Này, Nam Chính Tránh Xa Tôi Ra

Truyện TeenXuyên Không

Nguồn: Sàn Truyện

236,554

Đang cập nhật

11:20:23 30/01/2019

Này, Nam Chính Tránh Xa Tôi Ra

Đánh giá: 6/10 từ 25 lượt
Này, nam chính tránh xa tôi ra - Đang tiến hành - Trang Mon

Bạn thân đưa cho Nhạc Tử Linh xem cuốn tiểu thuyết mới nhất do cô viết ra, cực kì máu chó cẩu huyết và có một nữ chính may mắn giả tạo, cùng với một nữ phụ bị hành hạ thịt nát xương tan.

Nửa đêm canh ba, cô gọi điện cho bạn bức xúc về số phận nữ phụ mà cô đồng cảm. Hai dè khi ngủ, cô bị cuốn tiểu thuyết ấy hút vào, trở thành chính nhân vật ấy trong cuốn tiểu thuyết mà cô biết rõ kết cục.

-------------

Giới thiệu thêm về truyện xuyên không đặc sắc này nhé!

Bạn thân của Nhạc Tử Linh là một tác giả, đã đưa cho cô xem cuốn tiểu thuyết tình cảm mới nhất mà nó viết. Trong đó có một nhân vật nữ phụ mà cô rất đồng cảm, nên nửa đêm 2h sáng vẫn cất công gọi điện mắng bạn. Nhưng bạn cô thản nhiên nói: Mày phải hiểu rằng nữ phụ chỉ là bàn đạp cho nữ chính , là bậc thang để cho nữ chính đi lên bục vinh quang thôi biết chưa.

Dự định sáng hôm sau sẽ cho bạn thân một trận, nhưng ai ngờ nửa đêm khi Tử Linh đang ngủ, cô đã xuyên không vào chính cuốn tiểu thuyết ấy. Cô trở thành Băng Tuyết Linh, một cô gái có người cha phụ bạc, mất mẹ từ sớm và là cháu gái của tập đoàn K.W giàu có.

Cô yêu Mạc Tử Vỹ nhưng Mạc Tử Vỹ lại yêu nữ chính Vương Nhã Yên, nên sau đó cắt cổ tay tự sát. Sau khi nhập hồn, Tử Linh quyết định thay đổi số phận Tuyết Linh, quyết tâm tránh xa nam chính và nữ chính.

Không thành nữ phụ của truyện người ta thì thành nữ chính của truyện mình, bên cạnh Băng Tuyết Linh có thanh mai trúc mã Mạc Thiên Tịch đẹp trai hài hước, Âu Dương Hàn Phong bá đạo lạnh lùng, Sở Minh Hiên nhỏ bé nhưng ranh ma... cùng truy thê.

Nhận xét của độc giả về truyện Này, Nam Chính Tránh Xa Tôi Ra

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook