Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Doãn Y Ngưng mếu máo lên án đại ca nhà mình.

"Ca ca. Ngươi thật xấu. Muốn tự sướng cũng phải tự sướng với Ngưng Nhi." ca ca thật xấu tính. Lâu rồi không về nhà xem cô, đã vậy chụp hình tự sướng cũng không thèm rủ cô chụp chung.

Doãn Y Ngưng giận dữ bước vào lại còn lớn giọng lên án đại ca lén cô chụp mình một mình. Trong văn phòng hai người đang đối thoại kia như hóa đá.

Chỉ thấy tiểu nha đầu chỉ tay vào người phụ nữ kia vẻ mặt khinh thường "chụp hình tự sướng mà chảy nước miếng... thật xấu hổ." sau đó trước sự ngỡ ngàng của người nam nhân nào đó tiểu nha đầu kéo kéo tay đại ca nhà mình lớn giọng tuyên bố.

"Da không trắng, ngực không to, mông không có, bụng nhiều mỡ, phấn trang điểm từng lớp rơi xuống... KINH TỞM~" Sau đó úp mặt vào lòng đại ca nhà mình như sợ bị bẩn mắt.

Đừng trách nha đầu này ngây thơ. Ở Huyền Vu đại lục, có lần Y Ngưng tiểu nha đầu thấy ba mẹ chơi hôn nhẹ sau đó lại cởi đồ... mẹ nàng còn bị ba nàng áp dưới thân... tiểu Y Ngưng lúc đó 10 tuổi tò mò hỏi mẹ thì ba nàng rất ư là hăng hái nói.

"Ba ba cùng ma ma đang chụp hình tự sướng. Con xem ma ma con có ngực, có mông, eo lại thon mặt không trang điểm... rất xinh đẹp có phải hay không?"

Tiểu Y Ngưng sau khi suy nghĩ về lời ba ba nói nên đã gật đầu còn luôn miệng nói ma ma xinh đẹp.

Sau đó trong một lần qua nhà Đàm Đài ca ca chơi. Lại vô tình nhìn thấy anh cả nhà họ Đàm Đài cùng cô vợ đang làm những việc ba mẹ từng làm. Cô đã tự động phiên dịch ra là chụp hình tự sướng.

Ta nói Doãn ba. Xem ngươi dạy hư con gái của ngươi... như vậy thật sự được sao?

Thật không biết đây là ngây thơ hay ngu ngốc nữa.

Quần áo chỉnh tề Doãn Mặc cười run cả người khi nghe muội muội bảo bối nói chuyện sau đó ánh mắt lóe lên một tia sáng tinh quang rồi nhanh chóng biến mất.

Ting~ Nhiệm vụ chính tuyến: gặp ca ca Doãn Mặc hoàn thành.

Phần thưởng:

Thưởng 5 điểm phân phối.

Thưởng 100 điểm kinh nghiệm.

Thưởng đặc trưng: mùi hương cơ thể 1.

Thưởng độ bền 15p.

Yêu cầu ý nghĩ: Xác Nhận và phân phối.

*Xác nhận*

*Phân phối 2 điểm vào nhan sắc. 2 điểm vào mẫn cảm. 1 Điểm vào thể lực."

"Yêu cầu kí chủ kích hoạt đặc trưng."

*Mùi thơm cơ thể 1: Kích hoạt*

Trong óc Doãn Y Ngưng hiện lên toàn bộ thuộc tính.

Tính danh kí chủ: Doãn Y Ngưng

Tuổi: 5 tuổi (Loli)

Giới tính: Nữ

Nhan sắc: 47

Trí lực: 70

Khí lực: 21

Độ bền: 15p

Độ mẫn cảm: 57

Danh khí: không.

Đặc trưng: Mùi hương cơ thể 1.

Kỹ năng: Đàn dương cầm (cao cấp)

Giá trị phân phối: 0

Giá trị kinh nghiệm: 1100

Doãn Mặc vòng tay ôm lấy muội muội đáng yêu nhà mình sau đó bắn ánh mắt sắc bén về phía đang khỏa thân nữ nhân kia lạnh lùng ra lệnh "Cút đi!"

"Doãn...tổng.." Người phụ nữ kia vẻ mặt đà hồng thở hổn hển đầy tình dục khẽ cắn môi, ánh mắt điềm đạm đáng yêu nhìn người trong lòng của mình.

CEO Doãn Mặc tuy trẻ tuổi nhưng làm việc lại quyết đoán vang dội. Hơn nữa anh còn là người thừa kế hợp pháp của Doãn thị, phía sau lại là cả tương lai tươi sáng. Là một con rùa vàng chính hiệu. Chỉ cần mang thai đứa bé của Doãn Mặc thì việc biến từ diễn viên hạng 3 lên đại thiếu phu nhân tập đoàn Prosela chỉ còn là vấn đề thời gian. Vậy mà...

Người phụ nữ cụp mắt xuống che giấu sự ác độc lẫn việc không cam lòng liếc nhìn cô bé đang trong lòng Doãn Mặc.

Doãn Y Ngưng chợt cảm thấy rùng mình, cô bé cố dúi sát cả người vào lòng đại ca tìm kiếm sự che chở.

"Cút!" Doãn Mặc trầm mặt nói ra một từ rồi ôm tiểu Y Ngưng lại bàn làm việc và đặt cô bé lên đùi.

Người phụ nữ kéo lại trang phục rồi lui ra ngoài, cánh cửa dần khép lại nhưng ánh mắt độc ác như rắn độc vẫn khiến Doãn Y Ngưng hoảng sợ.

"Ca ca. Ngưng nhi cũng muốn chụp ảnh tự sướng với ca ca." tiểu Y Ngưng nhỏ giọng lầu bầu một cách oán niệm sau đó ngửa đầu nhìn đại ca nhà nàng.

Doãn Mặc khẽ mím môi như đang suy nghĩ sau đó khóe môi cong lên một cách tà tứ "Hảo!"

Bảo bối. Đây là điều muội muốn ngar~ Muốn hối hận thì cũng không kịp rồi. Buông tha muội một lần... ta sẽ không thả tay lần nữa.

Doãn Mặc nắm cằm Doãn Y Ngưng đưa lên cao rồi cúi đầu áp môi lên cánh môi cô, khẽ đưa lưỡi liếm nhẹ một vòng lên cánh môi mềm sau đó ẵm cô lên cao đặt mông tiểu Y Ngưng lên chiếc bàn làm việc.

Doãn Y Ngưng bị hôn cho choáng váng chỉ nghe đại ca cô khàn giọng thì thầm.

"Bảo bối. Ngoan ngar~ há miệng. Ân~"

Doãn Y Ngưng khẽ nhếch môi thì một vật gì đó mềm mại, ướt át chạy tụt vào miệng cô rồi càn quét từng ngóc ngách, cái lưỡi bé nhỏ của cô bị đùa cho tê rần rồi cùng đùa giỡn với nó. Sau đó cô lại nghe bên tai tiếng chậc chậc nhè nhẹ...

"Ngô~"

Dục vọng trong đôi mắt màu trà của Doãn Mặc như bị khơi mào, anh khẽ buông miệng cô bé trong lòng ra rồi ôm cô thật chặc.

Bảo bối của hắn.

Chúng ta có nên chơi điều giáo loli hay không nhar~ Hắn thật rất mong chờ.

Doãn Mặc ẵm muội muội bảo bối vào phòng nghỉ ngơi sau đó lại tiếp tục làm việc. Có lẽ như tiểu nha đầu không biết thở lúc thân ái nhar~ nên mới bị thiếu dưỡng.

Nhưng mà không sao đâu. Đại ca sẽ giúp muội quen dần với nó. Bảo bối... muội là của ta a~

Ta cảm thấy ta thật biến thái... khụ...khụ....

Mấy nàng chắc tò mò nữ chính cuả ta sao ngây thơ như vậy.... ta có thể nói vì khụ... lúc nhỏ... có một đoạn thời gian ... ta nghĩ anh họ ta nói đúng vì baby sinh ra từ rốn....

Đây là do cách giáo dục sai lầm a~

Chương này sao các nàng? Like ta phát....

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Nam Chính Né Ra Xa

BÌNH LUẬN FACEBOOK