Một Thai 6 Tiểu Bảo Bảo - Tổng Tài Daddy Bị Tra Tấn

Chương 354: Mưu hèn kế bẩn

Châu Lan

24/02/2021

Cô ngồi dậy, tối hôm qua đi quán bar uống rượu, chuyện sau đó cô không nhớ rõ nữa. Bao gồm cả chuyện kinh thiên động địa xảy ra trong phòng tối qua. Cô lại có thế ngủ thiếp đi trước mặt Tư Hải Minh?

Đào Anh Thy ngồi dậy, đi ra khỏi phòng ngủ, bên ngoài không có người. Tư Hải Minh rời đi lúc nào cô cũng không phát hiện ra…

Thế mà còn nói tối qua khỏng thế bình tĩnh lại được, dự đoán một đêm mất ngủ, cuối cùng còn không phải ngủ như lợn sao.

Đào Anh Thy đi đến đài truyền hình, đi ra khỏi thang máy thì nhìn thấy Trương Thiên Di với gương mặt tuyệt vọng bên hộp giấy. Phải rời khỏi đây sao…

“Rất xin lỗi…” Đào Anh Thy nói.

“Không liên quan đến cô, là do đầu óc tôi ngu ngốc, rơi vào bẫy của Châu Lam, cô cẩn thận cô ta đấy!” Trương Thiên Di nói xong đi vào thang máy.

Nhìn cửa thang máy đóng lại, Đào Anh Thy biết Trương Thiên Di rất khổ sở, nhưng chuyện mà bản thân mình đã làm thì phải tự mình gánh vác. Vì một người đàn ông mà hủy đi sự nghiệp của bản thân mình, thật không đáng.

May mắn duy nhất đó chính là Trương Thiên Di có thực lực, Tư Hải Minh cũng không chặn đường phát triển của cô ta ở thủ đô, vì vậy có thể đi đến làm ở một đài truyền hình khác, đãi ngộ cũng không tệ.

Phía trên đã có tin tức, điều Châu Lam qua bộ phận giải trí. Điều này nằm trong dự tính của Châu Lam. Bộ phận tin tức chúc mừng cô ta, nói phải khao một bữa cơm.

Các bộ phận khác cũng chạy đến góp vui hoặc muốn tạo thêm quan hệ. Ai mà không biết, bộ phận giải trí của đài truyền hình Tiên Phong là miếng thịt béo ngậy.

Trong lúc tâng bốc còn không quên nói kháy Trương Thiên Di vài câu, đúng là người đi trà lạnh.

Buổi sáng, bộ phận tin tức và bộ phận giải trí họp với nhau. Hồi trước cũng từng họp qua như thế này, nhưng đều là ra quyết sách quan trọng mới họp. Điều này có nghĩa là gì? Nghĩa là phía trên chính thức điều Châu Lam sang bộ phận giải trí.

“Chị Lam, chúc mừng chị! Bộ phận giải trí chỉ có chị mới đủ tư cách làm người dẫn chương trình ” “Đúng vậy, ngoài chị ra thì không còn ai khác. ” Lãnh đạo còn chưa đến, mọi người ở đây đã mồm năm miệng mười.

Tuy lời nói của mọi người khiến Châu Lam rất đắc ý, nhưng trên mặt vẫn lộ vẻ không dám tin: “Sao có thể chứ? Đài truyền hình của chúng ta có rất nhiều người tài giỏi, không thể nào là tôi được…“

“Chắc chắn là chị, tin đồn sẽ không tự dưng mà có!” Đào Anh Thy lặng lẽ ngồi xuống, nghe bọn họ nói khách sáo với nhau.

Trương Thiên Di đã phỏng vấn chương trình “Những đứa bé đáng yêu” được một nửa, nếu bây giờ đổi thành Châu Lam chắc chắn sẽ bị phủ nhận. Bởi vì cho dù phần còn lại của cô ta nhận được rating cao, thì cũng sẽ lo lắng bị người khác bàn tán, cho rằng trong đó có một nửa là công sức của Trương Thiên Di. Hai vị giám đốc đã đến.

Ngồi xuống, đảo mắt một vòng, hội trường mới yên tĩnh lại. “Lần này để hai bộ phận ngồi họp với nhau, là do cô Trương Thiên Di có việc riêng, tạm thời rời khỏi đài truyền hình, vì vậy cần tìm một người có kinh nghiệm khác thay thế vị trí của cô ta”

Lời giám đốc nói rất dễ nghe, cũng rất mơ hồ. Không ai biết tại sao Trương Thiên Di lại rời khỏi đài truyền hình. Chỉ là đang đồn thổi đủ loại nguyên nhân. Xem ra, Châu Lam không nói ra nguyên nhân sự việc.

Người phụ này rất mưu mô, dù sao Trương Thiên Di chắc chắn phải rời đi, nói ra nguyên nhân cũng chẳng có ý nghĩa gì, có khi cô ta còn bị người khác chỉ trích.

Giám đốc nói như thế, Châu Lam trên mặt cố gắng duy trì nụ cười bình tĩnh: “Trương Thiên Di rời đi quả là một sự tiếc nuối, nhưng tôi nghĩ rằng, bất cứ ai được đảm nhiệm thì cũng sẽ nỏ lực, cố gắng hết mình để hoàn thành tốt công việc, khiển cho mùa thứ hai của “Những đứa bé đáng yêu” đạt kết quả càng xuất sắc hơn”

“Đúng vậy, tôi rất tin tưởng mọi người” Giám đốc nói: “Người được lựa chọn thay thế tuyệt đối có năng lực đảm nhiệm vị trí này, tôi tin tưởng vào cô ấy. ” “Đúng vậy, người được chọn chắc chắn cũng là người mà mọi người đều mong đợi. ” Có người cười nói.

“Giám đốc, ngài không cần đấu nữa đâu, chúng tôi đều biết đó là ai rồi” “*Chính là Châu Lam, ngoài cô ấy ra, làm gì có người thứ hai có tư cách này! Đúng không giám đốc?”

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Một Thai 6 Tiểu Bảo Bảo - Tổng Tài Daddy Bị Tra Tấn

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook