Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân
Lại bị Sở Dương một phát bắt được, hừ hừ nói: "Bận rộn gấp cái gì? Nơi đó có bên này được ngay muốn, cô nàng, ngươi cũng đừng muốn chạy. . . Trong khoảng thời gian này hai người các ngươi thương lượng tốt lắm ẩn núp ta, cho là ta không biết sao. . . Hôm nay ta muốn phải không giáo huấn một chút các ngươi, sau này ở nơi này Sở gia, ta vị nhất gia chi chủ này địa vị như thế nào còn có nửa điểm uy nghiêm. . . Hừm hừ, kiệt kiệt kiệt kiệt. . . Mỹ nữ, vốn đại sắc lang tới. . ."

Nhưng ngay sau đó, chính là một trận hờn dỗi, giãy dụa, nhưng ngay sau đó. . .

Khụ khụ. . . Nơi này lược bỏ tám trăm vạn chữ. . .

Đúng là tám trăm vạn chữ, người khác hiện tại thật rất cường hãn, ngay tiếp theo gì kia cũng rất mạnh, vừa nín lâu như vậy, thật muốn miêu tả, tám trăm vạn kia đều được là nói ít!

. . .

Cửu Trọng Thiên Khuyết, vẫn như cũ là Cửu Trọng Thiên Khuyết.

Nhưng, các vị Đại Đế tại vị thời gian, biến thành ngắn ngủn năm mươi năm.

Năm trong vòng mười năm, Cửu Trọng Thiên Khuyết phát triển thật nhanh.

Ngay cả lúc trước thoáng như đất cằn sỏi đá Tử Tiêu Thiên, hiện tại cũng trở nên thành trấn san sát, phồn hoa nhiều hơn.

Ngày này, Quỳnh Tiêu Ngự Tọa Sở Dương lòng có nhận thấy, đột nhiên triệu tập chúng huynh đệ nghị sự.

Thương lượng xong chuyện tình sau, đang ở trong cùng một ngày.

Vô Thương Đại Đế, Độc Hành Đại Đế, Quỳnh Hoa Đại Đế, thần long Đại Đế, Thiên Cơ Đại Đế. . . Vân vân, rối rít tuyên cáo từ đi ông trời của mình Đế vị, nhường ngôi cho người khác, sau đó, mười mấy người này đồng thời từ Cửu Trọng Thiên Khuyết mất tích, liên đới biến mất, còn có vợ con của bọn hắn con cái một đám người nhà, không nên hoài nghi, hơn năm mươi năm, không sở hữu con gái trả được rồi . . .

Hoàn toàn không có ai biết bọn họ đi nơi nào.

Có người tìm được Đông Hoàng cùng Yêu Hậu ẩn cư sơn cốc, hy vọng hỏi thăm trong đó đến tột cùng, nhưng là hai vị này thần tiên quyến lữ, cũng hoàn toàn không biết Sở ngự tọa bọn họ rốt cuộc đi nơi nào. . .

Sở Dương, Tử Tà Tình, Mạc Khinh Vũ, Thiết Bổ Thiên, Ô Thiến Thiến, Cố Độc Hành, Cố Diệu Linh, Mạc Thiên Cơ, Sở Nhạc Nhi; Đổng Vô Thương, Mặc Lệ Nhi, Đàm Đàm, Tạ Đan Phượng, Kỷ Mặc, Hô Duyên Ngạo Ba, La Khắc Địch, Tự Nương; Tạ Đan Quỳnh, Mai phu nhân, Ngạo Tà Vân. . .

Không còn có người nhìn thấy qua những thứ này nhân vật truyền kỳ thân ảnh.

Cả Cửu Trọng Thiên Khuyết bắt đầu trứ sách lập truyền, tán dương chiến công của bọn hắn.

Sau đó, đang không ngừng địa tài liệu tập hợp, cùng Thiên Cơ sở tình báo cố ý tiết lộ một chút năm đó tin tức dưới tình huống. . . Thế nhân cuối cùng từ các phương diện, bắt đầu giải đến những thứ này nhân vật truyền kỳ từng ly từng tý. . .

Thì ra, những thứ này Đại Đế cửa, cùng Sở ngự tọa. . . Thì ra. . . Thì ra. . .

Không hổ là truyền kỳ!

Không hổ là truyền thuyết!

Căn bản là thần thoại a!

Sở hữu hiểu rõ đến bọn họ bình sinh sự tích người, rối rít đều không ngoại lệ cũng nói như vậy. . .

