Trang Chủ
Xuyên Không
Nam Phúc Hắc Gặp Nữ Vô Lương
Sinh Tử Trong Nháy Mắt

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Mao vận hàn vứt viêm Nam Thiên một cái liếc mắt, thừa dịp hắn ngây người , tính toán né sang bên đi ra ngoài.

Mao vận hàn vừa động, Viêm Nam Thiên từ trong khiếp sợ khôi phục lại tin thần, hắn rất lo âu, nhưng vẫn ngăn cản ma vận hàn nói:" vị này, tại hạ thật sự rất cần long vũ ma thú của cô nương, xin hỏi giá bao nhiêu có thể đổi?"

Mao vận hàn ngoài ý muốn nhìn viên nam thiên, mao văn chính là vị hôn thê của hắn, nghe được vị hôn thê đã chết, hắn cư nhiên còn tâm trí hỏi, mặc kệ vị hôn thê sống chết? là nói hắn bạc bẻo, hay nói hắn vô ý với mao văn?

Viêm Nam Thiên chân thành nói:" khế ước ma thú của ta bị thương, cần thú vũ đễ chữa thương, tại hạ thật sự hy vọng đổi được thú vũ."

Mao vận hàn giật mình, nguyên lai là khế ước ma thú bị thương, nói vậy bọ họ ở vạn thú sâm lâm trốn ra cũng không dễ dàng, thấy ắn như thế chân thành, đổi liền đôi thôi, tiên mà! Ai không muốn?

"Một vạn cái kim tệ!" Mao vận hàn nói.

Viêm Nam Thiên ngẩn ra!

Mao vận hàn lại nói: "Muốn đổi Linh Thú thú vũ, chỉ cần lấy một vạn cái kim tệ."

Chỉ, chỉ cần? tiểu chưởng quầy trừng lớn hai mắt, một vạn kim tệ còn chỉ nói là chỉ cần? muốn nói, bọn họ ban bố nhiện vụ này, treo giải thương một trăm kim tệ ma thôi, lập tức liền hơn gấp trăm lần, này, này,... .....

Viêm Nam Thiên biến sắc!

mọi người mới vào cũng ngoài ý muốn nhìn ma vận hàn, một vạn kim tệ, đối với bọ họ mà nói, đã là một con số trên trời.

Mao vận hàn không nhìn bọn họ khiếp sợ, vòng qua người viêm nam thiên muốn rời đi.

"Từ từ!" Viêm Nam Thiên gọi lại nàng.

Mao vận hàn dừng lại, quay đầu lại nhìn về phía viêm Nam Thiên.

"Một vạn kim tệ liền một vạn kim tệ!" Viêm Nam Thiên khẽ cắn môi, quyết tâm mà nói.

Mao vận hàn khóe môi cười cười.

"Viêm thiếu gia!" Tiểu chưởng quầy lên tiếng nhắc nhở, một vạn kim tệ, rất. . . . . .

Viêm Nam Thiên không để ý tiểu chưởng quầy nhắc nhở, xuất ra tử tinh tạp đưa cho mao vận hàn nói:" Này trương tạp trên có mười tử tinh tệ, vừa vận đổi một vạn kim tệ, ở đế đô vào một cái ngân hiệu là có đổi lấy tiền."

Mao vận hàn tiếp nhận tử tinh tạp, thân thủ vung lên, đằng Xà lông vũ hiện ra trên quầy lần nữa, lạnh nhạt dẫn anh chiêu rời khỏi công hội.

Viêm Nam Thiên kích động nhìn lông chim trên quầy, cư nhiên là sí vũ đằng xà . . . . .

--- ------ ------ ---

Ra khỏi cộng hội đồng binh, mao vận hàn nho nhỏk kích động một phen, một vạn kim tệ! Đối với một tháng chỉ được một ngân tệ mao gia tam tiểu thư mà nói, đây đã là con số trên trời.

Có Tiền, mao vẫn hàn cảm thấy thể xác và tinh thần trở nên thư thái, dẫn anh chiêu vui vẻ xem các thứ này nọ, suy nghĩ về an toàn sau này, mao vận hàn mua một bộ dung cụ thầy thuốc, tuy rằng nàng không hiểu luyện đan, nhưng là y thuật vẫn có.

Đem toàn bộ chiến lợi phẩm đi đổi, không gian chi giới kim tệ càng ngày càng nhiều, một cái đằng xà xấu xí cũng đã làm cho nàng trở thành một tiểu phú bà, trong đầu bắt đầu ảo tưởng, nếu lại đến vạn thú sâm lâm bắc vài con Linh thú gì đó đem về, đây chẳng phải là.......

Hì hì!

Mao vận hàn cười gian

Cảm ứng được tâm tư của mao vận hàn, Anh chiêu choán ván, nghĩ muốn không rõ vương vì cái gì chủ động cùng nàng ký khế ước, kẻ ham tiền!

Mao vận hàn vừa đi vừa hát, đọc theo con đường hẻo lánh ra khởi chợ đêm, đang nghĩ muốn khuê một căn phòng để nghỉ, đột nhiên bị một lão khất cái bắt lấy cánh tay.

Mao vận hàn nhướng mày, ý định bỏ caí tay khất cái ra, nàng cũng không phải ghét bỏ lão khất cái bẩn thỉu, mà là không thích người ta như vậy nắm lấy nàng.

Quăng hai cái, mao vận hàn vẫn không thoát được lão khất cái, mới ấp chế lửa giận đối lão khất cái nói:" buông ra!"

Lao khất cái cũng không đối mao vận hàn xin tiền, một đôi mắt không có hảo ý nhìn chầm chầm mao vận hàn, trong mắt tràng đầy hưng phấn.

Mao vận hàn cùng anh chiêu đồng thời đều cảm thấy kh6ong thích hợp, hai người đồng thời đối với lao khất cài xuất chiêu.

Mao vận hàn vận dung võ công hiên đại Cầm Nã Thủ ý đồ phản kích lão khất cái, không chế trụ được hắn, ngược lại khiến cho hắn càng ngày càng hưng phấn.

an chiêu nháy mắt bóng dáng biến lớn, một đạo lôi kích hướng lão khất cái phóng tới, vốn tưởng rằng có thể đem lão khất cái tiêu diệt, nhưng lão khất cái chỉ nẹ nhàng vung tay lên, đem anh chiêu bắn ra ngoài.

Mao vận hàn cùng anh chiêu thấy vậy, tâm trầm xuống, người này thật mạnh!

Mao vận hàn không hề lo lắng tổn thương lão khất cái, đem huyễn lực trên người toàn thể kích phát, đối với lão khất cái đánh tới.

Lão khất cái nhìn huyền lực của mao vận hàn, hèn mọn cười lạnh môt tiếng, tay hóa thành trảo, liền hướng tim mao vận hàn chọp tới.

Thật ác độc! Mao vận hàn ngưng thần nhanh chóng tránh đi chỗ hiểm, móng vuốt lão khất cái chộp trúng bả vai mao vận hàn, bả vai mao vận hàn nhất thời máu chảy đầm đìa.

Thấy mao vận hàn bị thương, anh chiêu không dấu diếm, một đạo kim quan hiện lên, bóng dáng hình hổ biến thành một cái âm nhu tuấn nam, kỹ năng thần thú cấp bậc liền hướng lão khất cái đánh tới.

Hình người ma thú? Mao vận hàn đang bị thương liền ngẫn ra, nàng đã quên, ma thú tu luyện tới cấp bậc thần thú là có thể biến đổi, anh chiêu vẫn không có biến thân qua, nên nàng mới theo bản năng cho rằng anh chiêu không thể biến hóa hình người.

Đối mặt với kĩ nặng anh chiêu đánh tới, lão khất cái quỷ dị cười lạnh một chút, lão khất cái đem mao vận hàn bất lấy, dùng mao vận hàn làm tấm chấn hứng sát chiêu của anh chiêu.

"Chủ nhân!" Anh chiêu kinh hoảng địa hô to.

Một chiêu này của hắn là dùng toàn lực, nếu chủ nhân bị đánh trúng, thân thể mạnh manh của nàng chịu được sao? Giờ khắc này, anh chiêu nén giận, vương như thế nào không xuất hiện.

Mao vận hàn giãy giụa vẫn không thoát khôi được giam cầm, tay hắn chứa năng lượng, mặc kệ nàng như thế nào vận khí, đều lay động không được một phần, nàng lạnh lùng nhìn lão khất cái, cho dù đối mặt sinh tử trong nháy mắt, ánh mắt nàng vẫn kiên định như củ, sắc bén nhìn lão khất cái.

Lão khất cái nhìn đến ánh mắt sắc nhọn lạnh lùng của mao vận hàn, càng thêm kích động, ở một sát na kia một chưởng tưởng đánh trúng mao vận hàn đột nhiên dừng lại, là lão khất cái dùng ý niệm khống chế sát chiêu của anh chiêu, làm cho kỹ năng dừng ở không trung hắn phát ra thanh âm khàn khàn nói:" Làm đồ đệ của ta thế nào?"

"Chủ nhân!" Anh chiêu vừa định tiến lên cứu nàng, đã bị lạo khất cái vận khí vung lên, màu tím đấu khí đem anh chiêu đánh bay ra ngoài, anh chiêu miệng phun máu, ngã xuống không dậy nổi.

Nhìn đến anh chiêu hôn mê,mao vận hàn ngay cả khí lực muốn gọi anh chiêu về không gian ma thú cũng không có, nàng chỉ có thể lạnh như băng nhìn chăm chú lão khất cái, vận dung huyễn lực trong cơ thể tiến hành chống cự.

Làm đồ đệ ta? Đem nàng biến thành như vậy chính vì muốn nàng làm đồ đệ hắn? Không biến thái thì là cái gì?

Nhìn đến ánh mắt của mao vận hàn vẫn ngoan cố, tay lão khất cái tăng lớn lực đạo nói:" có đáp ứng hay không, không đáp ứng thì phải chết!"

Mao vận hàn khinh bỉ nhìn hắn, gian nan mở miệng nói: "Nằm mơ!"

Lão khất cái nụ cười âm lãnh, trên tay lực đạo càng ngày càng tăng, hắn âm trầm nói: "Vậy đi tìm chết đi!"

Mao vận hàn đột nhiên cảm giác một cỗ hắc ám đang thôn tính nàng.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Nam Phúc Hắc Gặp Nữ Vô Lương

BÌNH LUẬN FACEBOOK