Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân
Thiên ma trận doanh mới nhất xuất động chính là 1 Thiên ma tộc quần khác: Địa ma!

Địa ma bất đồng với Phi ma là không thể bay lượn phía chân trời, đặc biệt dùng cho tác chiến mặt đất nhưng cũng có khác biệt với đại lượng Thiên ma tầm thường. Thiên ma chi chúng bình thường bất quá là một đám pháo hôi lấy số lượng thủ thắng, Địa ma lại là lực lượng tác chiến mặt đất chủ chốt.

Địa ma thân thể hình thể to lớn, lực lớn vô cùng, bất kỳ một Địa ma nào tối thiểu cũng có thực lực Thiên cấp trở lên, nếu cùng Thiên Khuyết Thiên cấp cao thủ bình thường đối chiến nhất định là Địa ma sẽ chiến thắng. Địa ma trừ lực lớn ra còn có ưu thế khác chính là thân thể dị thường cường hãn, đao kiếm quyền chưởng kình lực bình thường khó có thể thương tổn, muốn phá được phòng ngự ít nhất phải so với Địa ma mạnh hơn một cái tiểu vị cấp trở lên mới có thể.

Thiên ma Thiên Hoàng hôm nay làm cầu khắc địch chế thắng mà ra đại lực khí, đại tiền vốn, ý muốn tất công cho nhất dịch.

Địa ma đại quân đông nghịt hình thù kỳ quái, vì cầu ổn thoả đã phái ra vô số quái thú đi theo trong Thiên ma trận doanh.

Bởi vì chiến dịch này có Bát kỳ đại xà tham chiến, dưới cường thế uy áp của hắn, rất nhiều quái thú của Thiên ma bổn thổ nhất phương ngay cả bản thân cũng không tình nguyện, nhưng cũng không thể tránh được việc gia nhập vào Thiên Ma nhất phương chiến trận, phối hợp với Địa ma đại quân xuất chiến, uy thế càng thêm ghê gớm.

Nói đến Thiên ma bổn thổ quái thú thật là không... Thất vọng với một chữ “Trạch”, quả nhiên là thiên kỳ bách quái, hình thù kỳ quái. Đây cũng là bởi vì Thiên ma bổn thổ có hoàn cảnh sinh tồn cực kỳ ác liệt, khó khăn kiếm được núi tốt nước tốt, ở trong hoàn cảnh này muốn sinh tồn được thì phải tự thân đi thích ứng hoàn cảnh, bộ dáng lại muốn đẹp mắt mới đúng là quái sự.

Tuy nhiên vật cạnh thiên trạch (vật đua trời lựa) để sinh tồn tại Thiên ma bổn thổ, các sinh vật ắt không thể thiếu một cái đặc điểm đó chính là cường hãn. Vô số Thiên ma bổn thổ quái thú tạo thành chiến lực trong Thiên ma nhất phương cũng là một lá bài chủ chốt, là 1 cổ chiến lực tuyệt đối không thể khinh thường!

Mắt thấy Thiên ma nhất phương đã có động tác, Cửu Trọng Thiên Khuyết bên kia cũng có một tiếng kèn lệnh vang lên.

Thét dài một tiếng, trong lúc bất chợt thiên địa phong vân cuồn cuộn!

“Dưới đao Vô Thương! Vô Thương nhưng tất chết!”

Đổng Vô Thương tự mình suất lĩnh Trung Cực Thiên đại quân nghênh đón. Vô ThĐại Đế tự thân xuất mã, ngự giá thân chính, đây đối với sĩ khí của Trung Cực Thiên chiến sĩ có sự ủng hộ khổng lồ!

Người người cũng là nhiệt huyết sôi trào, tinh thần tăng nhiều.

Đổng Vô Thương cùng Mặc Lệ Nhi một Thiên Đế, một Thiên Hậu như vợ chồng Tử Hào năm đó sóng vai chiến đấu, hai người xa xa ở phía trước làm gương cho binh sĩ!

Đổng Vô Thương Mặc đao cầm ở trong tay, một cổ khí phách tràn trề thương khung đột nhiên bộc phát mãnh liệt ra.

Tất cả mọi người sinh ra cảm giác: Có hắn xông lên ở phía trước, có lẽ thậm chí căn bản không cần tới thiên quân vạn mã phía sau! Chỉ tự hắn cũng đã là một toà núi cao nhất định không cách nào vượt qua!

Chặn lại, hấp dẫn, hết thảy tầm mắt, hết thảy lực chú ý!

Sau lưng hắn, Lệ Hùng Đồ vẻ mặt phức tạp, rốt cục ảm nhiên thở dài một tiếng.

Hắn có thể cảm giác được, hiện tại Đổng Vô Thương đã vượt ra rất xa khỏi tầng thứ bản thân đủ khả năng hiểu!

Đối với Lệ Hùng Đồ mà nói, Đổng Vô Thương vẫn chính là mục tiêu hắn truy đuổi, cũng là động lực để hắn dũng mãnh tinh tiến!

Trước đó Đổng Vô Thương mặc dù cường đại, mạnh mẽ hơn Lệ Hùng Đồ, hai người có lẽ đã không tồn tại sự so sánh nhưng Lệ Hùng Đồ vẫn cảm thấy Đổng Vô Thương tựa hồ là đến một cái bình cảnh rồi. Cái bình cảnh này cũng không phải là bản thân bình cảnh của Đổng Vô Thương mà là thuộc về hạn chế của cả Cửu Trọng Thiên Khuyết. Bị hạn chế này không người nào có thể tái tiến một bước, ví dụ như Vân Thượng Nhân, hắn du ngoạn sơn thủy đỉnh đã rất lâu rồi nhưng thủy chung không có thể đột phá được hạn chế, tái tiến một bước.

Cho nên Lệ Hùng Đồ vẫn không tuyệt vọng, cảm giác mình cùng Đổng Vô Thương khoảng cách cũng không phải là rất xa. Chỉ cần mình đủ liều mạng cố gắng, một ngày nào đó, có thể cùng Đổng Vô Thương sánh vai, thậm chí chiến thắng.

Cho tới nay, việc đuổi theo Đổng Vô Thương, chiến thắng Đổng Vô Thương, dùng đao áp chế Đổng Vô Thương, chính là nguyện vọng lớn nhất của Lệ Hùng Đồ! Cũng là mục tiêu của hắn từ lúc sanh ra.

Nhưng hiện tại, giờ phút này lúc này đây hắn lại sinh ra cảm giác: Bất kể bản thân dù cố gắng như thế nào muốn đuổi theo Đổng Vô Thương cũng đã trở thành hy vọng xa vời!

Khoảng cách đã hoàn toàn xa không thể chạm, hay hoặc là nói là khác biệt vị diện tầng thứ, hai người đã có sự bất đồng về bản chất!

Loại lượng biến mà chất biến đặc dị cảm giác này làm cho hắn vô tâm vô lực.

Từ giờ này ngày này, Lệ Hùng Đồ đã mất đi tâm tư đuổi theo Đổng Vô Thương.

“Có lẽ có một ngày, ta cũng có thể kéo lên đỉnh, cho tới đỉnh và còn có thể đuổi đến thượng... Nhưng, chờ khi ta đuổi theo đến đó hắn đã sớm không ở cái thế giới này... Đi đến thiên địa rộng rãi hơn, ta cuối cùng vô năng đuổi kịp hắn, Đao Đạo đỉnh điểm chỉ thuộc về Đổng Vô Thương!”

“Ở Cửu Trọng Thiên Khuyết này nhất định là đuổi không kịp hắn...” Lệ Hùng Đồ sải bước đi về phía trước, hướng về Thiên Ma triển khai xung phong, trong lòng trong lúc nhất thời cũng là cảm xúc phập phòng, đột nhiên có một ý niệm rõ ràng nói: “Thì ra... Ở trên trời thật còn có tầng thứ cao cấp hơn tồn tại...”

Nhưng vào lúc này, đối diện có một thanh âm bén nhọn vang lên nói: “Ta chính là Địa ma chi chủ! Điền Trung Câu Câu! Người là người phương nào, hãy xưng tên ra!”

Đổng Vô Thương thét dài một tiếng, hét lớn nói: “Tổ tông ngươi chính là Đổng Vô Thương ta! Đến đây, cho ta xem cái đầu chó của ngươi! Ngươi là chó đầu ruộng!”

Điền Trung Câu Câu giận dữ nói: “Baka! Ta là Điền Trung Câu Câu, không phải là chó chó!”

“Vậy sao, ngay cả tiếng người cũng không nói được, nói ngươi là chó cũng làm bẩn chó!” Đổng Vô Thương khinh thường nói, đột nhiên một đao đánh xuống, đao khí sắc bén trong lúc bất chợt mãnh liệt bay ra, đạo đao khí này dài đến trăm trượng tràn đầy sắc thái vàng óng, lấp lánh vô cùng!

Một đao bất thình lình, tựa như là muốn đem thanh niên cũng chém thành hai nửa.

Vị Điền Trung Câu Câu thấy được một đao phách tuyệt thiên địa thì kinh hãi làm ra ứng biến, quát to một tiếng, trong tay một thanh cái móc câu huyễn hoá ra vô số hoàng quang liều mạng nghênh đón, hy vọng có thể tránh được cái chết; Nhưng sự thực rất tàn khốc, “Đang” một tiếng, cái móc cùng đao khí tiếp xúc, trong nháy mắt liền bị cắt thành hai khúc. Ngay sau đó đao khí trong nháy mắt cắt đứt cái móc mà thế không suy, thẳng từ trán một đường trực tiếp kéo xuống, từ đầu đến ngực đến bụng đến cuối cùng đến cái gì... Cả thân thể trực tiếp bị phách dọc xuống thành hai nửa, vôcân đối!

Trong nháy mắt thân thể Địa ma mai một, mỗi cái móc hồn phách ly thể muốn chạy trốn nhưng ngay sau đó bị hoàng kim đao khí trên đao Đổng Vô Thương đem hồn thể toàn bộ hấp thu, hoá thành hư ảo, hoá thành mây khói!

Đường đường một vị Thiên ma Vương, Địa ma chi chủ, ở dưới đao của Đổng Vô Thương, ngay cả một chiêu cũng không đỡ được đã hình thần câu diệt, vạn kiếp bất phục!

Đổng Vô Thương trường đao vung lên, quát lên nói: “Địa ma chi chủ? Không ra gì, quả nhiên là ngay cả chó cũng không bằng, phế vật! Giết!”

Dứt lời, đầu tàu gương mẫu, xông vào trận địch, mở ra sát giới, tàn sát Địa ma chi chúng.

Phía sau, Trung Cực Thiên trăm vạn binh mã, mắt thấy Đại Đế một chiêu hủy Địa ma thân rồi dễ như trở bàn tay vậy, vọt vào Địa ma bầy; Khí thế càng thấy phấn chấn, lấy vậy tốc độ thoáng như muốn điên cuồng vậy xông ào vào Địa ma bầy!

Địa ma vương trong nháy mắt vẫn diệt, Địa ma chúng quả thực không thể tin được vào sự thật trước mặt, tất cả tự lâm vào mờ mịt luống cuống, là tình trạng Quần Long Vô Thủ. Tất cả đều là một đoàn loạn cục, rồi lại chợt gặp gỡ cường thế binh mã điên cuồng công kích, ngay cả tự thân thực lực mạnh hơn đối phương nhưng cũng đã mất đi đấu tâm, chỉ còn lại suy nghĩ bảo vệ tánh mạng toàn thân trở lui mà tứ tán bôn đào, trận thế hỏng mất, thật sự là binh bại như núi đổ. Kết quả là không tiếp tục vãn hồi được đường sống!

Bình tĩnh mà xem xét, Trung Cực Thiên đại quân lần này đi chiến đấu, cố nhiên là bộ đội tinh nhuệ nhất nhưng thực lực chân thật chưa hẳn đã hơn Địa ma đại quân, nếu hai bên bình thường giao thủ, nhất định là Trung Cực Thiên nhất phương lạc hạ phong.

Nhưng đây là cái tình huống đặc thù, Địa ma chi chủ một chiêu liền bại vong ở trong tay Trung Cực Thiên Vô Thương Đại Đế, một kết quả quá mức ngoài dự đoán của mọi người, vô cùng rung động.

Chủ tướng bị chết đột ngột, Địa ma chúng dưới trướng ai chẳng sợ, đại chủ tử của mình cũng không phải là đối thủ một chiêu của người ta, đã biết phân lượng, phán đoán người ta xuy một hơi khẩu khí cũng có thể xuy chết bản thân, lúc này làm sao có thể không trốn?

Đổng Vô Thương, Mặc Lệ Nhi hai vợ chồng tùy ý tung hoành trận địch, phàm là cao thủ địch bại lộ ở trong mắt hai người đều một mực dễ như trở bàn tay vậy bị hoàn toàn phá hủy!

Đầu tiên là Địa ma chúng đại tướng, nguyên soái cấp thoáng như bị điểm danh vậy ai nấy chỉnh tề bị giết chết, kế tiếp nhằm vào các đầu lĩnh quân đội, thỉnh thoảng còn thuận tay làm thịt các cao thủ núp trong đội ngũ.

Lấy ở tu vi của Đổng Vô Thương hiện tại, thần niệm cảm ứng, Thiên ma bất kể là giấu diếm như thế nào cũng không có nửa điểm ý nghĩa, một cái nhìn đi qua, toàn bộ là rất rõ ràng!

Thậm chí, đều không cần thôi hơi, một cái ánh mắt nhìn qua là có thể giết chết được một vị Thiên ma Địa ma tướng!

Chiến đấu như vậy quả nhiên là cực kỳ dễ dàng, không có hướng mà không lợi.

Dĩ nhiên, ở trong lòng tướng sĩ Cửu Trọng Thiên Khuyết bình thường trừ cảm giác được Vô Thương Đại Đế bệ hạ uy võ vô địch ra, những cảm giác “Dễ dàng” này cũng không có bao nhiêu.

Ngay cả Địa ma chúng chiến tâm đã loạn nhưng vẫn như cũ là một cuộc liều chết!

Hai bên đều có thương vong, vừa tiếp xúc đã có vô số phần còn lại của chân tay đã bị cụt rơi trên mặt đất.

Trung Cực Thiên tướng sĩ tự mình cảm thụ được Địa ma chi chúng khó day dưa như thế nào.

Ngay cả Địa ma chi chúng chiến ý hỏng mất, chiến tâm không còn nhưng bản năng sinh tồn vẫn có thể làm Địa ma chi chúng phản kích cực kỳ mạnh. Nhất là khi Trung Cực Thiên binh sĩ xuất ra sát chiêu tới người, thời khắc tánh mạnh kết thúc, Địa ma chúng cũng liều mạng phản kích, cơ hồ đánh chết được một gã Địa ma sẽ kèm theo một Trung Cực Thiên binh sĩ hoặc bị đả thương hoặc tàn hoặc chết...

Nhưng ngay khi bản thân chiến thắng địch nhân, trong nháy mắt đó trong lòng cái loại cảm giác tự tin cùng thoả mãn khoái cảm, lại cũng thêm chân thật.

Trừ đám người Đổng Vô Thương ra, cũng không có ai biết, nếu đám người Đổng Vô Thương không đem tất cả Thiên ma tướng lãnh trong Địa ma đại quân toàn bộ đánh chết thì hiện tại thương vong sẽ tăng lên đến một mức giật mình!

Giờ phút này chiến đấu cơ hồ chẳng khác nào là Đổng Vô Thương đã đem chín thành áp lực tự mình khiêng xuống!

Từ xưa đến nay, chiến đấu kiểu này căn bản là chưa bao giờ có. Đây cũng chính là phương pháp mà dám người Sở Dương thương lượng ra.

Sau trận chiến này, tất cả ai tham gia chiến phàm là sống trở về, đều trở thành Cửu Trọng Thiên Khuyết anh hùng!

Mà chính là hình thức khái niệm cùng hiệu triệu lực của anh hùng sẽ giữ cho Cửu Trọng Thiên Khuyết kéo dài tồn tại. Tối thiểu có thể giữ vững được một đoạn thời gian tương đối.

Mà những người này sẽ trở thành tinh thần cây trụ của Cửu Trọng Thiên Khuyết.

Mặc dù làm như vậy nhất định sẽ có hy sinh, rất nhiều hy sinh, nhưng đối với thực tế thì đã giảm bớt đi rất nhiều rồi!

Tình hình chiến đấu thế cục rõ ràng, trước sau bất quá một bữa cơm, Địa ma quân đội mắt thấy sẽ chống đỡ không nổi, thậm tới đã bắt đầu có hiện tượng Địa ma chạy trốn xuất hiện. An Bắc Xích Sử thấy thế không khỏi chau mày, tất nhiên không chịu để cho thế cục tiếp tục chuyển biến xấu, lập tức có một đạo chiếu lệnh truyền xuống, từ một phương hướng khác Viêm ma quân đội ầm ầm hành động, hướng vào chiến trường bên này tật tốc điên cuồng áp tới đây.

Viêm ma quân chính là 1 cường hãn chủng tộc của Vực ngoại Thiên ma, mà bọn họ hướng đi rất rõ ràng, gấp rút tiếp viện cho Địa ma, ý đồ cứu vãn cục diện của Địa ma cho đến bình định và công kích lại Trung Cực Thiên đại quân, chuyển bại thành thắng.

Hướng đi của bọn hắn há có thể thoát ra khỏi bàn tính của Mạc Thiên Cơ, vào giờ khắc này, chỗ Mặc Thiên Cơ trong trung quân đại kỳ lay động, Cố Độc Hành một tiếng kêu to, Đại Tây Thiên quân đội như thủy triều vậy dâng ra, chặn Viên ma đại quân lại.

Cố Độc Hành độc thân tự mình 1 kiếm, người kiếm hợp nhất, Hắc Long Kiếm giống như hắc long bay vút lên, ở trên không trung loé ra một đạo kiếm quang lộng lẫy nhất!

Mà đạo kiếm quang vô cùng lấp lánh chiếu khắp Viêm ma đại quân!

Trận chiến này cả thảy kéo dài một ngày một đêm, suốt một ngày một đêm.

Nhân mã các đại thiên địa Cửu Trọng Thiên Khuyết thay nhau ra trận, đối diện bên kia, Vực ngoại Thiên ma tám đại bộ tộc cùng Địa ma thú quân đội cũng thay phiên thay đổi, giết cho thiên địa buồn thảm, máu chảy thành sông!

Mãi cho đến rạng sáng ngày thứ hai, hai bên mới thu binh. Chỉ bất quá, khí thế lại thật bất đồng.

Cửu Trọng Thiên Khuyết bên kia có thể nói chính là dương dương đắc ý đắc chí vừa lòng đắc thắng mà về, mà Thiên ma bên này lại là nơi nơi đều là một mảnh tĩnh mịch trầm mặc. Ngay cả Thiên ma Thiên Hoàng An Bắc Xích Sử đại nhân, cũng là khiếp sợ đến mức nói không ra lời.

“Xem ra... Đối phương hẳn là có chuẩn bị mà chiến. Hơn nữa thực lực là vượt xa chúng ta”. Bát kỳ đại xà đối với cải hiện huống này có chút rã rời nói: “Nếu không chúng ta chỉ có tạm thời rút về đi, bên này tuy nói hoàn cảnh ác liệt nhưng thắng ở sự an ổn, tin tưởng không gian còn có thể duy trì được một thời gian ngắn. Tử Tiêu Thiên còn trong tay chúng ta, yên tĩnh một góc vẫn là có thể... Nếu đánh nữa, chỉ sợ Thiên ma nhất tộc, sẽ hoàn toàn mất đi ở trên thế giới này...”

An Bắc Xích Sử trầm mặc gật đầu. Giờ khắc này trong lòng khó chịu, thật là không gì sánh kịp.

Hiện trạng cố nhiên là như vậy nhưng bị ngay mặt đâm xuyên lại là một chuyện khác, đây thật sự là sự thật quá bi thống quá buồn bực quá ngán đi!

Vốn là mới tới hăng hái bừng bừng lòng tin trăm lần, tự giác hết thảy ở trong tay, nắm chắc phần thắng đến, nào biết đến nơi rồi lại đụng đầu vào một cái sự thật nằm mơ cũng không thể tin được!

Vân Thượng Nhân đã chết. Nhưng, hiện tại Cửu trụng thiên Khuyết đỉnh cao thủ thực lực lại cũng đã vượt qua Vân Thượng Nhân!

Thậm chí vượt qua không chỉ một bậc!

Đây không phải là chơi người sao?

Nhất là, trận chiến này bản thân Thiên Khuyết đã dốc toàn bộ lực lượng!

Đối mặt chiến lực như vậy, chiến quả thật lòng càng thêm để cho hắn khó có thể tiếp nhận được.

Nhưng, không tiếp nhận cũng phải tiếp nhận, chuyện tàn khốc này thực bày ở trước mắt.

Gượng chống không lùi? Vậy thì chỉ có kết quả toàn quân bị diệt!

Mặc dù tạm thời còn không cùng cao thủ đối phương chính diện giao chiến nhưng An Bắc Xích Sử có thể đã nhìn ra được, bên đối phương mấy trẻ tuổi cao thủ xuất chiến, bất kỳ ai so với mình cũng mạnh hơn và là mạnh hơn không ít!

Coi như là Bát đại đại tự mình xuất thủ, nhiều lắm là cũng chỉ có thể địch được một người mà thôi!

Nếu muốn lấy một địch hai, quả thực tìm chết... Ngay cả chạy trốn mạng hy vọng cũng mười phần xa vời.

Đối mặt với địch nhân cường đại như vậy, An Bắc Xích Sử lòng tràn đầy như đưa đám, không còn ý chí tiếp tục chiến đấu nữa.

Vốn tưởng rằng lần này tất thắng, chỉ đợi bắt lại địch nhân, tiếp nhận cả Thiên Khuyết, tọa ủng thiên hạ.

Nhưng trăm triệu lần không nghĩ tới... Bản thân lại là đánh giá thấp đối thủ.

“Nói cũng đúng... Cả Cửu Trọng Thiên Khuyết nhân khẩu không dưới ngàn ức số lượng, há có thể là để Thiên ma nhất tộc chúng ta với mấy chục ức số lượng đè bẹp... Thôi thôi... Yên tĩnh 1 góc, chung quy sống khá giả hơn là cả tộc quần bị diệt sạch!” An Bắc Xích Sử vẻ mặt như đưa đám, đang muốn hạ lệnh lui về.

Song trong lúc bất chợt, vừa lúc đó, trên bầu trời đột nhiên chợt chấn động 1 chút!

Tựa hồ là xảy ra biến cố khổng lồ gì đó. Cả trên không trung vào giờ khắc này bắt đầu xuất hiện dung đưa mãnh liệt, hơn nữa một đoàn ánh sáng màu tím chợt hiện lên, phóng lên cao, tràn ngập cả thương khung.

Tựa hồ là có vật thể khổng lồ đụng nhau!

Cái biến cố đột nhiên xuất hiện này ngay cả đám người Sở Dương cũng là ngạc nhiên.

Bởi vì, cả Cửu Trọng Thiên Khuyết, chẳng phân biệt được địa vực giới khu, núi cao bình nguyên hồ ba khe sâu tất cả khu vực cũng và giờ khắc này đồng thời phát sinh động đất! Nhất là Tử Tiêu Thiên bên kia chính là chấn động mạnh nhất. Chu vi mấy vạn dặm địa vực, cơ hồ tất cả dãy núi cũng xảy ra băng liệt!

Thiện tại như vậy làm cho mọi người kinh hãi không thôi, hoàn toàn không rõ, đây rốt cuộc là đã xảy ra chuyện gì? Sao có động tĩnh lớn như vậy!

Trong trận doanh Thiên ma nhất phương! An Bắc Xích Sử cùng bát Kỳ đại xà đồng thời cả người run lên, chợt phun ra một ngụm máu tươi!

Một Ma Nhất xà tương đối mà trông, đều thấy được trong mắt đối phương vô tận khủng hoảng.

Cùng với sự tuyệt vọng khó nói nên lời!

Bởi vì chỉ có tình huống duy nhất mới có thể làm cho hai người bọn họ ở trong hoàn cảnh không bị thương tổn đồng thời hộc máu: Đó chính là bổn nguyên thần hồn ý niệm của bọn họ để lại ở Thiên ma bổn tộc tinh cầu đã xảy ra vấn đề.

Mà chỉ có tình huống duy nhất mới có thể làm cho thần hồn ý niệm của bọn hắn hoàn toàn sụp đổ! Đó chính là, tinh cầu đã nổ tung!

Không gian sụp đổ!

Nói cách khác, cũng chính là... Vực ngoại Thiên ma đại bản doanh hiện tại hoàn toàn không còn tồn tại nữa!

Cái chuyện vốn là ở trong dự tính này lại phát sinh khi mới vừa quyết định muốn triệt binh. Cái biến cố này không thể nghi làm cho chuyện trở nên càng thêm thật sự là liên tiếp tai nạn!

Cũng để cho Nhất ma Nhất xà trong lúc nhất thời đồng thời vô hạn tuyệt vọng!

Đi phía trước căn bản là xông không qua.

Dựa theo tình hình chiến đấu hiện tại, xông lên trước căn bản là trực tiếp chẳng khác gì là muốn chết!

Nếu không thể đi tới, vậy thì lui về sau, nhưng bây giờ lại không có đường thoái lui! Bởi vì đường lui đã bị đoạn tuyệt!

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên

Avatar
O.o.Heo.o.O00:06 20/06/2019
Từ lúc bắt đầu đi sang thế giới khác thì dịch k hiểu gì
Avatar
THẮNG Nguyễn Quốc19:06 04/06/2019
Ai thích thể loại vừa võ vừa mưu mô thâm sâu như lỗ đen thì đọc truyện này, đọc mà xoắn hết cả lông nách
Avatar
Nhất Thống18:05 29/05/2019
Truyện TQ toàn chửi ng Nhật
Avatar
O.o.Heo.o.O19:12 24/12/2018
tui ms trang 18 bảo vạn vạn năm trước 9 chí tôn phân chia thiên hạ sao mà chí tôn đâu mà đi ra như .... sao nhiều quá dậy nhợ
Avatar
Duy Đăng21:04 26/04/2018
không đọc "dị thế Tà Quân" trước mà đọc truyện này trước thì sẽ không hay bằng
Avatar
Ringice11:03 08/03/2018
Tội anh Nguyên Thiên Hạn quá, toàn bị oánh bom. 2 phát bom banh chành hết cả. ^^
Avatar
Huyền Nani09:01 27/01/2018
Tội cho Mạc Khinh Vũ hi sinh kiếp trước cho SD, kiếp sau lại phải bị san sẻ tình yêu, đúng là mấy truyện main nam toàn nhất nam đa nữ, mấy truyện main nữ toàn nhất nam nhất nữ :))
Avatar
TNhan0012:10 27/10/2017
truyện hay nhưng mấy chương cuối xàm quá
Avatar
Wakkkk20:10 22/10/2017
ai có truyện nào hay k giới thiệu mình với
Avatar
khampha4k21:08 09/08/2017
Tính tổng thể có >80% nội dung vui và hay, càng cuối về sau lập lại mô tuýp hơi nhiều làm giá trị ban đầu bị giảm. Tuy nhiên đọc ok 9đ

BÌNH LUẬN FACEBOOK