Trang Chủ
Ngôn Tình
Nam Phụ! Theo Em Về Nhà!!
Chương 5

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tôi dừng đũa lại một chút sau khi đã ăn cả tấn đồ ăn mà thấy bụng vẫn như chưa có gì hết. Mắt vô thức liếc qua phía đối diện, người ngồi đó chính là anh trai của thân thể này: Vi Tuấn Anh, bên cạnh là nam chính Ngô Đạt, kế đến là nam phụ Trung Kiên.

Ba người con trai có những mối quan hệ dây dưa không dứt với nữ chính, hay nói đúng hơn là em Ngọc Nhi xinh đẹp của chúng ta.

Như tôi đã cảnh báo, bộ ngôn tình tôi xuyên qua là một bộ cao H, NP, ấu dâm, hấp diêm rồi đủ thể loại cả.. Nhân vât nữ chính là Ngọc Nhi, thời điểm tác giả viết em gái này mới hơn 15 tuổi một chút.

Xem lại thì,đây là lần đầu gặp nam phụ Trung Kiên.. Câu chuyện có vẻ chỉ là mới bắt đầu không lâu, và lúc này hai nhân vật chính mới chỉ tiếp xúc qua loa, cọ xát không nhiều, cả cái nhà này vẫn chưa đến nỗi bị biến thành giường cho hai người bọn họ.

Ngọc Nhi là cô gái không có cha. Mẹ cô thời trẻ yêu bố của Tịnh Nhi, nhưng vì gia tộc ngăn cản nên hai người không đến được với nhau. Bố Tịnh Nhi phải cưới người khác, sau khi sinh được hai người con thì mẹ qua đời và bố Tịnh Nhi đón hai mẹ con Ngọc Nhi về sống.

Đón về là một chuyện, Ngọc Nhi không phải con ông lại là chuyện khác. Mẹ Ngọc Nhi nghèo khổ, đi đến đường cùng phải bán thân nuôi miệng, ngờ đâu lại mang thai, vậy là đành phải sinh ra.

Sinh con xong nghèo càng nghèo nên bà oán hận, trút hết tức giận lên đầu Ngọc Nhi. Ngọc Nhi từ bé sống trong sự ngược đãi của mẹ, lại phải trốn tránh những kẻ thô thiển chơi mẹ cô xong còn muốn chơi cô nên học được đủ mánh khóe từ bé. Thế nhưng trốn được một vài lần sao trốn được mãi, đến năm 10 tuổi cô đã bị một anh trai thần bí đè giường!

Chuyện học tập trễ nải, chuyện đời thì rành rẽ. Cô gái Ngọc Nhi với một tâm hồn bị bóp méo mó đã lớn lên như thế, cõi lòng thương tổn và luôn sợ rằng một ngày nào đó mình cũng phải giống như mẹ, bẩn như vậy cô không muốn!!

Cũng may đúng lúc này mẹ cô nối lại được tình xưa, về sống trong một ngôi biệt thự lớn cực lớn. Nơi đó ngoài ông bố hờ còn có một người anh trai hơn cô 10tuổi và một bà chị gái bằng tuổi cô.

Hai người này Ngọc Nhi không hề kiêng dè vì Tuấn Anh thì thích cô ra mặt, còn lợn béo Tịnh Nhi vô cùng hâm mộ, sùng bái cô vì vẻ đẹp tuyệt mỹ của cô nên chẳng bao giờ dám gây khó dễ gì.

Nói chung, cuộc sống của Ngọc Nhi từ đây bước sang trang mới, chỉ toàn màu hồng và ánh sáng chói lọi của ông hoàng 3X!

Cậu Đạt là bạn Tuấn Anh thường xuyên đến nhà chơi, anh ta là chủ một dãy tập đoàn nổi tiếng, giàu có.. các kiểu. Không những thế còn đẹp trai tiêu sái ngọc thụ lâm phong... Không từ Hán Việt nào lột tả được vẻ đẹp kinh thiên động địa ấy cả. Đạt này vốn là người ưa sạch sẽ, lãnh khốc vô tình, mặt lạnh cool ngầu.. Nhưng cũng như bao nam chính khác, anh ta vừa gặp đã yêu, trúng tiếng sét ái tình cháy đen thùi lùi với nữ chính!!

Nữ chính lúc này được đi học trở lại, bạn học nữ ghen tị vì cô xinh đẹp dịu dàng, nhiều anh mê nên quyết định rủ cô đi karaoke, sau đó bỏ thuốc rồi cho cô ở cùng với một đám con trai nhằm hạ nhục cô. Không hiểu Đạt làm thế nào đánh-hơi được liền có mặt cho bọn kia một trận rồi lôi cô đi làn việc Người-Lớn!!

Đại chiến trên giường xong xuôi nhưng lại nhìn không có dấu đỏ. Anh thấy Ngọc Nhi thật bẩn, dám làm ô uế thân xử nam của anh nên quyết tuyệt ra đi, lần sau đến nhà có gặp cũng chỉ liếc qua cô bằng con mắt khinh thường.

Ngọc Nhi đau khổ dằn vặt các kiểu, chạy đến hỏi anh ta tại sao giúp mình xong thì lại như vậy? Đạt thấy cô khóc, trong lòng đau nhói, nhận ra mình yêu cô nhưng sự tổn thương vì bị mất thân xử nam vào tay cô nàng không sạch sẽ vẫn làm anh cực kì bực bội.

Hai người nói này kia một hồi, cuối cùng lăn giường!

Lăn ở nhà Ngọc Nhi một lần thành quen, từ đó cứ lần nào đến chơi với thằng anh thì cũng tìm cô em lăn một lần cho thỏa!

Vô lý hết sức, N lần mà không ai biết! Chẳng phải nhà giàu này nhiều người hầu lắm sao??

Mối quan hệ của nam nữ chính gần như rơi vào hố sâu bế tắc,Ngọc Nhi vì chuyện này mà sầu não không thôi. Thế là với tư thái của một con người không bao giờ chịu thua nghịch cảnh, nữ chính của chúng ta phải tìm cách giải khuây!

Làm gì có chuyện một đứa bé sống dưới đáy xã hội mười mấy năm trời hiền lành? Chỉ có những người sung sướng, được bao bọc trong nhung gấm mới thuần khiết, thiện lương được thôi. Và kẻ ấy không ai khác chính là cô chị xấu xí Tịnh Nhi.

Tịnh Nhi hồi nhỏ rất đẹp, nhưng từ lúc mẹ mất thì tâm tình suy sụp cả ngày chỉ nghĩ ăn và ngồi ngốc một góc. Mãi cho đến khi gặp nam chính liền yêu, đáng tiếc lúc này Tịnh Nhi xinh đẹp đã biến mất và thay vào đó là một nàng béo vô hạn!

Có một chị gái ngốc lại xấu xí làm nền cho mình cũng tốt, nhưng dám giành trai với nữ chính lại là chuyện khác! Làm gì có ai gây chuyện với cô nàng xong còn sống được yên ổn, cứ nhìn đám bạn học chuốc thuốc cô kia thì biết kìa!

Vậy là Ngọc Nhi rất khách sáo bày trò với Tịnh Nhi, bắt nạt cô gái béo của chúng ta ở khắp nơi. Đẩy ngã xuống cầu thang, nhốt trong buồng vệ sinh, khóa cửa ngoài, cho đi bộ từ trường về... Rất nhiều thể loại!

Đỉnh điểm hơn, Ngọc Nhi còn sắp xếp cho Tịnh Nhi thấy mình cùng Đạt lên giường!Cô gái lớn của chúng ta ngây ngốc đau đớn, sau còn bị lừa uống tình dược và lên giường cùng Trung Kiên. Kiên sau khi tỉnh dậy thấy tấm thân xử nam của mình bị vấy bẩn bởi lợn ỉn thì tức giận đá bay cô xuống đất, đi tìm Ngọc Nhi- người anh ta yêu để rửa sạch thân thể.

Gõ cửa đúng lúc Ngọc Nhi vừa tắm, Trung Kiên nổi thú tính liền đè cô ra làm chuyện này nọ, xong vừa tầm Tuấn Anh đến bảo vệ em gái hờ - kiêm người anh ta thầm mến. Và hai người đàn ông vốn là bạn thân lại đi đánh nhau tơi bời khói lửa vì một cô gái.

Lại nói đến nam chính, anh ta cho người điều tra xem ai là kẻ đã này nọ đầu tiên với nữ chính. Số phận kì diệu thế nào lại chính là anh ta 5 năm trước, lúc đó mới 20 tuổi trúng xuân dược và rơi vào ổ gái. Tất nhiên với bản tính ưa sạch sẽ của mình Đạt đã tìm một cô gái nhỏ - chính là nữ chinh bây giờ!!

Mẹ nó!

Cẩu huyết quá mức!!

Không phải anh nói anh là xử nam sao hả???

Xử cái khỉ gì mà trẻ con 10 tuổi cũng ăn??

Có phải là tự do chán rồi bây giờ muốn nếm thử cơm tù không hả???

Sau đó thì sao? Hay rồi, anh ta nhào đến ngay với nữ chính!! Bốn người bọn họ ở lâu rồi dây dưa rồi xoắn xuýt rồi chịch qua chịch lại xã giao các kiểu... Cuối cùng kết thúc nam chính về với nữ chính, còn các nam phụ ở bên cạnh tuy xơ múi nữ chính được vài lần nhưng cũng đành ngậm ngùi đứng sang!

Quý đồng chí hỏi tại sao không NP?

Thắc mắc chung này được em tác giả của truyện thổ lộ: Là do em ấy chưa viết H NP bao giờ nên không dám trải qua thử thách..

Tất nhiên con đường hạnh phúc ấy còn được lót đá bằng N nhân vật phụ khác tôi không tiện kể tên, bởi vì tôi còn bận nhớ đến số phận của Tịnh Nhi này đây này!!

Tịnh Nhi bị người ta lấy thân trong sạch xong còn bị đá một chưởng cả người đầy máu chật vật vô cùng. Đã vậy còn bị một tên người hầu trong nhà quay được, hắn ta cực kì biến thái, lấy đoạn băng đó uy hiếp Tịnh Nhi, chơi SM với cô, còn gọi cả một đoàn người đến chà đạp cô. Sau đó, Ngọc Nhi lại “vô tình” giúp bố ruột cô nhìn thấy cảnh con gái béo ú của mình phóng đãng giữa một đám đàn ông ghê tởm. Ông ta tức tối đuổi Tịnh Nhi ra khỏi nhà, anh trai Tuấn Anh cũng không thèm bênh cô vì lúc này còn bận chìm trong tình yêu với nữ chính...

Vậy là trái với con đường hạnh phúc Ngọc Nhi bước đi, Tịnh Nhi phải đắm mình trên con đường địa ngục. Một cô gái 16 tuổi không tiền không quyền không học vấn cũng chẳng xinh đẹp phải bán thân nuôi miệng.. Dần dần trở nên ác độc cực kì, sau này quay lại trả thù Ngọc Nhi vì biết ai là tác giả của xuân dược năm đó thì lại bị chính những người thân của mình loại bỏ..

Nói chung nhân vật phụ độc ác làm đá lót đường là đúng!

Với thâm niên đọc Ngôn Tình ngàn năm nay của tôi thì số phận Tịnh Nhi thế vẫn chưa có gì gọi là thảm lắm. Thế nhưng mà khi Tịnh Nhi này lại biến thành mình thì lại khác!!

Tôi không muốn dính vào nam nữ chính ưa thích SM!

Tôi không muốn dính vào nam phụ ngu si đần độn!

Tôi không muốn dính xuân dược và phải bán thân!

Tôi càng KHÔNG MUỐN chết!!!

Làm gì có ai muốn chết cơ chứ, lại ngay khi biết mình đột ngột biến thành con nhà giàu nữa!

Tôi còn phải hưởng thụ cuộc sống tươi đẹp này! Còn phải hàng ngày ăn ngon mặc đẹp, đi xe hơi và đến một ngôi trường siêu VIP!!

Vậy là, giống như bao nữ phụ xuyên thư khác, tôi thầm vạch ra cho mình một mục tiêu phải hoàn thành: KEME NAM NỮ CHÍNH!!

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Nam Phụ! Theo Em Về Nhà!!

Avatar
umareru16:05 07/05/2017
yêu hạ lam quá!!!!
Avatar
Phan Thị Yên Nhiên09:10 27/10/2016
why ko cho nữ phụ tập ik xem mà mún ''ném'' vào mặt wa

BÌNH LUẬN FACEBOOK