Nam Chính Xuất Sắc Nhất

Chương 88: Gặp lại

Triều Triều Mộ Tịch

15/10/2020

Editor: demcodon

Thật sự mà nói, số lần Lục Dương tham gia buổi thử vai chính thức kỳ thật cũng không phải rất nhiều. Nhưng tâm lý chịu đựng và sự tập trung của cậu hiển nhiên không phải là điều mà một thanh niên 19-20 tuổi chân chính có thể đạt tới.

Huống chi việc được hai đạo diễn trong 'chú ý trọng điểm', đào tạo và huấn luyện chuyên nghiệp đã làm cho Lục Dương nhanh chóng trưởng thành, nghiễm nhiên trở thành một nam diễn viên có thể tự gánh vác một mình.

Cho nên khi cậu thật sự ổn định để làm chuyện này rất dễ dàng có thể đi vào trạng thái tập trung cao độ.

Mặc dù thật sự sửng sốt trước sếp lớn nào đó ngồi trên ghế giám khảo. Nhưng Lục Dương trong xương chung quy vẫn là một 'diễn viên trưởng thành', nên rất nhanh đã khôi phục lại trạng thái, không còn nghĩ đến những chuyện lộn xộn nữa.

Sau khi nhận được bối cảnh yêu cầu cho buổi thử vai, biểu cảm, hành động và lời nói của cậu ngay lập tức trở nên hoàn toàn khác với cậu bình thường!

Điều này làm cho Phương Vũ Hiên thật sự biết diễn lập tức sáng mắt lên. Nói thật, ngay từ đầu ông rất không thích loại thử vai này. Nhưng có thể quay phim khoa học viễn tưởng cũng là tâm nguyện của rất nhiều đạo diễn trong nước. Nếu có cơ hội này, ông sẵn sàng đánh đổi một thứ gì đó. Ví dụ như quyền tuyệt đối để phát biểu trong buổi thử vai.

Tất nhiên, sở dĩ có thể đưa ra nhượng bộ nhất định, ở một trình độ nào đó cũng vì đây là phim khoa học viễn tưởng, mà không phải một đề tài đòi hỏi kỹ năng diễn xuất của diễn viên.

Chỉ cần bối cảnh lớn, câu chuyện hay, hiệu ứng đặc biệt chói mắt, diễn viên đẹp thì nhìn chung bọn họ đã có những điều kiện cơ bản.

Về phần đạo diễn, vốn dĩ có trách nhiệu điều chỉnh và dạy các diễn viên. Chỉ cần không phải người đầu gỗ hay gương mặt đơ thì Phương Vũ Hiên đều tự tin có thể cứu được.

Nữ chính bên kia chỉ là người đi qua đường. Phương Khoa đã sớm quyết định ứng cử viên, trước đó cũng đã trao đổi với đạo diễn và nhà sản xuất.

Mặc dù đạo diễn Phương nhìn qua người thật không hài lòng, nhưng có thể miễn cưỡng nhận. Điều làm cho ông hơi chờ mong thật sự là nam chính bên này. Bởi vì một nhà đầu tư khác là Boss lớn Tông Thiên, không có chỉ rõ nam chính 'yêu thích' của bọn họ. Hơn nữa cũng đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho buổi thử vai.

Cho dù là phim thương mại bom tấn cũng phải đuổi theo sự hoàn hảo. Cho nên nếu có thể có một nam chính tốt cũng coi như thành công hơn một nửa.

Đúng như dự đoán của người đại diện Liêu Tuyết Đình của Chu Y, kỳ thật đạo diễn Phương Vũ Hiên quả thật đã nghe qua bà nhà nói đến Lục Dương. Nhưng bản thân ông cũng không phải hoàn toàn không biết gì về Lục Dương.

Ông không chỉ xem , bộ phim đã làm cho Lục Dương trở thành 'Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất' của giải Bạch Ngọc Lan, cũng còn xem một số tập phim của bộ phim chuyển thể hiện tượng , có ấn tượng rất sâu với Lục Dương.

Ông quả thật nhìn thấy trên người Lục Dương có một số tính chất đặc biệt hiếm có. Thậm chí ngoại hình và tuổi tác của cậu không phù hợp với tính chất đặc biệt. Nhưng chính những tính chất đặc biệt đó đã tạo cho cậu một khí chất độc đáo và riêng biệt.

Người ngoài nghề xem náo nhiệt, người trong nghề xem kỹ thuật. Mặc dù đạo diễn Phương chỉ xem mấy tập nhưng cũng có thể thấy được diễn xuất của Lục Dương tiến bộ đáng ngạc nhiên!

Người bình thường chú ý đến lượng fan tăng lên của cậu. Nhưng ông lại chú ý tới cảnh quay của Lục Dương đã trở nên chi tiết hơn, có chiều sâu hơn, hơn nữa càng thêm tự nhiên hơn và thoải mái hơn. Loại tốc độ của sự tiến bộ này khá ngạc nhiên, vô luận là thiên phú hay là cố gắng mỗi ngày đều đáng giá được sử dụng như một tài liệu giảng dạy chính diện.

Lúc này, khi tận mắt nhìn thấy biểu hiện trực tiếp của Lục Dương, đạo diễn Phương càng thêm vừa lòng. Theo ông biết, Lục Dương đã quay phim ngắn tết của Tông Thiên, còn là người phát ngôn cho một số dự án du lịch của Tông Thiên, xem ra cũng là người Tông Thiên thích được chọn!

Nhưng 'sự tương tác' giữa Lục Dương và người phụ trách của Tông Thiên bên cạnh lúc mở màn không thoát khỏi mắt của Phương Vũ Hiên. Điều đó hiển nhiên không phải là 'đôi bên có tình cảm với nhau'!

--- ---

Thời gian mỗi người biểu diễn chỉ có mấy phút, phần của Lục Dương rất nhanh đã kết thúc. Cậu đứng trước ban giám khảo, lại khôi phục dáng vẻ chàng trai ấm áp của mình.

Sau khi nhân viên đưa Lục Dương đi ra ngoài, mấy giám khảo

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Nam Chính Xuất Sắc Nhất

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook