Nếu Có Kiếp Sau! Em Sẽ Tin Anh

Truyện Teen

Nguồn: santruyen

101,197

Đang cập nhật

23:59:49 25/02/2018

Nếu Có Kiếp Sau! Em Sẽ Tin Anh

Đánh giá: 5.3/10 từ 2 lượt
Được đánh giá cao về cốt truyện, tác phẩm Nếu Có Kiếp Sau! Em Sẽ Tin Anh của Nguyễn Nguyễn nói về Mai Ngọc Như là thiên kim tiểu thư của tập đoàn M.I. Cô đặc biệt thích chiếm hữu tất cả những gì không thuộc về cô.

Phương Đăng - chủ tịch của tập đoàn SR, 25 tuổi là người đã tốt nghiệp ba trường đại học lớn và hiện đang đứng đầu thế giới ngầm.

Phương Yến trong truyện teen tình yêu là cô em gái duy nhất và cũng là người thân duy nhất của anh.ba mẹ anh mất trong một vụ tai nạn giao thông không rõ là do vô tình hay cố ý. Cô có tính cách ngây thơ nhưng cũng rất đáng sợ khi nổi giận.

Vũ Sang trong truyện hot là người đứng đầu Vũ thị, công việc từ nhỏ đến lớn cô đều gánh vác. Là người đứng đầu tổ chức ngang qua thế giới. Cô cực kỳ thân thiết với hai anh em nhà họ Phương.

Phong vũ mật danh(pifeng)sát thủ số 1.Mỹ Anh mật danh (mian)sát thủ số 2.Mỹ Lan mật danh (milan) sát thủ số 3.Phong Vân mật danh (vifeng)sát thủ số 4 đây là tổ chức sát thủ lớn nhất thế giới nhưng 2 năm trước đã tan rã và tham gia vào tổ chức thế lực ngầm.

Và một số nhân vật tầm cỡ trong giới hắc lanh lùng như thiên thần băng giá, theo dõi để hiểu hơn.

5 chương mới nhất truyện Nếu Có Kiếp Sau! Em Sẽ Tin Anh

Nhận xét của độc giả về truyện Nếu Có Kiếp Sau! Em Sẽ Tin Anh

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook