Nếu Em Là Truyền Thuyết Của Anh

Nếu Em Là Truyền Thuyết Của Anh

Nếu Em Là Truyền Thuyết Của Anh Review Rating: 8.30 out of 10 based on 37 reviews.
Rồi một ngày, anh sẽ hiểu ra, xe buýt 5 phút một chuyến, tàu điện ngầm chín phút một chuyến, tình yêu của đôi ta cả cuộc đời chỉ vẻn vẹn một cơ hội.

Đó là tâm tư của Đình Thần, cô gái trong truyện Nếu Em là Truyền Thuyết Của Anh. Đình Thần cũng như bao cô gái khác mong mỏi một tình yêu, thứ tình cảm thiêng liêng không hề miễn cưỡng. Cô là cô gái tài giỏi, bề ngoại rất mạnh mẽ nhưng cũng như bao người phụ nữ khác, cần có một bến đỗ tình yêu cho tâm hồn.

Anh là bến đỗ cô đã chọn, là người bắt đầu hôn nhân với cô từ sự gượng ép, Bùi Tử Mặc, một chàng trai anh tuấn, vẻ ngoài lịch lãm với nội tâm phức tạp. Anh và cô rồi sẽ đi đến đâu, đâu là điểm dừng cho đoạn tình này ???

Một truyện ngôn tình nhẹ nhàng, man mác một nỗi buồn, liệu anh có thể cùng cô viết nên câu chuyện tình yêu cho riêng 2 người như là định mệnh của nhau ...

5 Chương mới cập nhật truyện Nếu Em Là Truyền Thuyết Của Anh

Danh sách chương truyện Nếu Em Là Truyền Thuyết Của Anh

Nhận xét của đọc giả về truyện Nếu Em Là Truyền Thuyết Của Anh

Avatar
Châu Mai02:07 19/07/2014
Ad ơi....... sao tớ đọc đi đọc lại vẫn không thấy đoạn " Thần Thần " bị sảy thai, nằm trong vũng máu như trong lời nói của " Ai đó " ở chương 10. Đoạn " Tử Mặc " suy nghĩ??? ( Không phải anh cứ nói câu xin lỗi thì em phải đáp lại câu không sao đâu )

BÌNH LUẬN FACEBOOK