Năm Năm Sau Kéo Em Lên Giường
  • An Tĩnh
  • Ngôn Tình,
  • diendanlequydon.com
  • 110577
  • Hoàn Thành

Năm Năm Sau Kéo Em Lên Giường

Năm Năm Sau Kéo Em Lên Giường Review Rating: 6.30 out of 10 based on 20 reviews.
Truyện tình cảm không ai có thể nói trước, cũng không thể phân biệt đúng sai một khi đã lâm vào thì thực khó thoát, đó là điều mà dường như đã có ai nói trước đây. Những đấng nam nhi dường như vẫn cho rằng yêu đương là việc thực tốn thời gian, không cần thiết, Đinh Chấn - nam chính trong truyện Năm Năm Sau Kéo Em Lên Giường cũng đã từng nghĩ như vậy nhưng rồi sau này anh chợt nhận ra rằng có một người đã làm anh phải dao động, hao tâm tổn trí.

Truyện tình cảm giữa hai người là sự dùng giằng giữa hai nửa, yêu có, buông thả có, nhưng cũng có tin yêu thật lòng chỉ có điều là truyện tình yêu này thật ngang trái. Anh là người cho cô sự mong đợi, ấp ủ nhưng cũng chính là người để cho trái tim cô phải thổn thức.

Điền Mật Nhi không hiểu , năm năm trước Đinh Chấn nói không thích, năm năm sau lại giống như kẻ điên tiết. Không chỉ bắt cóc cô đi thuê phòng, trực tiếp nhào đến ăn cô vào bụng mà không cần hỏi, còn ăn đến tận xương tủy, nửa dụ dỗ ép cô đến sống chung với anh, ở trên giường cô không nghe lời lần một lần, anh liền ăn cô một lần. Liệu hạnh phúc này sau năm năm gặp lại vẫn còn vẹn nguyên, cô có thể tin tưởng anh để đi nốt quãng đường còn lại không ??? Đọc truyện để tìm cái kết cho truyện...

5 Chương mới cập nhật truyện Năm Năm Sau Kéo Em Lên Giường

Danh sách chương truyện Năm Năm Sau Kéo Em Lên Giường

Nhận xét của đọc giả về truyện Năm Năm Sau Kéo Em Lên Giường

Avatar
Trinh Phạm18:08 06/08/2020
Đã xem 060820
Avatar
Hoangkhiem Nguyen21:04 23/04/2019
Có thai hay không là mua que thử về là biết chứ gì,đến bệnh viện khám coi có thai hay không mà cũng cần đến 3 ngày sao?bệnh viện gì kỳ zậy?
Avatar
ngochuyen21:12 31/12/2013
ket thuc co hau tuyet cu meo` lun haha
Avatar
ngoc huyen20:12 31/12/2013
truyen hay nek pa` con

BÌNH LUẬN FACEBOOK