Cửu Trọng Thiên Khuyết, suốt một tòa sơn mạch, bị ba trăm vị Thánh Nhân đỉnh cao thủ hợp lực, trui luyện, trở thành một tòa cao vút trong mây cũng không có thể bị phá hư rộng lớn tấm bia đá!

Nếu là muốn phá hư này đồng tấm bia đá, trừ phi người này lực lượng vượt qua ba trăm vị Thánh Nhân đỉnh cao thủ lực lượng tổng.Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL

Mà người như vậy, ở trên thế giới này nhất định là vĩnh viễn cũng sẽ không xuất hiện.

Tòa này tấm bia đá tên, tựu kêu là: Ngự tọa ngữ lục!

Sở ngự tọa trong cả đời, đã nói lời nói, cũng bị người sưu tập, chọn lựa trong đó một chút kinh điển câu, điêu khắc ở phía trên, cung cấp hậu nhân cúng bái.

Mà ở bắt được trong quá trình, bao gồm từng cái thấy cái này tấm bia đá người, cũng là tự đáy lòng địa cảm giác được, ở Sở ngự tọa cả đời truyền kỳ trong, chú trọng nhất, nhất không thể thiếu hai chữ.

"Huynh đệ!"

"Huynh đệ là cái gì? Huynh đệ không phải là cái gì! Huynh đệ chính là huynh đệ!"

"Ta hy vọng, ta ở đỉnh, huynh đệ của ta đã ở, ta sẽ không tịch mịch. Ta cũng vậy hy vọng, huynh đệ của ta ở đỉnh, ta sẽ không để cho hắn tịch mịch."

"Ta cùng huynh đệ của ta, bất kể đi tới cái gì chỗ cao, cũng sẽ không chỗ cao không thắng rét lạnh!"

"Ta hy vọng cùng huynh đệ của ta đánh liều ra cả đời vinh hoa, đánh liều xuất thiên cổ truyền thuyết. Ta càng hy vọng nếu là trăm ngàn năm sau, chúng ta có thể trở thành truyền thuyết, ta hy vọng, của ta trong truyền thuyết có ngươi; nếu là ngươi trở thành truyền kỳ, ta đây hy vọng, ngươi truyền kỳ trong có ta!"

"Bởi vì chúng ta là huynh đệ!"

"Cả đời sẽ không cô phụ, huynh đệ hai chữ này!"

"Cả đời không nên cô phụ, huynh đệ hai chữ này!"

. . .

Lại qua mấy chục năm, Sở Dương đám người lén lút trở về Cửu Trọng Thiên Khuyết, trừ cùng quen biết các bằng hữu trông thấy mặt ở ngoài, những khác bất luận kẻ nào cũng không biết, năm đó anh hùng, còn đã từng đã trở lại, trọng lý này tấm đại địa.

Nhưng, sở hữu cùng Sở ngự tọa còn có những thứ này Đại Đế cửa có quan hệ những người đó. . .

Cũng đang bọn họ lần này sau khi trở về, toàn bộ biến mất không thấy. . .

Ừ, hẳn không phải là hết thảy.

Bởi vì còn có một người không sở hữu biến mất.

Chẳng qua là hiện tại, mọi người nhưng không biết có một người như thế, duy nhất ngoại lệ một người. . .

Cho đến một số năm sau, Cửu Trọng Thiên Khuyết lại một lần nữa phát sinh náo động,

Trong thiên hạ, tạo thành một cỗ tịch quyển mười phương thiên địa ngày tận thế hạo kiếp lúc, rốt cục có một người, động thân ra, trừ khử hạo kiếp.

Bình định rồi Cửu Trọng Thiên Khuyết hạo kiếp, hơn nữa người này, lấy không thể tranh cãi thực lực, bước lên năm đó trừ Sở ngự tọa ở ngoài, nữa không có người có thể được công nhận vị trí —— ngự tọa vị thời điểm.

Sở hữu nhân tài biết; vị này mới thiết ngự tọa; lại chính là ban đầu, con trai của Sở ngự tọa!

. . .

Thời gian dằng dặc, tung quá không có vết, thời gian trong nháy mắt, đã sớm không biết đã qua bao nhiêu năm.

Sở Dương bọn người ở tại mịt mờ trong vũ trụ, trở thành một cái thời không khách qua đường; mọi người có đôi khi tụ ở chung một chỗ, có đôi khi lấy riêng của mình người sử dụng đơn vị, phân tán ra, tự hành chuyện lạ. . .

Nếu là lẫn nhau tưởng niệm , một cái ý niệm trong đầu nhắn nhủ các nơi, mọi người liền tái tụ tụ lại.

Đối với mọi người mà nói, đây cũng là rất chuyện dễ dàng.

Mà ở này đoạn đã lâu trong năm tháng, mọi người tu vi, tất cả cũng từ từ tầng tầng cất cao, dần dần đạt đến đến một loại tu hành người trong cũng không pháp lý giải cảnh giới. . .

Nhưng, Sở Dương đám người thủy chung cũng tin chắc một câu nói: Đại đạo vô tận đầu!

Chúng ta chỉ cần đi về phía trước!

Không ngừng mà đi về phía trước!

Chúng ta không cần đi thi lo mục tiêu của mình.

Chúng ta không có thể hiểu được cảnh giới, không có nghĩa là trước người không thể hiểu, hơn không phải là hậu nhân cũng không có thể hiểu!

Cho đến có một ngày, Mạc Khinh Vũ ở cuộc du lịch, ngoài ý muốn cùng một thần bí quái thú triển khai chiến đấu, Tinh Mộng Khinh Vũ Đao tùy ý một đao bổ tới, thế nhưng một đao đánh rớt mấy trăm viên trên bầu trời sao. . .

Lúc này, mọi người mới chánh thức ý thức được, tu vi của mình, đã đến một cái dạng gì trình độ. . .

. . .

Vừa một ngày, Sở Dương mang theo vợ của hắn cửa, đi tới một cái lúc trước chẳng bao giờ đến quá tinh cầu.

Đó là một viên xanh thẳm sắc tinh cầu!

Phong cảnh như vẽ.

Sở Dương chưa từng có đến quá nơi này, nhưng không khỏi cảm giác được, nơi này, phảng phất rất quen thuộc, tựa hồ nơi này chính là nhà mình. . . Cái loại cảm giác này.

Cho nên dứt khoát ở chỗ này ở đây.

Này một ở, chính là mấy chục năm quang cảnh.

Cho đến có một ngày. . .

Đang bờ biển câu cá Sở Dương đột nhiên cảm giác được một trận cổ quái ba động, quay đầu nhìn lại, chỉ thấy một cái bạch y thanh niên, lại thản nhiên đứng sau lưng tự mình, liếc mắt nhìn nhìn mình nói: "Uy, tiểu tử, ngươi có phải hay không muốn đánh với ta chống a?"

Cái này đột nhiên đến người, vóc người cao to, anh tuấn vô cùng, có thể nói là thế gian ít có mỹ nam tử, nhưng là khuôn mặt tà khí, đầy người tà khí, từ trong ra ngoài tràn đầy trứ một cỗ vô pháp vô thiên không hề kiêng kị cảm giác!

Sở Dương cũng không chậm trễ, cũng không kinh ngạc, thong dong mỉm cười, chậm rãi rút kiếm ra tới : "Trận chiến này, bọn ta được thật là lâu, cũng chờ ngươi thật là lâu."

Bạch y thanh niên càn rỡ cười to, nói: "Nếu chờ lâu, kia còn chờ cái gì? Đến, sẽ làm cho ta giáo huấn một chút ngươi! Chúng ta đến không trung đánh, để cho ngươi biết cái gì là thiên ngoại hữu thiên, nhân thượng hữu nhân. . ."

Lời còn chưa dứt, hai người đã đi đến trên chín tầng trời.

Sở Dương phát sáng kiếm nói: "Mời!"

Thật đã không biết có bao nhiêu năm tháng, Sở Dương chưa từng lại xuất hiện Cửu Kiếp Kiếm , đã lâu Cửu Kiếp Kiếm, lại xuất hiện cõi trần.

Nhưng là không đợi đến Cửu Kiếp Kiếm lại xuất hiện phong mang, nghiêm khắc một điểm nói, Sở Dương tiếng nói còn chưa rơi đích trong nháy mắt, bạch y thanh niên đã phát động thế công, lại là một chiêu đánh lén.

Sở Dương một cái té ngã nhảy ra đi, cả giận nói: "Ta đi, đến loại người như ngươi tu vi tầng thứ tu giả, lại còn chơi đánh lén, ngươi còn có muốn hay không điểm mặt . . ." Này thật là không thể tưởng tượng nổi. Thằng này tu vi rõ ràng bí hiểm, mình cùng chi chính diện giao chiến, cũng là thua nhiều thắng ít, cường đại như vậy một tên, lại đối với mình còn sử dụng đánh lén. . .

Này thật đúng là thế giới to lớn, không có gì không có, chân chính cũng chưa có không nghĩ tới chuyện tình.

"Cắt, phàm là có thể tiết kiệm điểm sức lực thời điểm, tựu tiết kiệm điểm sức lực." Bạch y thanh niên trên mặt lại hoàn toàn không có nửa điểm ý không tốt, vẫn tà khí nghiêm nghị nói: "Trên cái thế giới này, duy có một chút là là tối trọng yếu. Ngươi biết là cái gì không?"

Sở Dương hỏi: "Là cái gì? Ta dựa vào, ngươi vừa đánh lén!"

"Phốc" địa một tiếng, trên mông đít lại bị đánh một cước.

Thì ra thằng này cố ý dùng ngôn ngữ hấp dẫn Sở Dương lực chú ý, nhưng lại tới nữa một cái đánh lén; một cái phân thân trực tiếp từ phía sau lưng lấy khí thế sét đánh không kịp bưng tai một cước đá vào Sở Dương trên mông đít.

Một cước này thật ác độc, trực tiếp đem Sở Dương đá ra đi mấy vạn dặm!

Quá lâu quá lâu, Sở Dương đã vô địch quá lâu, tất nhiên đã quá lâu quá lâu không sở hữu chật vật như vậy !

Còn đang sôi trào trung, bạch y thanh niên đã đuổi theo, hì hì cười nói: "Chuyện trọng yếu nhất chính là. . . Chính ta muốn thoải mái!"

". . ." May là Sở Dương tu dưỡng đã đến vũ trụ ở trước mắt hủy diệt cũng sẽ không động dung trình độ, giờ phút này cũng nhịn không được một trận im lặng; nhe răng nhếch miệng nói: "Đã như vậy, vậy chúng ta liền chính thức đánh sao!"

Vừa nói vỗ tay một cái, nói: "Các huynh đệ, đống lửa cùng nhau động thủ! Đánh này nha! Bắt hắn cho ta chuẩn bị lật, dùng sức chuẩn bị!"

Một tiếng hiệu lệnh dưới, Cố Độc Hành Đổng Vô Thương Đàm Đàm Mạc Thiên Cơ Tạ Đan Quỳnh Ngạo Tà Vân Kỷ Mặc Nhuế Bất Thông. . . Đại đội nhân mã đột nhiên từ hư không thoáng hiện, toàn thể trên dưới hạo hạo đãng đãng chào hỏi cũng không đánh một cái, trực tiếp bắt đầu vây công!

Không, là vây đánh!

Bạch y thanh niên thấy thế không sợ hãi thất sắc, hét lớn: "Ta mẹ mày! Sở Dương, ngươi nha thật không nhiều nói, luôn mồm trách ta đánh lén, lại mình ở nơi này bày ra cường đại mai phục đội hình, ngươi còn muốn điểm mặt không. . ."

Sở Dương mỉm cười nói: "Trên thế giới này, chuyện trọng yếu nhất chính là. . . Chính ta muốn thoải mái."

Bạch y thanh niên nghe vậy ngẩn ra, nhất thời cười ha ha: "Ngươi học cũng mau! Coi như ngươi rất cao!"

Hắn hơi ngửa đầu, một cỗ bễ nghễ thiên hạ khí thế từ trên người hắn đột nhiên bộc phát ra, ngửa đầu, không ai bì nổi nói: "Sở Dương, ngươi nhớ lấy! Lão tử chính là Quân Mạc Tà!"

Loại này bao trùm cổ kim khí thế, để cho tất cả mọi người là trong lòng chấn động!

Đã lâu trong khi còn sống, thật là là không còn có gặp qua người thứ hai có thể có loại khí thế này!

Trong khoảng thời gian ngắn, vì khí thế của hắn sở nhiếp, thế nhưng căn bản không cách nào xuất thủ.

Liền tại lúc này, một người cười hắc hắc, đột nhiên chợt lóe thân xuất hiện ở vị này Quân Mạc Tà trước mặt trước, trong lúc bất chợt kinh hô một tiếng, vẻ mặt khiếp sợ quá độ.

Quân Mạc Tà cũng cảm giác được kinh ngạc, hỏi: "Tại sao?"

Người này khiếp sợ hỏi: "Ngươi nhìn ta có đẹp trai hay không?"

Quân Mạc Tà sửng sốt, nói: "Cái gì?"

Đàm Đàm tiếp tục kiên nhẫn hỏi: "Ngươi nhìn ta, có phải hay không đẹp trai ngây người?"

Quân Mạc Tà cau mày, cả giận nói: "Đi một bên!"

Đàm Đàm giận dữ, tiếp tục chấn thất kinh hỏi: "Ngươi nhìn ta có đẹp trai hay không? Rốt cuộc có đẹp trai hay không? Ngươi bằng lương tâm nói ta có đẹp trai hay không? Có phải hay không rất tuấn tú? Nói chuyện với ngươi a ngươi nói ta có đẹp trai hay không? . . ."

Quân Mạc Tà mặt mày co quắp, trong phút chốc lại có chút ít xốc xếch.

Sở Dương đám người nhất thời ngã trái ngã phải.

Đàm Đàm hàng này, lại ở nơi này thời khắc mấu chốt, một cách không ngờ phá vỡ cục diện bế tắc!

Chỉ nghe trứ ở thời gian không lâu dặm , Đàm Đàm đã là cố tình gây sự tạp thất tạp bát câu hỏi đi ra ngoài ba bốn trăm câu: ". . . Rốt cuộc có đẹp trai hay không? Ngươi bằng lương tâm nói. . . Ngươi vuốt lồng ngực của mình. . . Ngươi nói ta rốt cuộc có đẹp trai hay không. . ."

Quân Mạc Tà sửng sốt một hồi lâu, ngửa mặt lên trời thở dài: ". . . Ông trời của ta kia. . ." .

Trong phút chốc, một đời Tà Quân, tung hoành thiên hạ chẳng bao giờ một bại Tà Chi Quân Chủ, lại đối với lần này đồ vô sỉ chán không buồn nói.

Đàm Đàm còn đang lải nhải: "Ngươi nói ta có đẹp trai hay không? Chậm. . . Ngươi muốn cho đánh nhau có thể, nhưng ngươi nhất định phải nói rõ trước trắng, ta rốt cuộc có đẹp trai hay không? Không nên. . . Ta rốt cuộc đẹp trai vẫn còn là không đẹp trai. . . Ta có phải hay không so sánh với mới vừa rồi càng đẹp trai hơn. . . Nói chuyện với ngươi nha ngươi đừng chạy. . . Đứng lại! Ngươi đứng lại đó cho ta. . ."

(Hết trọn bộ!)

Danh Sách Chương:

truyện full

Có thể bạn thích

Thông Thiên Đại Thánh
Thông Thiên Đại Thánh 10010852

Chương 1804

Long Huyết Chiến Thần
Long Huyết Chiến Thần 10154907

Chương 1212

Linh Vực
Linh Vực 11954618

Chương 2116

Đại Đạo Độc Hành
Đại Đạo Độc Hành 7086603

Chương 2323

Đại La Thiên Tôn
Đại La Thiên Tôn 3747169

Quyển 5 - Chương 190

Kiếm Vương Triều
Kiếm Vương Triều 1033474

Quyển 4 - Chương 74

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên

Avatar
O.o.Heo.o.O00:06 20/06/2019
Từ lúc bắt đầu đi sang thế giới khác thì dịch k hiểu gì
Avatar
THẮNG Nguyễn Quốc19:06 04/06/2019
Ai thích thể loại vừa võ vừa mưu mô thâm sâu như lỗ đen thì đọc truyện này, đọc mà xoắn hết cả lông nách
Avatar
Nhất Thống18:05 29/05/2019
Truyện TQ toàn chửi ng Nhật
Avatar
O.o.Heo.o.O19:12 24/12/2018
tui ms trang 18 bảo vạn vạn năm trước 9 chí tôn phân chia thiên hạ sao mà chí tôn đâu mà đi ra như .... sao nhiều quá dậy nhợ
Avatar
Duy Đăng21:04 26/04/2018
không đọc "dị thế Tà Quân" trước mà đọc truyện này trước thì sẽ không hay bằng
Avatar
Ringice11:03 08/03/2018
Tội anh Nguyên Thiên Hạn quá, toàn bị oánh bom. 2 phát bom banh chành hết cả. ^^
Avatar
Huyền Nani09:01 27/01/2018
Tội cho Mạc Khinh Vũ hi sinh kiếp trước cho SD, kiếp sau lại phải bị san sẻ tình yêu, đúng là mấy truyện main nam toàn nhất nam đa nữ, mấy truyện main nữ toàn nhất nam nhất nữ :))
Avatar
TNhan0012:10 27/10/2017
truyện hay nhưng mấy chương cuối xàm quá
Avatar
Wakkkk20:10 22/10/2017
ai có truyện nào hay k giới thiệu mình với
Avatar
khampha4k21:08 09/08/2017
Tính tổng thể có >80% nội dung vui và hay, càng cuối về sau lập lại mô tuýp hơi nhiều làm giá trị ban đầu bị giảm. Tuy nhiên đọc ok 9đ

BÌNH LUẬN FACEBOOK