không có chút danh tiếng gì, kỳ thực thiên phú luyện võ cực cao, tu vi chỉ có Tứ Tinh Vũ Sư, thế nhưng lại có thể vượt qua hai cái tiểu cảnh giới cùng Trì Lăng Tiêu đánh đến bất phân cao thấp, thậm chí còn hơi chiếm thượng phong về mặt khí thế.

Đương nhiên, thắng về khí thế, không có nghĩa là thắng cả trận.

Trì Lăng Tiêu không chịu thua kém, đem nguyên khí rót vào trong Kim Nguyên Nội Giáp, kích hoạt 18 đạo pháp văn ẩn bên trong, trên thân khí thế lại tăng thêm mấy phần.

Sau khi tu vi có đột phá, Trì Lăng Tiêu lúc này kích phát ra Kim Nguyên Nội Giáp bên trong lực lượng, chiến lực so với trước kia mạnh hơn không chỉ gấp đôi.

- Liệt Vân Tứ Kích - Phiên Thiên !

Trì Lăng Tiêu một kích bổ đi ra, uy thế vô cùng đáng sợ, trực tiếp hướng Hồng Thượng Võ đánh tới.

Đối mặt với Trì Lăng Tiêu điên cuồng công kích, Hồng Thượng Võ không chỉ không e ngại, ngược lại chiến ý tăng cao, hai tay bỗng nhiên bộc phát ra kim quang chói mắt.

Hồng Thượng Võ không có huyền khí chiến giáp, bất quá hai tay của hắn lại được trang bị một đôi cổ lão huyền khí chi thủ, tên gọi Long Phượng Thủ, trong lúc chiến đấu có thể trên diện rộng tăng lên uy lực của chưởng pháp.

Hồng Thượng Võ đương nhiên không có năng lực kích phát toàn bộ pháp văn ẩn trong Long Phượng Thủ, bất quá chỉ cần kích phát trong đó 12 đạo cũng đã có thể bạo phát ra uy lực cực lớn.

- Kim Long Thổ Châu !

Hồng Thượng Võ một chưởng oanh đi ra, kim quang nơi tay càng đậm, trong lúc mơ hồ có thể nhìn thấy một đạo hư ảo cự long hư ảnh bay lên, truyền ra từng đạo tiếng long ngâm kinh tai nhức óc.

Chưởng pháp mà Hồng Thượng Võ tu luyện là Kim Long Bàn Thiên Chưởng, phối hợp với Long Phượng Thủ, có thể đánh ra uy lực mạnh hơn bình thường vô số lần.

- Oanh !

Hồng Thượng Võ chưởng pháp bá đạo cương mãnh, ngay cả Trì Lăng Tiêu kích pháp cũng không ép được hắn, thậm chí Hắc Kim Chiến Kích còn bị Hồng Thượng Võ đánh cho bay ngược ra trở lại, suýt nữa rời tay.

- Thiên Địa Long Đằng !

Hồng Thượng Võ phản khách vi chủ, thể nội nguyên khí rót vào hai tay, song chưởng cùng lúc đẩy ra.

Kim long hư ảnh tràn ngập khắp thiên địa lao về phía Trì Lăng Tiêu, hạo nhiên chính khí cuồn cuộn, chưởng lực che thiên cương mãnh hùng hồn, chí dương chí cương, không gì không phá.

- Liệt Vân Tứ Kích - Phong Quyển !

Trì Lăng Tiêu cũng dốc toàn lực, chỉ thấy hắn nắm chặt Hắc Kim Chiến Kích, cang khí tỏa khắp toàn thân, múa kích thủ không lọt giọt nước.

- Bành ! Bành ! Bành !

Trì Lăng Tiêu đến kiệt lực, tay cầm kích gần như mất hết cảm giác mới miễn cưỡng đẩy lui được công kích của Hồng Thượng Võ, người sau cũng không hơn gì, một chiêu Thiên Địa Long Đằng vừa rồi tuy uy lực kinh người, thế nhưng cũng cực kỳ tiêu hao nguyên khí, căn bản không có khả năng liên tục thi triển.

Cho dù như vậy, lần này Hồng Thượng Võ cũng đã thắng Trì Lăng Tiêu nửa chiêu, đồng thời lại thắng về khí thế.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Nghịch Thế Vũ Thần

Avatar
Cuội vũ12:08 08/08/2020
Lại k ra chương mới hả ad
Avatar
Cuội vũ13:07 01/07/2020
Tác giả đâu lên tiếng coi sao đang viết lại dừng thế
Avatar
Cuội vũ09:06 24/06/2020
Ông tác giả này định chơi đọc giả sao 4 ngày rồi k ra chương mới đã bảo ít nhất mỗi ngày 1 chương rồi mà
Avatar
Tuấn Đậu14:05 26/05/2020
ngày ra 1 tập đi add
Avatar
Vũ Tonny22:04 13/04/2020
Ad lại hết ý tưởng ah
Avatar
phong21:04 09/04/2020
Ghép truyện tùm lum
Avatar
Vũ Tonny23:04 07/04/2020
Ad ra vai chương đi đọc giả hóng quá
Avatar
thanhhieu11:04 03/04/2020
Ad ra nhanh di ad oi
Avatar
Vũ Tonny15:03 20/03/2020
Đề nghị ad bổ sung mỗi ngày 1 tập để ae đc đọc nhé chứ chờ đợi thế này trả thích tẹo nào
Avatar
Phuong Tuan Chau22:01 07/01/2020
Chép y nghuyên vũ động càng khôn vô đây . Chán mấy ôg gê

BÌNH LUẬN FACEBOOK