Nàng Mập Hóa Thiên Nga

Truyện Teen

Nguồn: santruyen

102,340

Đang cập nhật

01:19:07 14/09/2018

Nàng Mập Hóa Thiên Nga

Đánh giá: 6.8/10 từ 6 lượt
Truyện mới Nàng mập hóa thiên nga - Đang tiến hành - Thiên Hoa Ngọc Tâm

"Cô mập, nếu sau này không ai kết hôn với cô, cô sẽ gả cho tôi chứ?"-hắn nhếch môi cười chọc ghẹo.

"Đồng ý!"- Tuy rằng biết hắn đang chọc ghẹo mình, nhưng Diên Mai không thể nào không rung động, cô vẫn cùng hắn mỉm cười...

--------------

Tóm tắt về nội dung truyện teen:

Vũ Diên Mai từ nhỏ đã có một bề ngoài mập mạp tròn ú hơn so với bạn cùng tuổi nhưng lại có một tâm hồn trong trẻo, ngây thơ và tốt bụng vô cùng. Năm mẫu giáo, khi cô bị các bạn xung quanh trêu chọc đến phát khóc, một cậu bé cùng tuổi đã xuất hiện để bảo vệ cô. Kể từ đó họ là bạn thân, một đôi thanh mai trúc mã tâm đầu ý hợp. Tên cậu ta là Cao Duệ Minh.

Họ thân nhau đến nỗi năm Diên Mai 25, lên thành phố làm việc, ở chung phòng, ăn chung mâm, ngủ chung giường với Duệ Minh vẫn không cảm thấy có vấn đề gì to tát. Duệ Minh cũng đối với cô như vậy, thoải mái, ân cần, vui vẻ, thỉnh thoảng tinh quái chọc phá cô.

Công ty mà Diên Mai xin vào, cô được bố trí làm ở phòng thiết kế trang sức, nhưng vì khinh thường bề ngoài của cô, Diên Mai chỉ được giao việc chạy vặt. Dù vậy, Diên Mai vẫn không tức giận mà rất nhiệt tình làm hết. Cô tình cờ gặp lại Kiệt Lâm, người bạn cũ kiêm crush đầu đời đang là tổng giám đốc công ty.

Thông qua một lần trò chuyện về ý tưởng công việc, Diên Mai thể hiện cho Kiệt Lâm thấy bên trong cô là một người không chỉ nhân hậu mà còn có tài năng trong công việc. Kiệt Lâm bắt đầu lưu ý cô.

Để rồi một ngày nọ, Kiệt Lâm nhận ra cô chính là cô bạn gái “bánh bao nhỏ” thời tiểu học của anh ta. Nhưng cô không nhớ mình là bánh bao nhỏ của cậu ta, còn Kiệt Lâm thì không biết tâm ý đầu đời của Diên Mai.

Liệu chuyện gì sẽ xảy ra trong mối quan hệ tay ba này? Cùng trang đọc truyện online đón xem từng chương mới của tác phẩm này nhé !

Nhận xét của độc giả về truyện Nàng Mập Hóa Thiên Nga

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook