Muốn Độc Chiếm Em Mãi Mãi

Chương 36: Hành Trình Đảo Jeju ( p4 )

Nấm Cẩn Y

09/12/2020

Hiểu Di cũng không nói thêm gì nữa, Hàn Tử Đằng nói rất đúng, họ đúng là phải tìm một chỗ để ở, trời cũng sắp tối, mà chân của cô cũng cần phải nghỉ ngơi cho tốt. Trên người họ đều ướt đẫm, phải rửa mặt chải đầu tươm tất một chút.

Hàn Tử Đằng bước từng bước, Hiểu Di chậm rãi tựa đầu trên bờ vai của to lớn của anh , dựa vào như vậy thật thoải mái. Tuy rằng mưa lạnh táp vào người, nhưng bờ vai của anh lại mang một cảm giác ấm áp lạ thường.

Hàn Tử Đằng ngoảnh lại nhìn gương mặt cô, hơi ngạc nhiên, vẫn tiếp tục đi về phía trước, không muốn phả hỏng sự yên bình như vậy.

Khách sạn

Hàn Tử Đằng cõng Hiểu Di bước vào khách sạn, cũng không hề thả Hiểu Di xuống, nhìn nhân viên phục vụ vừa cười vừa nói

" Xin chào, xin hỏi có còn phòng trống không? "

" Xin chờ một chút, tôi sẽ giúp ngài kiểm tra lại "

Vài phút sau..

" Tiên sinh, vẫn còn phòng, xin hỏi ngài… "

Nhân viên phục vụ chú ý tới trên lưng Hàn Tử Đằng vẫn còn một người nữa, liền hỏi.

" Việc này, tiên sinh, hiện tại chúng tôi chỉ còn một honeymoon suite ( phòng dành cho tuần trăng mật ) xin hỏi hai vị có muốn hay không? "

" Muốn "

Nhân viên phục vụ mỉm cười nhìn họ, họ hẳn là một đôi tình nhân bị kẹt ở nơi này

" Được, tiên sinh, tiểu thư, xin chờ một chút "

Hàn Tử Đằng thả Hiểu Di xuống, chuẩn bị Check-in.

Lúc Tử Đằng đang làm thủ tục, Hiểu Di thuận tay nhoài sang chiếc giá bày những quyển sổ tay hướng dẫn du lịch, bên trên là bức ảnh mặt trời mọc tuyệt đẹp.

" Xin hỏi, tiểu thư, bức ảnh mặt trời mọc này là chụp ở mặt trên khối nham thạch phải không? " Hiểu Di hỏi.

" Đúng vậy, chính là ở miếu hải thần bên này, đằng sau miếu hải thần có một khối cự thạch, đó là địa điểm có điều kiện tốt nhất để ngắm mặt trời mọc , hàng năm đều có rất nhiều đôi tình nhân cùng nhau đến đây ngắm mặt trời mọc "

Nhân viên phục vụ thấy Hiểu Di lắng nghe say mê như vậy, lại tiếp tục nói.

" Đến đây ngắm mặt trời mọc đều là theo lời kể lại ở đây, trong truyền thuyết, chỉ cần là tình nhân cùng nhau đến nơi đây ngắm mặt trời mọc sẽ cả đời không xa rời nhau "

Nói xong cô ta còn nhìn Hàn Tử Đằng, với vẻ mặt ước ao.

" Hai người cũng đến ngắm mặt trời mọc sao? "

Hiểu Di hơi đỏ mặt, xấu hổ nói.

" Cám ơn "

" Được rồi, chúng ta đi thôi "

Sau khi hoàn tất thủ tục, Hàn Tử Đằng đỡ Hiểu Di đi về hướng thang máy.

Trong phòng được bài trí rất đẹp, bên ngoài là miếu hải thần cùng biển cả đang hoà trong màn mưa, chiếc giường lớn đối diện với cửa sổ sát sàn nhìn ra biển rộng, bên cạnh là phòng khách, bên trong còn có ghế sofa tình nhân, ngay cả trong toilet cũng có bồn tắm lớn dành cho tình nhân. Thật không hỗ là honeymoon suite nha!

Hàn Tử Đằng đỡ Hiểu Di đến phòng khách ngồi lên sofa

" Mau mau, cởi giày ra, để anh xem chân của em, nhanh lên một chút "

" Không sao, không có chuyện gì đâu, em có thể tự mình… "

Hàn Tử Đằng không quan tâm Hiểu Di nói gì, tự mình ngồi xổm xuống, cởi giày của cô ra, cổ chân cô đã hơi sưng lên, ửng đỏ, xem ra cô đã cố gắng chịu suốt chuyến đi lúc nãy.

" Em đừng cử động, anh giúp em bôi thuốc"

Hàn Tử Đằng đã tìm được túi thuốc, vừa cầm thuốc đã chạy tới ngồi xổm xuống nhẹ nhàng xoa thuốc cho Hiểu Di.

Hiểu Di nhìn thấy Hàn Tử Đằng như vậy, nhớ tới một đêm nọ, cũng là như thế này, anh rất ôn nhu xoa thuốc cho cô.Cô không kìm được, dùng tay nhẹ nhàng vuốt khuôn mặt Hàn Tử Đằng

" Tử Đằng , thật sự rất cám ơn anh , Anh đối xử với em thật sự rất tốt! "

Tay Tử Đằng ngừng lại, ngẩng đầu nhìn Hiểu Di, mỉm cười hạnh phúc

" Anh không đối xử tốt với em thì tốt với ai chứ? "

Kề sát mặt mình đến trước mặt Hiểu Di, họ cứ như vậy lại có thể cảm nhận được hô hấp của đối phương, anh cười xấu xa.

" Anh còn có thể đối đãi em tốt hơn một chút, có muốn hay không? Anh nghĩ chân của em hẳn là không tiện để tự mình tắm đâu, nếu không thì để anh giúp em tắm… "

Hiểu Di nghe lời anh nói thì mặt đỏ bừng bừng, nghe xong, cuối cùng nở nụ cười rạng rỡ nhất, cầm lấy áo choàng tắm.

" Em có thể tự mình tắm được " Nói rồi chạy vào phòng tắm.

Trong phòng tắm, Hiểu Di nhìn gương mặt ửng đỏ như sắp bật máu của mình. Nhớ đến những lời Hàn Tử Đằng nói, bất giác bật cười.

Hiểu Di vỗ vỗ mặt mình.

" Được rồi, đừng suy nghĩ nữa, tắm rửa sạch sẽ trước rồi ngủ một giấc thật ngon thôi! "

Hàn Tử Đằng cứ đứng như vậy bên cạnh cửa sổ sát đất trong phòng khách, đốt một điếu thuốc, ngây ngẩn nhìn mưa rơi ngoài cửa sổ. Nơi này, lại là nơi này, anh lại trở lại đây.

Năm đó, anh chính là muốn cầu hôn Tống Đình Đình ở nơi này, khi đó anh tựa như đã nắm được hạnh phúc khắp thiên hạ, nhưng, sau này mới nhận ra, đó là nỗi thống khổ tột cùng.

Lúc này, Hàn Tử Đằng cởi chiếc áo ướt sũng đang mặc trên người đặt sang bên cạnh, cứ để trần phần thân trên như vậy mà hút thuốc, nhớ lại Tống Đình Đình từng nói cô ấy muốn đến đảo Jeju ngắm cảnh mặt trời mọc tuyệt đẹp.

Mà lúc làm thủ tục, anh cũng nghe thấy cuộc đối thoại giữa Hiểu Di và nhân viên phục vụ, đúng là anh tìm thấy Hiểu Di tại nơi đó, thì ra co đã đi đến chỗ ngắm mặt trời mọc, thì ra cô cũng muốn ngắm mặt trời mọc…

Có một số việc người ta vĩnh viễn cũng không quên được, cũng có một số việc con người ta vĩnh viễn cũng sẽ luôn nhớ đến , có một vài tình yêu sau khi đã không còn nữa sẽ lại trở thành oán hận sâu sắc.Tại nơi đã từng đến, những con đường đã từng đi qua, tâm tình này cũng sẽ một lần nữa bị khơi dậy.

Hiểu Di mặc áo choàng tắm từ trong toilet đi ra, mái tóc vẫn còn rỏ nước để xõa bên tai, đèn trong phòng khách vẫn chưa bật, lúc cô bước ra thì thấy Hàn Tử Đằng đang quay lưng về phía cô, lẳng lặng nhìn ra ngoài cửa sổ, hình bóng như vậy khiến cô cảm thấy có chút đơn độc. Điều này khiến cho Hiểu Di không tự chủ được mà bước đến ôm lấy Tử Đằng từ phía sau.

Tử Đằng quay đầu lại, dập tắt điếu thuốc lá, vươn tay ôm lấy Hiểu Di. Trầm mặc một lúc, Hiểu Di cất tiếng nói

" Tử Đằng, anh đi tắm đi "

Trong phòng tắm vẫn còn tiếng nước chảy, thế nhưng lần này đã đổi thành Hàn Tử Đằng, anh ngâm mình trong nước, nhắm mắt lại, trên gương mặt hoàn toàn không có biểu hiện gì, sau đó khẽ nhíu mày, không biết bỗng nhiên đã nhớ tới điều gì đó, hai hàng lông mày giãn ra, khóe miệng cũng hơi nhếch lên…

Hiểu Di chậm rãi đi tới phòng khách, bước đến vị trí anh đã đứng, nhìn phong cảnh anh vừa ngắm, anh đã nghĩ đến ai?

Hàn Tử Đằng mặc áo choàng tắm từ trong toilet đi ra thì đã thấy Hiểu Di đang ngủ trên giường, ngày hôm nay cô nhất định là đã rất mệt mỏi. Nhẹ nhàng đến bên cạnh cô, cầm lấy bàn chân của cô, xem một chút, lại để xuống, lên giường từ hướng bên kia.

" Anh đã tắm xong rồi à? "

" Thì ra em vẫn chưa ngủ "

Hàn Tử Đằng tắt đèn, cúi người xuống, hôn lên gò má Hiểu Di, trên cơ thể cô vẫn còn lưu lại một mùi hương quyến rũ sau khi tắm.

Ôm lấy Hiểu Di từ phía sau, cảm giác được cô có chút cứng nhắc, vòng ôm của anh lại càng thêm chặt, vùi đầu vào trong hõm cổ cô.

" Đừng cử động, chân của em đang bị thương, hôm nay anh sẽ không chạm vào em, anh hứa anh sẽ cố gắng kiềm chế vì em !!! bây giờ em có đói bụng không? Có muốn ăn chút gì không? "

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Muốn Độc Chiếm Em Mãi Mãi

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook