Trang Chủ
Ngôn Tình
Nam Chủ Mau Nằm Xuống
Tổng Tài Dưỡng Nữ (6)

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Edit+ Beta: DinhDiepKyVan

Sáng sớm hôm sau, Sở Ca liền phát hiện Đường Huân đối với cô thân mật hơn rất nhiều, nguyên bản thời điểm, Đường Huân thời khắc đều có tính hay nghi ngờ, cho nên phương thức biểu đạt thân mật với cô cũng sẽ tự nhiên không làm nhiều, hiện tại hắn ước gì Sở Ca ỷ lại chính mình, tự nhiên liền bỏ ra rất nhiều thứ, vừa mới bắt đầu hắn lo lắng Sở Ca sẽ phản cảm, nhưng sau này lại phát hiện cô cũng không có phản đối hắn thân cận, cho nên cũng liền nhẹ nhàng mà thở ra.

Sở Ca tuy rằng không rõ lắm hắn như thế nào đột nhiên nghĩ thông suốt, nhưng cô cũng thích quan sát hắn, cho nên cũng không có phản đối. Hai người cố tình thân cận, cũng làm cho quan hệ thân mật của bọn họ tiến lên thêm một bước.

Một tuần sau, Đường Huân mới vừa đi đến công ty không bao lâu, liền nghe được thư kí nói với hắn, người Trịnh gia muốn gặp hắn. Đường Huân nhíu nhíu mày, trong lòng hiểu rõ, biết bọn họ chỉ sợ đến đây là vì chuyện của Sở Ca. Nhưng hắn cũng không có sợ, cho nên liền kêu người mời tiến vào. Nhưng làm hắn kinh ngạc chính là Trịnh Nham thế nhưng tự mình tới đây, nhưng trên mặt hắn lại bất động thanh sắc.

Trịnh Nham trực tiếp ngồi xuống phía trước hắn, “Tôi sẽ nói thẳng vào vấn đề, Sở Ca hẳn là đã nói cho cậu biết, tôi là cha ruột của con bé, tôi hôm nay tới đây chỉ có một mục đích, đó là tôi muốn đem con bé trở về nhà, hy vọng cậu không ngăn cản tôi.”

Đường Huân vốn đang tính toán cho cha của Tiểu Ca mặt mũi đối đãi ông ta, nhưng hiện tại ông ta lại căn bản không có phép lịch sự, trên mặt hắn lộ ra một tia cười lạnh, “A~ Trịnh tổng nói đùa rồi, Tiểu Ca chưa bao giờ nói với tôi chuyện cha ruột gì gì đó. Tiểu Ca là con gái của bạn tốt tôi, nhà bọn họ nuôi nấng mười mấy năm, tôi nuôi nấng hai năm, không biết Trịnh tổng nói như vậy là có ý gì?”

Trịnh Nham híp mắt nhìn về người trẻ tuổi trước mắt này, “Đường tổng đây là có ý gì? Đây là muốn ngăn cản cha con chúng tôi nhận lại nhau?”

Đường Huân đem thân mình dựa vào phía sau ghế, “Trịnh tổng nói lời này nghiêm trọng quá rồi, tôi như thế nào có năng lực lớn như vậy. Nếu như thật sự không hợp ý, tôi đã không cùng Trịnh tổng nói nhiều như vậy rồi, Trịnh tổng mời.” Nói xong liền làm một tư thế tiễn khách.

Trịnh Nham trừng mắt nhìn hắn, hắn khi nào lại bị người khác làm sắc mặt khó dễ như vậy, tức khắc sắc mặt liền có chút khó coi, đứng lên, “Đường Huân, cậu xác định muốn làm kẻ thù với tôi?”

Đường Huân cũng đứng lên nhìn về phía hắn, ánh mắt cũng không có chút nào bị ông ta dọa sợ, “Tôi cũng không hy vọng sẽ làm kẻ thù với Trịnh gia, nhưng nếu như Trịnh tổng đã khăng khăng chuyện của Tiểu Ca, Đường Huân tôi có chết cũng không muốn ngăn cản!” (Editor: Anh này gội X-Men nè

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Nam Chủ Mau Nằm Xuống

BÌNH LUẬN FACEBOOK