Một Thai 6 Tiểu Bảo Bảo - Tổng Tài Daddy Bị Tra Tấn

Chương 355: Người kế nhiệm

Châu Lan

24/02/2021

Châu Lam cố gắng nhịn sự kích động trong lòng, giả vờ tức giận đấy vai người nói bên cạnh: “Đừng nói vớ vẩn, giám đốc nói rồi, ngài ấy tin tưởng mỗi người trong chúng ta, điều đó chứng tỏ người nào cũng có cơ hội”

Giám đốc nói: “Châu Lam nói rất đúng, không chỉ có Châu Lam, những người khác đều có cơ hội. Châu Lam ở bộ phận tin tức làm việc rất tốt, đổi thành người khác thì tôi không thế yên tâm, do đó người dẫn chương trình của bộ phận giải trí, tôi sẽ chọn người trong nội bộ, Đào Anh Thy…”

Đào Anh Thy ngây người, ngẩng đầu lên, kinh ngạc nhìn giám đốc.

“Cô sẽ thay thế vị trí của Trương Thiên Di, hoàn toàn chịu trách nhiệm với công việc của chương trình “Những đứa bé đáng yêu” mùa hai. ” Giám đốc nói.

Nụ cười háo hức trên gương mặt của Châu Lam chợt đông cứng lại. Những người khác cũng không dám tin vào tai của mình.

“Giám đốc, ngài không nói nhầm chứ? Sao lại có thể là… Đào Anh Thy?” Có người hỏi giúp Châu Lam, thậm chí đó cũng là nghi vấn của tất cả mọi người.

Đào Anh Thy hoảng hốt: “Giám đốc, sao lại là tôi? Tôi… tôi mới vào làm được hơn tháng, trình độ cũng không thể băng bất kỳ người nào ở đây”

Vẻ mặt của giám đốc trầm xuống, ngài không diễn kịch nữa hả? Ông ta hắng cổ giọng nói: “Việc này đã được quyết định sau khi các lãnh đạo bàn bạc kỹ lưỡng.

Hơn nữa: “Những đứa bé đáng yêu” mùa một là do Đào Anh Thy và Trương Thiên Di cùng nhau phụ trách, cũng có kinh nghiệm với chương trình”

Chủ nhiệm nói: “Đúng vậy, ngoài Đào Anh Thy ra thì còn người thứ hai nào kết hợp với Trương Thiên Di phụ trách “Những đứa bé đáng yêu” mùa một sao? Không có ai đúng chứ? Chúng tôi tin tưởng Đào Anh Thy tuyệt đổi có năng lực đảm nhiệm việc này, điều này không liên quan đến việc làm lâu năm hay mới vào làm.

Khi Châu Lam mới đến bộ phận tin tức chưa tới một tháng, không phải cũng dẫn chương trình cho chương trình chính quy sao?” Châu Lam cứng họng, bởi vì lời giám đốc nói là sự thật.

Những người khác lại càng không phục, khó chịu, cảm thấy chọn ai cũng không thể chọn Đào Anh Thy! Người nào cũng cho rằng bản thân giỏi hơn Đào Anh Thy! Nhưng cấp trên quyết định như vậy, mọi người cũng chỉ có thể giận mà không dám nói! Đào Anh Thy không nói gì, đáng vẻ bất lực.

Trên thực tế, khi cô quay lại đài truyền hình, tất cả mọi người đang chìm đắm vào không khí vui vẻ Châu Lam thay thể vị trí của Trương Thiên Di, cô đi tìm giám đốc.

Một giờ trước, gõ cửa tiến vào phòng làm việc của giám đốc.

Giám đốc nhìn thấy cô liền nói: “Cô chuẩn bị cho tốt, lượng công việc thay thế cho Trương Thiên Di rất nhiều, hơn nữa cô có thể chọn người trong bộ phận làm trợ lý.”

*..” Đào Anh Thy bị một chuỗi câu nói làm cho choáng váng. Cô đến đây đúng là để giành vị trí của Trương Thiên Di, nhưng không ngờ giám đốc giành nói trước: “Giám đốc, ngài cảm thấy tôi có năng lực này sao?”

“Tất nhiên rồi! Hồi trước Trương Thiên Di ở trước mặt tôi khen cô rất nhiều, nói cô thông minh lanh lợi. ” Đào Anh Thy sẽ thật sự ngu ngốc nếu cô tin tưởng lời nói của giám đốc.

Trương Thiên Di là một người rất yêu bán thân mình, sao cô ta có thể khen cô trước mặt giám đốc cơ chứ? Vậy thì chỉ còn một loại khả năng, đó là có người dặn dò trước.

Ngoài Tư Hải Minh ra thì cô chẳng nghĩ ra người nào khác… Đào Anh Thy rõ rành muốn dựa vào tài năng, kết quả lại dựa vào giá trị nhan sắc…

Cô chọn Lâm Anh làm trợ lý cho cô. Lâm Anh là người trao đổi điện thoại với cô lúc trước. Lâm Anh trên mặt không thể che giấu được niềm vui, không những được thăng chức, mà lương cũng tăng lên, sao không vui cho được? Đào Anh Thy chọn cô ta bởi vì con người Lâm Anh rất thật thà, hồi trước còn giúp đỡ cô.

Cũng muốn cô ấy biết, người tốt sẽ luôn được báo đáp.

Do đó, ác giả ác báo, người như Châu Lam, cô nhớ kỹ rồi.

Trong nhà vệ sinh.

“Đào Anh Thy là cái thá gì cơ chứ? Mới ở đài truyền hình có hơn tháng mà đã được thăng chức rồi, lại còn là vị trí ai cũng muốn ngồi ở bộ phận giải trí nữa chứ! Đúng là tức chết mài” Trên mặt Châu Lam không có ý cười, chuyện trong buổi họp sáng nay khiến cô mất hết mặt mũi !

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Một Thai 6 Tiểu Bảo Bảo - Tổng Tài Daddy Bị Tra Tấn

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook