Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Mao vận hàn tiễn vũ vừa ra, ẩn một nơi bí mật nào đáo địch nhân bị bắt hiện thân, tinh thần lực thánh cấp quanh quanh bốn phía mao vận hàn, làm cho trên người nàng màu trắng sương mù quanh quanh, làm bóng dáng nàng như ẩn như hiện, nháy mắt, uy áp cường đại phía trên trên ập xuống học viện Cáp Lợi Tư, các cấp đại huyền huyễn sư khác cùng đại vũ sư dưới uy áp cường đại này kinh sợ thân không dậy nổi, các học viên thực lực yếu bắt đầu hôn mê bất tỉnh, hoảng sợ choáng váng mọi người đếu hướng mao vận hàn nhìn đến, mỗi người đều kinh nghi, bên kia rốt cuộc xảy chuyện gì?

Trong lòng hoảng sợ, một vị hoc sinh nói:" Kìa.....bên kia chính là hướng mao gia tam tiểu thư."

Mọi người lại chấn động!

Học viện chỗ đại lâu, nhóm đạo sư kinh hãi nhìn cái phương hướng, bằng thực lực bọn họ, căn bản không tiếp cận được cáo địa phương kia, trong lòng cho dù sốt ruột, cũng chỉ có thể ngốc ở đây.

Hiện trường tranh đấu, người nọ bị bức ra, một đạo bóng đen khác tiếp cận mao vận hàn ở phía sau.

Mao vận hàn vẻ mặt lạnh lùng, muốn tránh công kích phía sau, tiếc rằng phía trước địch nhân tiến càng ngày càng gần, không cho nàng cơ hội suy nghĩ.

Ngay tại thời điểm mao vận hàn nghĩ đến sẽ bị trọng thương, chỉ nghe phía sau truyền đấn tiếng đánh nhau chói tai:" keng"

Mao liệt dương cùng tiểu vương gia đồng hời ngăn chặn công kích người đánh lém phía sau.

Ngươi đánh lén ngoài ý muốn nhìn hai thiếu niên che phía trước, bọn họ không phải đã bị thương năng sau? Tại sao lại đứng lên?

Ân?

Người đánh lém kinh nghi nhìn mao liệt dương cùng tiểu vương gia, bọ họ vừa rồi chính là cái đại Vũ sư cùng cấp đại sư huyền huyễn sư, như thế nào lập tứ đứng trước Vũ tông cùng tông sư huyền huyễn sư?

Hơn nữa, hai người hợp tác đứng lên, kiên cường mà đem sức chiến đấu đề cao tới tám phần.

"Muốn giết nàng, phải có sự đồng ý của ta!" Mao liệt dương lạnh lùng nhìn người đánh lém nói, vừa rồi chỉ vết thương nhỏ, chỉ cần dùng một viên đan dược là có thể khỏi, hắn cùng tiểu vương gia ngã xuống đất không dậy nổi, cũng chỉ muốn để cho địch nhân sơ ý đáp trả thôi, đáng tiếc địch nhân không chỉ một người.

Mao vận hàn nghe được lời nói của mao liệt dương, trong lòng một dòng nước ầm chảy qua, nàng cũng bất ngờ mao liệt dương cùng tiêu vương gia thực lực khôi phục nhanh như vậy, nếu không tận mắt thấy, nàng thật không tin họ viện Cáp Lợi Tư có đệ tử có thực lực mạnh như vậy đâu.

"Nha đầu, quyết đấu phân tâm sẽ chết nga!" địch nhân phái trước nhìn mao Vận hàn châm chọc nói, một đạo gió mạnh nghênh đón, cái loại này uy ấp, làm cho mao Vận hàn lùi về sau mấy bước.

Mao Vận hàn nắm chặt cung tiễn vung lên, đồng dạng trận gió cường đại đem hơi thở cường đại của địch nhân tiêu tán,.

"Huyền Vũ, hãy bớt sàm ngôn đi, giết nàng." Đối mặt mao liệt dương cùng tiểu vương gia nam tử lạnh giộng nói.

"Đã biết đã biết! Thanh Long ngươi thực dong dài"nam tử tên gọi huyền vũ đột nhiên đem trên người lực lượng nhắc tới điểm cao nhất, hướng mao vận hàn công kích.

Mao vận hàn cũng không phải ngồi không, quay đầu trừng mắt nhìn nam tử kia liếc mắt một cái, đối với anh chiêu nói:" Anh chiêu, người đi giúp ca ca một phen."

Mao liệt cùng tiêu vương gia cho dù có thể nói là cao nhưng còn không phải đối thủ người nọ, anh chiêu là thần thú, cấp bậc cùng bọn chúng giống nhau, ba người hợp lại, nhiều ít có thể chống cực với nam tử âm lãnh kia.

Anh chiêu bên người mao liệt dương, liền biến thành một cái nam tử ôn nhu, nhìn thấy tiểu vương gia mi dựng đứnh, đây là con Tiêu hoa miêu sao?

Oanh ——

Nháy mắt, một góc học viện liền biến thành chiến địa, hai phe hình thành hai cái trận doanh, đánh nhau có thể nói là túi bụi.

_______________

Cùng thời gian, hướng trác suất hướng mao Vận hàn đến liền bị một người chặn lại, một người cùng Thanh long Huyền vũ giống nhau, một nữ nhân thực lực cường đại, nữ nhân chắn trước người mao trác suất, trong mắt tràn đầy ý chí chiến đấu nói:" "Đối thủ của ngươi là ta!"

Mao trác suất khiếp sợ nhìn đối thủ cường đại, kinh ngạc nói:" Ngươi là ai?"

"Chu Tước!"nữ nhân nói xong, liền hướng mao trác suất oanh oanh liệt liệt công tới, làm cho mao trác suất trong khoang thời gian luống tay chân.

Mao trác suất đáy lòng thở dài, mệt hắn là đệ nhất nhân của lan đức đế quốc, hôm nay bị nữ nhân này khi dể, hình tượng của hắn, hoàn toàn xong rồi xong rồi!

Trong lúc thở dài, mao trác suất cũng không hàm hồ tiếp đón công kích của nữ nhân, có thể làm cho hắn kéo dài dung nhan thực lực cũng không tần thường.

_______________

Một đầu khác, Tà lão đồng thời gặp địch nhân cường đại- Bạch hổ, hắn là thực lực mạnh nhất trong bốn người, cũng là một người vô tình, hắn cùng Tà lão biến thái này cùng một chỗ, đúng là ông trời tác hợp.

Tà lão thấy rõ thực lực của địch nhân cũng không coi thương, nhìn thấy người tới, tà lão cũng không giống mao trác suất nói lời vô nghĩa, trực tiếp liên từ không gian chi giới lấy ra vũ khí của mình, trực tiếp đón nhận địch nhân, đấu khí vô sắc mang theo hơi thở âm lãnh cứ như vậy ầm ầm mà đi.

Oanh ——

Năng lượng cường đại ba cầu toàn khởi, toàn bộ đế đô hoàng thành đều bị ảnh hưởng.

Bạch thổ kinh ngạc nhìn tà lão, thế giời này người tu luyện cường đại thì không phải nói, nhưng khi đạt tới thần cấp thì buột phải rời khỏi thế giới này sao? Khi bọn họ xuống đây, thực lực củng đều bị áp chế.

Tà lão chút cũng không cho hắn cơ hội ngạc nhiên, chiêu chiêu ngoan độc hướng Bạch hổ công tới, tà lão ban đầu vốn biến thái, nhiều năm không tìm thấy đối thủ trong tâm lão thật khó chịu, hiện giờ bạch hổ đến, quả thực chính cho lão tập luyện.

" Cư nhiên đánh chủ ý lên nha đầu, cũng không nhìn tà lão ta có đáp ứng hay không," Tà lão đánh bạch hổ bị thương máu chảy đầm đìa, nhưng cố tình không lấy mang hắn.

Bạch hổ mắt lạnh băng xuất hiện sự sỡ hãi, hắn đột nhiên giải thích nói:" Chúng ta chỉ là muốn lấy lại đồ vât thuộc về chúng ta, cũng không muốn thương tổn nàng ấy" Hắn thấy ở trong mắt tà lão có sự nghiềm ngẫm, hắn dám cam đoan, tà lão trong đầu nếu không cần gì đó, hẳn sẽ sống không bằng chết.

Tà lão phốc cười một tiếng, kỳ quái hỏi: "Các ngươi nói gì? Huyền thần nguồn sinh lực khi nào thì trở thành đồ của các ngươi?"

Bạch Hổ lại cả kinh? Hắn như thế biết được huyền thần nguồn sinh lực?

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Nam Phúc Hắc Gặp Nữ Vô Lương

BÌNH LUẬN FACEBOOK