Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn

Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn

Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn Review Rating: 8.28 out of 10 based on 25 reviews.
“ Nếu biết trăm năm là hữu hạn, cớ gì ta không sống thật sâu…”Tác giả Phạm Lữ Ân dường như đã thổi một luồng gió mới vào nền văn học nước nhà, tạo nên một trào lưu trong giới trẻ. Truyện Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn là tuyển tập truyện ngắn đầy xúc cảm của nhà văn.

Truyện của tác giả luôn mang theo những triết lý sống, những bài học thực rất giản đơn và nhỏ bé nhưng lại có sức lay động người đọc bằng lối viết văn chân thật, mượt mà và ấm áp. Truyện là những suy nghĩ về cuộc đời, về con người trong cuộc sống hiện đại, dường như ta vẫn vội vã làm mọi thứ kể cả yêu thương để rồi sau này chợt hối tiếc, giá như ngày ấy ta chậm lại một chút, đủ để dùng cả trái tim và lý trí cảm nhận thì không thể dằn vặt trong những nuối tiếc này.

Bước vào thế giới của Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn bất chợt bạn lại thấy mình ở đâu đó, có cái gì đó chạm vào những góc khuất trong tâm hồn, có chút bâng khuâng khó tả. Ta phải làm gì khi dòng đời trôi chảy, làm gì trước sự đổi thay thế thái nhân tình, trước những biến cố trong cuộc sống, có nên chăng phải sống chậm lại. Mời bạn đón đọc truyện ngôn tình đặc sắc này để tìm câu trả lời cho chính mình.

5 Chương mới cập nhật truyện Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn

Danh sách chương truyện Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn

Nhận xét của đọc giả về truyện Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn

Avatar
giang tuyet nhung22:04 30/04/2018
truyện khá hay và sâu sắc,cảm ơn tác giả và edit !
Avatar
giang tuyet nhung22:04 30/04/2018
cảm nhận thế giới qua mọi giác quan mà ta có
Avatar
Trần Khánh Toàn18:03 20/03/2015
" con người ngày càng thích nhìn bản sao của thế giới hơn là nhìn thế giới thật"- câu châm ngôn thật tuyệt!

BÌNH LUẬN FACEBOOK