Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
tiểu vương củng kinh ngạc nhìn một màng này, nghĩ đến mao liệt dương là một luyện đan sư, lấy trình độ hắn sủng ái mao vận hàn, nói không chừng một chiêu này do hắn dạy, nghĩ như vậy, tiểu vương gia tất nhiên không ngạc nhiên nữa.

Mao vận hàn điểm vài huyệt vị, nhìn đến vài vị thiếu niên nhìn nàng ngây ngốc, tức giận nói:" còn sừng sờ ở đây làm gì? không muốn hắn chết thì tìm nơi nào cho hắn nghỉ ngơi."

Vài cái thiếu niên lúc trước nhục ma mao vận hàn giờ thấy nàng lộ ra chiêu thứ này, đối với nàng có vài hảo cảm, kinh ngạc hỏi:" Ý ngươi nói là, tiếu an còn có thể cứu?"

Mao vận hàn chưa gặp qua người nào trì độn như vậy, nàng lạnh giọng nói:" "Ngươi nếu không nhanh lên, hắn liền chết thật."

Người nọ một cái thông minh, rốt cuộc nhìn lại mao vận hàn có phải hay không phế vật, ra hiệu vài cái đồng bạn đem tiếu an đến lâu phòng phụ cân.

Người chung quanh nhìn đến mao vận hàn cùng vài cái đồng bạn rời đi, mọi người cận thận quan sát thần sắc tiểu vương gia, cũng liền vừa mới mao vận hàn cho hắn một cái tát.

Tiểu vương gia không để ý ánh mắt của những người khác, hắn ý vị thâm trường nhìn mao vận hàn rời đi, vừa rồi bởi vì quá sinh khí cho nên hắn không để ý xem nhẹ một việc, nếu mao vận hàn là phế vật như lời đồn, nàng làm sao có thể tiến đến bên cạnh cho hắn một cái tát mà hắn không phá giác.

"Đi xem!" tiểu vương gia nói với những người bên cạnh.

Cứ như vậy, học viên tan sớn, mọi người theo sự hướng dẫn của tiêu vương hướng phụ cận đại lâu đi đến.

______________

Mao liệt dương ở nhà không đợi được mao vận hàn, hắn vẫn còn là đệ tử học viện, nên hắn vẫn phải đến học viện, đi vào học viện, liền thấy một đám người hùng hổ hướng phụ cận đại lâu đi đến, hắn tùy tiện kéo một người hỏi:" bên kia xảy ra chuyện gì?"

Người bị giữ chặt nhìn đến mao liệt dương, biết mao vận hàn là muội muội của hắn, liền hảo tâm nói:" Tiểu vương gia muốn giết muội muội ngươi, vị hôn phụ của nàng thay nàng cản một chiêu, sau muội ngươi lại đánh tiêu vương gia một cái tát, lúc này bọn họ hướng đại lâu đi đến, Tất cả mọi người đến đó xem náo nhiệt "

Mao liệt dương tâm tư phức tạp nhìn đại lâu phương hướng, mao liệt dương nghe được vị hôn phu của nàng có thể vì nàng mà xả thân, hắn thật cao hứng.

Chính là, từ khi biết mao vận hàn chính là cô gái hắn tâm tâm niệm niệm, hắn không vui, nghĩ đến mao vận hàn dáng người phong hoa tuyệt đại với tiếu an thật xứng đôi, mao liệt dương cả người không thoải mái.

Tâm tư phức tạp, mao liệt dương cũng hướng đại lâu đi đến.

Lúc này, xung quanh mao vận hàn vây đầy những người tò mò, nàng nổi tiếng phế vật, mọi người đều muốn biết mao vận hàn sẽ đối với tiếu an làm cái gì.

Mao vân hàn không để ý tới những ánh mắt xug quanh, nàng đơn thuần nghĩ chỉ muốn cứu vị thiếu niên này, theo không gian chi giới xuất ra thuốc tê cùng ngâm châm, ở các đại mạch chủ trên người tiếu an thi châm, thuốc tê lúc sau làm cho tiếu an mất cảm giác, nàng đối với các đồng bạn nói:" "Các ngươi đè lại hắn, ta muốn rút đao."

Mọi người nhất thời kinh hô,này đao cắm chổ tâm mạch , nếu liền như vậy rút đao, tiếu an có hay không vỡ mạch mà chết.

Vài vị bà con tiếu an cùng đồng bạn tim đập mạnh và loạn nhịp nhìn mao vận hàn,cũng không làm theo lời mao vận hàn đè tiếu an lại.

Mị người ánh mắt không tín nhiệm nhìn mao vận hàn, lúc này, mao liệt dương vừa lúc lâu ngoài đi đến, mao vận hàn nhìn thấy hắn nói:" Ca ca , giúp muội một tay."

"Hảo!" Mao liệt dương sảng khoái đáp ứng thỉnh cầu của mao vận hàn .

Ở trong lòng mao liệt dương, nếu mao vận hàn có thể trị thương được cho người song tu, dựa vào điểm ấy thương do tiểu đao hẳn không làm khó được nàng, hắn cũng thừa dịp này học hỏi thêm kiến thức trị liệu của mao vận hàn có gì khác so với cách trị liệu cũ.

Nghe được mao liệt dương đáp ứng cho mao vận hản xuống tay, mọi người chung quanh một trận hít thở không thông, mao liệt dương là luyện đan sư ưu tú nhất đế quốc lan đức, đâu cũng quá hoãn mục, hiện giờ, làm cho ưu tú nhất luyện đan sư ở trước mặt mao vận hàn cũng chỉ phụ trợ ma thôi, như thế nào không cho mọi người khiếp sợ?

Vài cái đồng bạn của tiếu an vừa định ngăn cản mao vận hàn, nhưng nhìn đến mao liệt dương đáp ứng, liền đem lời muốn nói nuốt trở lại.

Mao vận hàn bảo mao liệt dương đến bên người tiếu an đè lại hắn, liền trong không gian chi giớ xuất ra dụng cụ giải phẫu cùng xuất ra hỏa chiết ở trên mặt đốt đốt.

"Đè lại hắn!" Mao vận hàn nói xong, động tác lưu loát mà đem lợi kiếm cắm trên ngực tiếu an rút ra, kia động tác rành mạc lưu loát, tiêu sái làm cho mọi người xúc động, lợi kiếm rút ra, ở miệng vết thương mao vận hàn thoa thuốc bột cầm máu, cũng không có vọi băng bó, mà xuất ra châm tên trên ngực tiếu an khâu vết thương lại.

mọi người bị động tác của nàng làm cho kinh ngạc nói không ra lời, nàng nghĩ đây là khẩu quần áo sau?(diendanlequydon-teenBany)

người ở thương khung đại lục thân thể cường tráng, khôngyếu ớt giống như người ở thế kĩ 21 , cho nên loại giải phẩu này, bọn họ chưa từng nghiên cứu qua, nhìn đến mao vận hàn đang làm, bọn họ cảm thấy mao vận hàn chính là đang vũ nhục tiếu an.

Mao liêt dương cùng tiêu vương gia không cùng suy nghĩ với bọn họ, mao liệt dương ở gần tiếu an nhất, hắn tin tường nhìn miệng vết thương biến hóa, nhìn thủ pháp của mao vận hàn tronmg lòng khiếp sợ cực độ.

tiểu vương gia như có điều suy nghĩ nhìn gương mặt rét lạnh bình tĩnh của mao vận hàn, thương thế kia nếu giao cho mao liệt dương, mao liệt dương cũng không nắm chắc cứu được hắn, đặt ở tay mao vận hàn nhưng lại là vẻ mặt văn đạm phong khinh, hiện tại hắn củng không nghĩ mao vận hàn là một phế vât như lời đồn.

Có lẽ, mao liệt dương kiên trì không phải không có lý.

"Hắn đã qua cơn nguy hiểm." Mao vận hàn xử lý xong miệng vết thương, mao liệt dương đối với vài đồng bạn tiếu an nói.

Vài vị đồng bạn cùa tiếu an một trận kinh hỉ, lời này nếu nói ra từ miệng mao vận hàn sẽ không ai tin, nhưng từ miệng mao liệt dương thì khác, hiểu quả không sai, mao liệt dương là luyện đan sư tốt nhất đế quốc, hắn nói không có huy hiểm tính mạng, thì chính là không có huy hiểm tính mạng.

"Cám ơn! Cám ơn! Thật cám ơn ngươi !"Vài vị đồng bạn tiếu an cảm động đến muốn rơi nước mắtđối với mao liệt dương nói.

Mao liệt dương lại lạnh nhạt nói:" Các ngươi không cần cảm tạ ta, cũng không phải ta cứu hắn."

Vài cái thiếu niên nhất thời xấu hổ nhìn mao vận hàn, lời cảm tạ nói như thế nào cũng không nên lời.

Mao vận cười lạnh, xoay người ly khai đại lâu.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Nam Phúc Hắc Gặp Nữ Vô Lương

BÌNH LUẬN FACEBOOK