Nếu Vẫn Còn Yêu Em

Truyện Teen

Nguồn: santruyen

20,600

Đang cập nhật

14:19:39 08/05/2020

Nếu Vẫn Còn Yêu Em

Đánh giá: 6.3/10 từ 10 lượt
Nhờ có tác phẩm Nếu vẫn còn yêu em của tác giả Sallans mà ta lại được biết thêm một truyện hay: Thời gian thật đáng yêu nhưng cũng thật đáng ghét. Nó có thể giúp ta quên đi người mà ta muốn quên, không còn nhớ những chuyện không muốn nhớ. Nhưng...Nó cũng có thể xoá nhoà kỉ niệm đẹp trong quá khứ, khiến người ta không muốn quên...lãng quên ta.

***

" Anh là ai?" -Tôi ngây thơ hỏi, không để ý đến sắc mặt mỗi lúc một sa sầm của người đối diện kia.

Ánh đèn bên đường hắt vào khiến khuôn mặt anh nửa sáng nửa tối, đôi mắt sâu thẳm như cách một lớp băng nhìn tôi:" Âu Thiên Quỳnh... Cô không biết tôi?"

Lúc đó tôi vốn không hiểu anh hỏi lại là có ý gì. Chẳng lẽ tôi đã từng biết anh?

" .... " rõ ràng là không có chút ấn tượng.

Không biết là vì khuôn mặt anh đáng sợ hay vì nguyên do nào khác mà tôi không dám trả lời. Chỉ là thoáng thấy vẻ mong chờ trong mắt anh dần vụt tắt, rơi vào khoảng sâu không đáy. Lòng tôi có chút hụt hẫng không hiểu từ đâu bay đến.

" Ha, đúng là cô không nhớ."- Khuôn mặt anh trở nên vô cảm, trong giọng nói mang theo ý tự giễu.

" Sau này không cần tăng ca nữa."

Túc Tự Lâm bỏ lại câu nói đó sau lưng rồi bước lên xe. Tôi đứng ngẩn một lúc, nhìn theo hướng chiếc BMW khuất dần trong đêm.

Nếu vẫn còn yêu em thiên thần nhỏ của riêng tôi, xin anh hãy cho em cơ hội để có thể tìm lại tình yêu em đã dành cho anh trong quá khứ.Em sẽ không thay đổi, cũng không muốn thay đổi.Người đi cùng em đến suốt cuộc đời trong truyện teen hay nhất này mãi mãi là Anh!

Nhận xét của độc giả về truyện Nếu Vẫn Còn Yêu Em

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook