Trang Chủ
Ngôn Tình
Nam Chủ Mau Nằm Xuống
Tổng Tài Dưỡng Nữ (11)

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Edit+ Beta: DinhDiepKyVan

Thời điểm Đường Huân biết mình thế nhưng có một đứa con trai, cả người đều ngốc lăng. Lúc hắn nhìn thấy tờ giấy xét nghiệm ADN kia, trong đầu đầu tiên nghĩ đến chính là Sở Ca phải làm sao bây giờ? Lúc trước hắn đối với cô động tâm, hắn vẫn luôn cảm thấy nam nhân ngày thường gặp dịp thì chơi cũng không có gì, nhưng sau khi gặp được cô, hắn lại rất tự nhiên mà bỏ đi phương diện tâm tư kia, vừa mới bắt đầu cũng không có nghĩ cố tình vì cô mà thủ thân, nhưng bây giờ lại làm ra chuyện như vậy, hiện tại đột nhiên xuất hiện một đứa con của hắn, Sở Ca khẳng định sẽ không tha thứ cho hắn.

Từ lúc nhỏ đến bây giờ, Đường Huân mới thật sự biết được cảm giác sợ hãi như vậy! Ngay cả lúc trước cha đưa hắn đi binh đoàn, hắn đi theo những người lính đánh thuê đó cùng nhau trải qua mưa bom bão đạn, hắn cũng không có toàn thân rét run như bây giờ! Hắn phải xử lý chuyện này như thế nào với Sở Ca đây?

Đường phu nhân nhìn thấy con trai như vậy, trong lòng có chút nghi hoặc, bà cũng không biết được chuyện hắn cùng với Sở Ca đã ở bên nhau, bà chỉ cho rằng là hắn không chấp nhận được sự thật này mà thôi. Truyện được đăng tải trên wattpad @DinhDiepKyVan.

"Mẹ đã tìm người giám định, cái này đúng là thật, nếu đã là con cháu của Đường gia, vậy cũng không nên có đạo lý lưu lạc ở bên ngoài. Mẹ sẽ tìm người đưa đứa nhỏ kia về đây, chỉ là có một chuyện, mẹ sẽ không đồng ý để nữ nhân kia vào cửa, con nếu không có ý kiến gì, nữ nhân kia mẹ sẽ xử lý."

Đường Huân lúc này căn bản là không có thời gian để nghĩ tới Tùy Hà sẽ bị bọn họ làm gì, không kịp suy nghĩ mẹ hắn nói cái gì, liền đứng dậy rời đi.

Lòng tràn đầy thấp thỏm về đến nhà, mới vừa mở cửa liền nhìn thấy biểu tình Sở Ca dại ra ngồi ở trên phô pha trong phòng khách, trước mặt bày một phần giấy giám định. Hắn há mồm, lại phát hiện chính mình căn bản không biết nói cái gì, lúc trước gặp được Sở Ca, hắn chưa bao giờ biết chính mình sẽ có tình trạng khăng khăng một mực đối với một người như vậy, tự nhiên cũng liền không có ý niệm thủ thân như ngọc, hắn cũng chưa từng cảm giác có cái gì không đúng, tất cả mọi người đều là như vậy.

Nhưng, hiện tại nhìn đến bộ dạng này của Sở Ca, hắn liền rất muốn đem bộ dáng lúc trước của chính mình ra để đánh cho một trận. Huống chi, hiện tại hắn còn có thêm một đứa nhỏ nữa.

Sở Ca ngẩng đầu nhìn hắn, dừng một chút mới mở miệng. Truyện được đăng tải trên wattpad @DinhDiepKyVan.

"Em biết chuyện này là ngoài ý muốn, anh cũng không phải cố ý, trên lý trí thì em đã tha thứ cho anh, nhưng trong lòng em thì không làm được. Trong khoảng thời gian này anh không cần đi tìm em, em muốn có thời gian để suy nghĩ kỹ mọi chuyện."

Nói xong liền cầm một cái túi nhỏ đi đến cửa. Trong lòng Đường Huân hoảng loạn, hắn không biết nói thế nào về chuyện này, cũng không biết giải thích như thế nào cho chính mình, hắn chỉ biết là, tuyệt đối không thể để cô đi. Một phen giữ chặt tay Sở Ca, gắt gao mà nắm chặt, nhưng đầu lại không dám nhìn về phía cô, hắn sợ sẽ nhìn thấy biểu tình thất vọng trên mặt cô đối với hắn.

"Tiểu Ca, đừng đi... Anh..."

Mũi Sở Ca đau xót, suýt nữa rơi nước mắt xuống. Thời gian dài ở chung như vậy, cô không tính không có yêu Đường Huân, thì trong lòng cũng đem hắn coi như một người rất quan trọng, cô chưa từng thấy hắn có ngữ khí hèn mọn như vậy. Nhưng nghĩ đến bước kế tiếp của kế hoạch, cô đành phải cưỡng bách chính mình tâm địa đọc ác.

"Em không có dọn đồ đi, em cũng không có nghĩ muốn rời đi, chuyện này đột nhiên xảy ra, em chỉ là yêu cầu anh cho em thời gian để bình tĩnh mà thôi. Anh cường ngạnh muốn em ở lại, em cũng chỉ khổ sở thêm thôi, sẽ không có chỗ nào tốt đối với hai chúng ta."

Đường Huân nắm chặt tay lại, sau đó chậm rãi buông ra. Hắn không phải không sợ cô đi luôn, nhưng cô nói rất đúng, hắn biết tính tình của cô, thà để cho cô có thời gian bình tĩnh, so với hai người thống khổ thì chỉ còn một cách này thôi. Truyện được đăng tải trên wattpad @DinhDiepKyVan.

Sở Ca sau khi rời khỏi cũng không có đi quá xa, ở lại khách sạn đặt một gian phòng, một bên đọc sách, một lần chờ tin tức. Trước khi cô đi, thì có đem tin tức chính mình rời đi cho người nói với Tùy Hà, cô rời đi rồi, hơn nữa chuyện Đường phu nhân tranh đoạt quyền nuôi nấng Niệm Huân, cô nhất định phải thường xuyên xuất hiện ở trước mặt Đường Huân.

Nhưng lúc này Đường Huân lại càng vì cô mà nóng vội hơn, kiếp trước của bọn họ không có cảm giác tốt với nhau, hơn nữa mất đi sự trợ giúp của Trịnh gia, Tùy Hà cũng không có ở trên thương nghiệp tỏa sáng rực rỡ nữa, nếu lúc này mà xuất hiện, chỉ làm cho Đường Huân càng chán ghét cô ta thêm thôi, kiếp trước Tùy Hà trở thành tổng đại lý khu Á Châu của Trịnh thị, Đường phu nhân còn chướng mắt thân phận này của cô ta, huống chi hiện tại cô ta còn không có gì.

Sở Ca cũng không có chờ lâu lắm, không đến hai tháng, liền nghe được tin Đường phu nhân đưa Tùy Hà xuất ngoại. Sở Ca tìm người liên hệ với đám người lúc trước, cho bọn họ một số tiền rồi kêu bọn họ đi tìm Tùy Hà, sau đó cô ở sau lưng gọi điện thoại cho cục cảnh sát, mấy người kia mới vừa đem người lăn lộn chết, vừa vặn bị cảnh sát bắt được. Chờ bọn họ sẽ là một cuộc sống sinh hoạt dài trong lao ngục. Truyện được đăng tải trên wattpad @DinhDiepKyVan.

"Chúc mừng hoàn thành nhiệm vụ, nhiệm vụ hoàn thành mức 10. Đạt được 5 điểm. Ngươi có thể đem điểm phân phối trên số liệu cá nhân của ngươi.

Hiện tại bắt đầu phục chế số liệu thân thể...

Số liệu đã phục chế xong, bắt đầu truyền tống quay lại không gian."

8/8/2018

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Nam Chủ Mau Nằm Xuống

BÌNH LUẬN FACEBOOK