Nàng Phi Lười Của Tà Vương

Nàng Phi Lười Của Tà Vương

Nàng Phi Lười Của Tà Vương Review Rating: 7.09 out of 10 based on 143 reviews.
Truyện Nàng Phi Lười Của Tà Vương là một truyện khá đặc sắc và hấp dẫn được giới thiệu với độc giả trên trang đọc truyện online. Truyện ngay khi vừa được tác giả Lạc Thanh viết nên đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của bạn đọc, làm dậy lên làn sóng yêu truyện trên các diễn đàn văn học. Truyện xuyên không này cũng vẫn lấy bối cảnh trở về thời xưa cũ mà không hề nhàm chán, đi vào lối mòn, ngược lại rất mộc và gần gũi.

Nàng – Trang Thư Lan, xuyên qua trở thành thiên kim thứ hai của phủ Thừa Tướng, vừa xuyên qua nàng đã phải chứng kiến cảnh mẫu thân bị người khác dùng độc hãm hại thập tử nhất sinh. Vì phụ thân nghi ngờ mẫu thân nàng gian dâm cho nên từ nhỏ đã đối xử lạnh nhạt với nàng, ngoài ra vì một phần bản tính của nàng rất lười …. nên mặc dù từ nhỏ chỉ số IQ của nữ chính rất cao nhưng nàng vẫn rất thích giả ngốc, giả vô dụng, làm cho tất cả mọi người trong phủ thừa tướng từ phụ thân, đại tỉ đến cả những hạ nhân đều không coi trọng nàng, để khỏi phải vướng bận vào mấy chuyện học hành, thi cử phiền phức.

Nhưng có ai ngờ được, “cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng”! vì sĩ diện mà Thừa tướng lại muốn ép nàng đi thi, còn ra điều kiện nếu nàng thi rớt, một tháng sau sẽ gả nàng đi. Tính tình nữ chính vốn rất lười, ngại phiền phức không muốn dính vào mấy chuyện hôn nhân mệt nhọc, nên đã đánh cược với thừa tướng là nếu nàng đỗ Trạng Nguyên (triều đại này nữ có thể đi thi và làm quan như nam) thì chuyện hôn nhân sẽ do tự nàng quyết định. Thừa tướng vì trúng phải kế khích tướng của nàng nên gật đầu đồng ý, nhưng không ngờ trong khoa thi cử năm ấy nàng đỗ thám hoa, nguyên nhân cũng vì thói “lười” của nàng. Và từ đây con đường làm quan của nàng rộng mở.

Qua những bữa tiệc tổ chức tại hoàng cung nàng lại nhiều lần chạm trán với nam chính trong truyện – Tư Đồ Minh Duệ, giáo chủ Phi Vũ Các , một tổ chức tình báo ngầm nổi tiếng của giang hồ đồng thời cũng là thập cửu vương gia bị thất lạc của Thái phi.

Liệu có thể êm ả xuôi thuyền làm vương phi được không, làm phi phải chăng là rất khó, có phải quá khó không ??? Cùng theo dõi truyện nhé !!!

5 Chương mới cập nhật truyện Nàng Phi Lười Của Tà Vương

Nhận xét của đọc giả về truyện Nàng Phi Lười Của Tà Vương

Avatar
ngọc ngọc19:04 07/04/2016
hay
Avatar
Hoàng hậu lười ơi là lười23:03 30/03/2016
Truyện rất hay! Hay ơi là hay! Mà truyện giống như phần 2 của truyện "Hoàng hậu lười Tô Hiểu Nguyệt!!! Cảm ơn tác giả rất nhìu!!!
Avatar
heocon01:03 27/03/2016
cang doc cang thay nu chinh danh mat ban tinh luoi va su ung dung tu tai vo tranh mat roi vay ma ten truyen lai la luoi phi.
Avatar
Meo con13:02 18/02/2016
Sao tu tren xuong thang tap the khong biet hay nhung doc hoa het ca mat du dao cung cam on nhom dich
Avatar
thu khờ11:01 20/01/2016
truyện hay nhưng cách trình bày quá kém, phải cách câu mạch lạc , rõ ràng mới không gây rối mắt , mong tác giả chỉnh sửa lại cho hợp lý
Avatar
Huyết Dạ Hàn22:05 16/05/2015
hay nắm nha ^^ tks Ad ^^
Avatar
bạch thiển21:05 21/05/2014
khá hay.cảm ơn bạn đã dịch
Avatar
Tuyet20:03 03/03/2014
Truyen nay hay cam on da dich

BÌNH LUẬN FACEBOOK