Nam Thần Lạnh Lùng Quá Phúc Hắc

Chương 23: Một cái hôn sâu

Vong Ký Hô Hấp Đích Miêu

26/11/2019

“Nhưng đã nhiều năm trôi qua như vậy, bệnh của Tiểu Dữ vẫn không thể chữa trị tận gốc, ngay cả bác sĩ ở bệnh viện nhi đồng tỉnh đều nói, Tiểu Dữ có thể sống quá hai mươi tuổi hay không, vẫn còn là một ẩn số…” Vẻ mặt mẹ Cố Dữ lập tức ỉu xìu nói, “Anh nói xem, không phải chuyện này giống lời thầy bói nói sao?”

“Đây chỉ là trùng hợp mà thôi, đừng suy nghĩ nhiều quá.” Cha Cố Dữ vỗ vai cô, nhỏ giọng an ủi.

Nhưng mà ở bên kia, Đường Du Nhiên cũng đang mặt chau mày ủ ở nhà mình, ngay cả bánh ngọt vị ô mai mà cô bé thích nhất, cô bé đều không có tâm tư ăn.

Đường Nam cầm một miếng bánh ngọt vị chocolate, ngồi trên mặt đất bên cạnh Đường Du Nhiên, vừa há to miệng ăn bánh vừa hỏi chị gái mình: “Chị, nhìn chị có vẻ không vui.”

“Haizz…” Đường Du Nhiên thở dài, đôi tay chống cằm, nhìn em trai mình ăn mặt đầy chocolate, ủ rũ nói: “Cũng tạm.”

“Vì sao chị lại không vui?” Đường Nam cắn một miếng bánh ngọt, chớp mắt hỏi cô bé.

Đường Du Nhiên trừng mắt nhìn chằm chằm Đường Nam một lúc lâu, bỗng nhiên cô bé xuống giường, ngồi xổm bên cạnh Đường Nam, đôi tay đặt lên vai Đường Nam, nghiêm túc nói: “Nam Nam, em là đàn ông đúng không?”

“Đúng vậy.” Đường Nam gật đầu, ngọt ngào ngây thơ đáp.

“Vậy sau này em lớn, muốn cưới cô gái như thế nào làm vợ?” Vẻ mặt Đường Du Nhiên nghiêm túc hỏi cậu.

“Hả?” Vẻ mặt Đường Nam mờ mịt.

“Ý là sau này em muốn sống cùng với ai, ừm… Sống bên cả đời.” Đường Du Nhiên nghĩ một lát, giải thích cho em trai mình.

“Vậy em muốn lấy chị làm vợ.” Đường Nam không do dự trả lời Đường Du Nhiên, chẳng qua gương mặt tròn tròn trắng nõn của cậu đầy bánh ngọt, khiến cậu nhìn hơi buồn cười.

“Không được, chúng ta là chị em, không thể kết hôn.” Đường Du Nhiên lắc đầu.

“A… Vậy em muốn kết hôn với mẹ.” Đường Nam nghĩ một lát, sau đó cao hứng nói.

“Mẹ cũng không được, chúng ta đều có quan hệ huyết thống, em nghĩ lại xem, em thích cô bé kiểu gì?” Đường Du Nhiên không nhịn được giơ tay lau mồ hôi trên trán.

“A…” Đường Nam gật đầu cái hiểu cái không, sau khi nghiêng đầu suy nghĩ một lúc lâu, cậu hơi chần chừ nói với chị mình: “Vậy… em cưới Balala the Fairies được không?”

“…”

Đường Du Nhiên không biết phải nói gì, cô bé giơ tay vò tóc mình, không nhịn được hỏi vì sao mình lại thảo luận vấn đề này với đứa bé ba tuổi.

“Balala the Fairies cũng không được sao?” Đường Nam nhìn biểu cảm trên mặt Đường Du Nhiên, kìm nén một lúc lâu, thật cẩn thận hỏi.

“Không được, đó là trên tivi.” Đường Du Nhiên lắc đầu, cắn môi nói tiếp: “Thôi, em còn nhỏ, đừng nghĩ tới chuyện lấy vợ làm gì, em nói cho chị, em thích cô bé có bộ dạng thế nào là được.”

Vẻ mặt Đường Nam mơ màng nhìn cô bé, nói thật, đúng là cậu chưa từng nghĩ tới vấn đề này.

“Haizz… Phải làm sao mới có thể thành vợ cậu ấy đây…” Đường Du Nhiên nhìn mặt Đường Nam một lát, cô bé buông tay đặt lên vai Đường Nam xuống, đặt mông ngồi trên sàn bên cạnh Đường Nam, buồn bực nói.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Nam Thần Lạnh Lùng Quá Phúc Hắc

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook