Nắm Tay Anh Bước Đến Ngày Mai

Nắm Tay Anh Bước Đến Ngày Mai

Nắm Tay Anh Bước Đến Ngày Mai Review Rating: 4.22 out of 10 based on 9 reviews.
Dây tơ hồng của Nguyệt lão đã khiến chúng tôi gặp gỡ nhau đầy bất ngờ trong truyện Nắm Tay Anh Bước Đến Ngày Mai của tác giả Bill Chanh. Cả hai chúng tôi cứ thế cùng nhau trải qua những sóng gió trong đời, có đôi khi là những sự việc người thường chẳng bao giờ tưởng tượng nổi.

Anh là ma cà rồng mang đầy sức mạnh và quyền lực. Ở trong thế giới loài người anh khoác lên mình thân phận cả một chủ tịch tập đoàn lớn, là ông chủ của một chuỗi hộp đêm ở thành phố. Còn trong thế giới của anh, anh là con trai của ma cà rồng chúa, nắm trong tay quyền lực to lớn.

Nhưng liệu rằng khi gặp được cô - người đã làm rung động ác quỷ độc tình như anh, thì anh sẽ trở thành người như thế nào?

Đây là câu chuyện ngôn tình sủng giữa một cô gái kiêu ngạo cá tính và một con ma cà rồng đầy quyền lực. Họ sống ở hai thế giới đối lập nhau, một nơi là dành cho sự sống, một nơi là dành cho cái chết. Bức tường ngăn cách có phải là quá lớn? Liệu tình yêu mãnh liệt có thể phá vỡ bức tường ngăn cản vô hình ấy? Cùng đón xem truyện hay để biết các bạn nhé.

5 Chương mới cập nhật truyện Nắm Tay Anh Bước Đến Ngày Mai

Nhận xét của đọc giả về truyện Nắm Tay Anh Bước Đến Ngày Mai

BÌNH LUẬN FACEBOOK