Ngàn Dặm Tương Tư
  • Thanh An
  • Ngôn Tình, Xuyên Không,
  • NXB Văn Học; Dịch giả: Nguyên Trần; Type: Phương Thùy
  • 53918
  • Hoàn Thành

Ngàn Dặm Tương Tư

Ngàn Dặm Tương Tư Review Rating: 6.79 out of 10 based on 17 reviews.
Truyện Ngàn Dặm Tương Tư của tác giả Thanh An kể về chuyện tình của Thiên Anh và Hoài Vũ vương Mạc Quân. Thiên Anh vì yêu thích văn hóa, lịch sử của thời cổ đại nên đã nhờ bạn thân của mình- một đạo sĩ giúp cô xuyên không nữ cường về thời cổ đại. Linh hồn của cô đã mượn thể xác của Dao Thiển- một đại mỹ nhân ở thời đó để có thể tồn tại. Rồi cô gặp Mạc Quân. Cô bị cuốn hút bởi sự tài hoa, uy phong và khả năng đàn cổ cầm của chàng, còn Mạc Quân thì bị ấn tương bởi sự thông minh, phóng khoáng, khát khao được là chính mình của cô.

Tuy nhiên, Thiên Anh lại cho rằng sở dĩ Mạc Quân yêu mình là do thân xác mỹ miều của Dao Thiển, người thực sự được chàng yêu không phải là cô mà là đại mỹ nhân họ Dao. Vì muốn thành toàn cho người mình yêu, cô đã quay trở về thời đại của mình.

Sau khi cô rời đi, Mạc Quân nhận ra mình chỉ thích tính cách phóng khoáng và sự thông minh Thiên Anh chứ không phải Dao Thiển có tính cách xa lạ hiện tại. Chàng đã bỏ lại tất cả và đi khắp nơi tìm Thiên Anh...

Một câu chuyện ngôn tình ngược với những nhiều hiểu lầm, khúc mắc khiến hai người yêu thương nhau lại cứ dần dần xa nhau. Trong truyện online này, ai cũng cho mình là đúng, là muốn tốt cho người mình yêu nên tự cho mình quyền quyết định. Họ không biết rằng không ai biết điều gì là tốt nhất cho bản thân người đó nếu không phải là do người đó tự lựa chọn.

Đối với nhiều người được chịu khổ cùng người mình yêu mới là hạnh phúc chứ không phải là được đưa đến một nơi khác sống một cuộc đời mới bình yên hơn.

5 Chương mới cập nhật truyện Ngàn Dặm Tương Tư

Nhận xét của đọc giả về truyện Ngàn Dặm Tương Tư

BÌNH LUẬN FACEBOOK