Nam Chính Đại Nhân Cầu Buông Tha

Chương 75

ThanhDuyen0406 (Tuyết Thiên Vi)

21/08/2020

Người đàn ông rít một hơi thuốc dài rồi lại phả ra một làn khói trắng lượn lờ trong không khí một lúc rồi tan biến, dáng vẻ hết sức kiên nhẫn chờ Hạ phu nhân mở miệng

Hạ phu nhân nắm chặt khớp tay, ký ức kinh hoàng năm xưa lại hiện về, môi bà run run, sắc mặt thoạt nhìn còn trắng hơn xác chết giống như ký ức kia cực kỳ khủng khiếp.

- Nói đi, làm cách nào mà Lăng Thẩm Nguyệt có thể thoát chết? Hạ phu nhân, bà nên nhớ, hiện giờ bà là người Hạ gia...

Hạ phu nhân cắn môi đến bật cả tơ máu, ý uy hiếp quá rõ ràng. Ý người đàn ông kia chính là muốn nhắc nhở bà, rằng giờ đây bà là người của Hạ gia chứ không phải của Lăng gia, nếu còn do dự thì kết cục Hạ gia sẽ thảm khốc y hệt Lăng gia năm xưa.

Thật lâu sau, Hạ phu nhân khó khăn nói ra từng chữ, giọng nói tuy yếu nhưng có vẻ bình tĩnh hơn rất nhiều

- Lý do Lăng gia năm đó bị truy sát thì chắc các người cũng đã biết.

Người đàn ông nhướng mày, lạnh nhạt đáp

- Tất nhiên, đó là do Lăng gia gieo gió gặp bão, chỉ vì muốn giành lấy địa bàn Tây Châu mà ra tay sát hại Cố phu nhân, cũng chính là mẹ ruột của Cố thiếu bây giờ. Năm đó Lăng gia dàn dựng hiện trường thành một vụ tai nạn giao thông bình thường nhưng rất không may, chẳng bao lâu sau Cố gia điều tra được chân tướng, Lăng gia vì vậy mà gặp họa diệt tộc. Muốn trách thì trách Lăng gia quá ngu ngốc và tham lam, nếu không thì kết cục có lẽ đã không thê thảm như thế.

Hạ phu nhân cắn răng, tức giận hét lớn

- Đó không phải do Lăng gia làm, các người biết rõ Cố phu nhân bị sát hại bởi một tên rể mới cưới của con gái em trai Lăng lão gia kia mà!

Người đàn ông khinh thường nhìn Hạ phu nhân

- Thì sao? Tên rể đó không có thân thế lớn, xuất thân chỉ là một nhà giàu mới nổi, và quan trọng hắn ta đã là người của Lăng gia, vì thế nên Lăng gia phải gánh hết mọi tội trạng, sẵn tiện cha mẹ ruột của hắn cũng bị xử lý theo, rất công bằng, không phải sao? Mà chẳng phải chị gái của bà được gả cho con trai Lăng lão gia làm con dâu trưởng sao? Sau đó sinh một đứa con gái tên Lăng Thẩm Nguyệt, điều tôi muốn biết là vì sao con bé đó có thể chạy thoát chứ không phải ngồi nghe bà kể lại chuyện xưa. ( Nãy giờ toàn ổng kể mà nhỉ

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Nam Chính Đại Nhân Cầu Buông Tha

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook