Muốn Cả Thế Giới Biết Anh Yêu Em

Muốn Cả Thế Giới Biết Anh Yêu Em

Muốn Cả Thế Giới Biết Anh Yêu Em Review Rating: 7.99 out of 10 based on 47 reviews.
Muốn Cả Thế Giới Biết Anh Yêu Em - Đang tiến hành - Bỉ Ngạn Lưu Tình

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Con gái vốn là một sinh vật rất mỏng manh và yếu ớt. Vì vậy, một khi họ đã gặp phải tổn thương trong chuyện tình cảm thì niềm tin sẽ rất khó được khôi phục. Chính vì thế, người đến sau một khi đã có ý định theo đuổi họ sẽ phải cố gắng hơn bình thường rất nhiều.

Trong câu chuyện tình này, cả hai nhân vật đều được tác giả đặt cho hai thân phận có thể nói là hoàn toàn đối lập với nhau, tưởng như sẽ mãi là hai đường thẳng song song. Cho đến khi, anh bị tiếng sét ái tình từ cô đánh trúng, khiến cho bản thân bất giác yêu thương, che chở cô mặc cho việc đây là người anh cần phải điều tra.

"Tình, nếu tôi không biết được điều gì đã làm em đau khổ thì tôi lấy tư cách gì để yêu em"Cô cho dù có mạnh mẽ vào cao ngạo đến mấy nhưng cũng chẳng thể che dấu đi một trái tim dễ yếu mềm. Anh dù tài năng, lạnh lùng vậy mà cũng không kém phần vô sỉ. Họ gặp nhau một cách thật tình cờ, dường như là do sự sắp đặt của định mệnh.

Dù cho cô có là đối tượng anh vẫn luôn cần điều tra, nhưng từ lần gặp đầu tiên đã phải lòng cô, khiến anh muốn có được trái tim của cô bằng bất cứ giá nào. Chính vì vậy, anh luôn đối với cô thập phần dung túng cùng chiều chuộng, bày ra đủ mọi lý do, mặt dày thả thính, gạ gẫm hòng làm cô xiêu lòng.

Đối với cô, sự xuất hiện của anh dần trở nên quen thuộc. Liệu, anh có thành công kéo cô ra khỏi bóng ma của quá khứ đau khổ khi xưa?

5 Chương mới cập nhật truyện Muốn Cả Thế Giới Biết Anh Yêu Em

Danh sách chương truyện Muốn Cả Thế Giới Biết Anh Yêu Em

Nhận xét của đọc giả về truyện Muốn Cả Thế Giới Biết Anh Yêu Em

Avatar
Hoa Kỳ Hàn09:03 08/03/2019
hay quá xá luôn, sủng ngọt mê ly
Avatar
Hoa Kỳ Hàn23:11 04/11/2018
Rất hay . 4/11/18 Hoàn

BÌNH LUẬN FACEBOOK