Nghịch Thần Ký

Tiên hiệpHuyền Huyễn

Nguồn: Sưu tầm

306,039

Đang cập nhật

01:53:51 26/02/2019

Nghịch Thần Ký

Đánh giá: 7.6/10 từ 8 lượt
☯ Truyện hay Nghịch Thần Ký là truyện sáng tác, những chương đầu còn nhiều lỗi và thô, mong mọi người bỏ qua, có thời gian sẽ edit lại.

☯ ☯ Tóm tắt nội dung truyện: Truyện lấy bối cảnh dị giới tiên hiệp, sau đó đồng nhân rồi trở lại dị giới, giai đoạn đầu còn là tay mơ được hệ thống hỗ trợ, giai đoạn đã lão luyện thì hệ thống phụ trợ nhưng đôi khi không đề cập tới nhiều, xem như THUẦN HUYỀN ẢO (KHÔNG PHẢI hệ thống lưu).

☯ Khuyến cáo: Dân yy có thể không thích truyện huyền huyễn hay này mặc dù những chương đầu có phần yy, giai đoạn còn tay mơ này cũng có phần ngựa giống, trải qua thăng trầm hiểu được tình yêu không phải là thứ ép buộc nên về sau dần có chọn lọc. Sẽ không rất bá và đôi khi còn ăn hành, nhưng vẫn được buff đều đều không quá chán. Cơ duyên, hồng nhan sẽ đi kèm với thực lực và được đánh đổi bằng máu và nước mắt.

☯ Tự luyến: Văn phong trong truyện hot này không quá hài hước, không quá nặng nề, bố cục hợp lý, chặt chẽ, bối cảnh rộng lớn, các chi tiết kết nối tự nhiên, logic, tình tiết liền mạch, thần thông vô số, công pháp vũ kỹ pháp thuật đa dạng, đánh nhau sinh động đậm chất Huyền Ảo. Phân cấp cảnh giới chính: (UPDATE)

☯ Thần giới:

➳ Hạ vị thần: Siêu phàm cảnh (sơ kỳ), Nhập thần cảnh (trung kỳ), Quy nguyên cảnh (hậu kỳ).

➳Trung vị thần: Pháp tướng cảnh (sơ kỳ), Thiên tượng cảnh (trung kỳ), Thông huyền cảnh (hậu kỳ)

➳Thượng vị thần: Chuyển luân cảnh (sơ kỳ), Niết Bàn cảnh (trung kỳ), Độ kiếp cảnh (hậu kỳ)

➳Chân thần: Hư thần cảnh (sơ kỳ), Sinh Tử huyền cảnh (trung kỳ), Luân hồi cảnh (hậu kỳ)

➳Chủ thần: Tạo hình cảnh, Tạo ý cảnh, Tạo Hóa cảnh * Còn tiếp....

☯ Tiên giới: Địa tiên, Thiên tiên, Chân tiên, Huyền tiên, Kim tiên, Thái Ất chân tiên, Thái Ất huyền tiên, Thái Ất kim tiên, Đại Là chân tiên, Đại La huyền tiên, Đại La kim tiên,....

✪ Phân cấp binh khí (sơ sơ): Pháp khí, bảo khí, linh khí, linh bảo, hậu thiên linh bảo, hậu thiên chí bảo, tiên thiên linh bảo, tiên thiên chí bảo,.......

✪ Một số thần thông pháp thuật: Thiên Ma Biến, Địa Ngục Môn, Thôn Thiên Thuật, Phiên Giang Đảo Hải, Nghịch chuyền thời không, Điên Đảo Âm Dương, Tiên sơn Đào nguyên giới,....(update sau)

✪ Tên một số binh khí: Diệt Thần kích, Nhiếp tâm linh, Luyện hồn tháp, Tử linh phiên, Tuyệt vọng đao, Thiên ma cầm, Phục long đỉnh, Luân hồi châu, Hợp hoan ấn,.... (update sau)

Nhận xét của độc giả về truyện Nghịch Thần Ký

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook