Này Nhóc! Em... Có Muốn Hẹn Hò Với Chị Không?

Truyện Teen

Nguồn: Sàn Truyện

83,008

Đang cập nhật

16:11:11 09/05/2018

Này Nhóc! Em... Có Muốn Hẹn Hò Với Chị Không?

Đánh giá: 6.1/10 từ 4 lượt
Hoàng Lan Anh, học sinh cá biệt khối 12, trước giờ chưa từng quan tâm tới con trai, có ba tiêu chí khi chọn người yêu: Không yêu người nhỏ hơn, không yêu người kiệm lời, không yêu trai nghệ sĩ.

Thế rồi ba cái tiêu chí đó vứt hết sang một bên khi nhỏ tình cờ cứu được một cậu nhóc lớp 10 ngất trong vườn sinh vật. Quách Anh Thành đẹp trai như một vị thần, học giỏi, đánh đàn hay, hát cực tuyệt vời, nói chuyện kiệm câu chữ hết sức.

Thế mà tim Lan Anh cứ giữ hình ảnh cậu nhóc vào, đập mạnh vì cậu mà không chịu bỏ ra. Nhỏ phải làm sao bây giờ? Yêu một thằng bé nhỏ hơn á? Liệu có kết cục tốt nào cho nhỏ không đây?

Này Nhóc! Em... Có Muốn Hẹn Hò Với Chị Không?

----------------------------

Từ khi sinh ra, Hoàng Anh Lan đã luôn có một hình bóng vượt trội hơn đi kèm mình. Chị gái sinh đôi Hoàng Anh Quyên của nhỏ là một người cực kì xinh đẹp, hiền dịu, ngoan ngoãn, giỏi giang và được lòng tất cả mọi người. Còn Anh Lan chỉ là một con bé học thường thường, suốt ngày đi học trễ, không xinh xắn, không có tí ngoan hiền nào, một tuần bị kỉ luật hết ba ngày.

Ương bướng thi vào một trường không chuyên khác với chị, Anh Lan tận hưởng những ngày tháng cấp 3 êm đềm với nhỏ bạn Ánh thô lỗ nhưng quan tâm mình, thằng đệ Bảo nhà giàu luôn theo chân nhỏ xưng tao gọi tỉ tỉ. Mỗi buổi sáng đều chạy đua với bác bảo vệ để tránh bị kỉ luật đi học muộn. Mỗi buổi chiều đều đến phụ cho cô y tế.

Thanh xuân của nhỏ chỉ còn thiếu một tình yêu gà bông nữa là tròn vẹn. Và tình yêu cuối cùng cũng tới khi cậu bé hotboy Quách Anh Thành xuất hiện, phá bỏ hết mọi tiêu chí bạn trai của nhỏ, âm thầm bước chân vào tâm hồn chỉ có đồ ăn và kỉ luật của nhỏ.

Hoàng Anh Lan cùng nhỏ Ánh mỗi ngày đều tính cách để đến gần hơn với cậu nhóc luôn có cả tá con gái vây quanh này. Lúc thì gửi cho cậu một viên kẹo, lúc thì tìm cơ hội đưa nước cho cậu nhóc giờ thể dục, lúc thì cùng tham gia kế hoạch lễ hội trường với cậu, cày Liên Quân để có cơ hội kéo cậu thăng cấp, nhắn tin facebook với cậu mỗi ngày một ít...

Hoàng Anh Lan cố gắng hết mình đến bên cậu, còn cậu thì sao?


Mời các bạn đón đọc và theo dõi và đọc truyện nhé.

Nhận xét của độc giả về truyện Này Nhóc! Em... Có Muốn Hẹn Hò Với Chị Không?

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook