Một Thai 6 Tiểu Bảo Bảo - Tổng Tài Daddy Bị Tra Tấn

Chương 323: Có khi nào đến lượt cô

Châu Lan

23/02/2021

Nhìn lại một lân nữa, sáu bé con và dì Hàkhông có ở đây, chỉ có quản gia Bào Điển đang xửlý.Chắc hẳn mấy cảnh tượng như thế này, cũngkhông thích hợp để mấy đứa trẻ nhìn thấy.Sẽ có ảnh hưởng không tốt?Liêu Ninh nhìn thấy Tư Hải Minh đã về, còn cóĐào Anh Thy nữa.Đứng ở xa như vậy cũng có thể cảm nhậnđược áp lực rất lớn từ trên người Tư Hải Minh,nhưng nghĩ đến Đào Anh Thy và sáu đứa trẻ đềuở đây, bà ta ngay lập tức có can đảm để bước lênphía trước.

Không dám đối diện với Tư Hải Minh, mà lànhìn về phía Đào Anh Thy: "Sao con lại đến đây?

Không phải mẹ đã nói rôi hay sao, không nên làmmấy chuyện không liên quan đến con. Người khác sẽ nghĩ như thế nào đây? Trước đó, liều lĩnh sinhmấy đứa nhỏ ra thì thôi đi, bây giờ lại còn chạyđến đây nữa à?"

Trước khi Tư Hải Minh tức giận lên tiếng thìĐào Anh Thy đã nhanh chóng nói trước: "Liênquan gì đến bà kia chứ?"

"Mẹ... Nhưng mẹ là mẹ ruột của con đấy!"

"Tôi đã nói rất nhiều lân rồi, chuyện của tôikhông cần bà quan tâm. Bà đi đi!" Đào Anh Thy đi đến kéo bà ta.

Nếu không phải xem xét đến chuyện bà ta làmẹ cô, cô mới không thèm nói với bà ta nhiềuthêm một chữ nào đâu, trực tiếp để cho Tư HảiMinh xử lý là được rồi!

Vừa rồi ở trên xe, tâm trạng của Tư Hải Minhđã có gì đó không đúng rồi, bây giờ đến chọc anhkhông phải là đâm đầu vào họng súng hay sao?

"Vì sao mẹ lại phải đi kia chứ?" Liêu Ninhtránh thoát khỏi tay của Đào Anh Thy, bày ra dángvẻ dự định ở lại đây.Vẻ mặt của Đào Anh Thy cũng bắt đầu trởnên khó chịu, bà ta như vậy là nhìn không hiểuánh mắt của cô hay sao?Không nên đụng đến điều cấm ky của Tư HảiMinh?

"Mẹ không quan tâm, con là con gái của mẹ,chuyện này mẹ nhất định phải quản đến cùng!"Liêu Ninh bày ra bộ dáng không sợ chết mà nói.Bảo vệ đi lên, trực tiếp túm lấy Liêu Ninh kéođi.

Liêu Ninh còn ở chỗ này giãy giua: "Buông tôi ra! Tôi là muốn đến bàn chuyện mài! Dựa vào cái

gì mà đuổi tôi đi cơ chứ"Bảo vệ không một chút thương tiếc, nhanhchóng ném bà ta ra khỏi cửa.Nếu như chậm một chút, người bị ném ra khỏiđây chính là bọn họ rồi!Cuối cùng lỗ tai cũng đã được yên tĩnh rồi.Nhưng mà, bầu không khí vẫn như trướckhông hề có một chút chuyển biến tốt đẹp nàocả, áp lực mạnh mẽ đè nén lên lồng ngực."Đi vào." Tư Hải Minh nói.Đào Anh Thy ngây người ra, sau đó mới phảnứng lại là anh đang nói cô, cô cũng chẳng để ýnhiều, trực tiếp đi vào đại sảnh."Là ai cho bà ta vào?” Sau khi Đào Anh Thy đãđi vào, lúc này giọng nói hung dữ của Tư Hải Minhmới vang lên, khiến cho người khác phải lạnh hếtcả xương sống.Một người bảo vệ đứng ra, cúi thấp đầu, runrẩy nói: "Ngài... Ngài Hải Minh, bà ấy nói bà ấy là.. "Tư Hải Minh tiến lên phía trước đá anh ta mộtcái, vô cùng ngoan độc.

"A!"

Sau khi Tư Hải Minh xử lý chuyện của bảo vệxong, lấy di động ra gọi một cuộc điện thoại, đôimắt đen sâu thẳm, lạnh lùng nói: " Cho người theodõi hành tung của Đào Anh Thy."

"Vâng" Đầu bên kia là Chương Vĩ.Cho dù Đào Anh Thy đã tiến vào đại sảnhnhưng cô vẫn có thể nghe thấy tiếng kêu đầythảm thiết của người bảo vệ.Dọa cô sợ đến mức trong lòng vô cùng căngthẳng.

Hiện giờ là người bảo vệ, một chút nữa cóphải là sẽ đến lượt cô hay không?

Đào Anh Thy thầm nghĩ, có sáu bé con ở đây,Tư Hải Minh sẽ không đến mức đổ chuyện nàylên đầu cô chứ?Thật sự không biết Liêu Ninh nghĩ như thếnào mà lại chạy đến đây nói mấy lời ngu ngốc nhưvậy trước mặt Tư Hải Minh nữa?

Chẳng lẽ bà ta cảm thấy Tư Hải Minh là mộtngười rất dễ nói chuyện hay sao?

Sáu bé con từ trong thang máy đi ra còn đang muốn tiếp tục chơi đùa với thang máy nữa, lạinhìn thấy mẹ của chúng, hai mắt ngay lập tứcsáng lên.

"Mẹ!" Bảo Nam kêu lên, những bé con còn lạicũng ngay lập tức thấy mẹ của chúng, ngay tức khắc chạy về phía cô.

"Mẹ!"

"Mẹ"

"Mẹ"

"Mẹ!"

"Mẹ"

Đào Anh Thy giật mình, nhìn thấy mấy đứa nhỏ đang chạy về phía mình, vẻ mặt hiện lên vẻdịu dàng, ngồi xuống ôm chúng vào lòng. Nhìn thấy bọn chúng vui vẻ như vậy, cho dù là cô có bị mấy đứa trẻ bổ nhào vào mà bị ngã, đó cũng là một loại hạnh phúc.

"Mẹ!" Sáu bé con lục tục bổ nhào vào lòng Đào Anh Thy, Bảo An là đứa chậm nhất.

"A... Đào Anh Thy bị mấy đứa nhỏ nhào vào lòng mà bị ngã về phía sau.Ngay lúc cô sắp ngã xuống đất, sau lưng cómột sức lực truyền đến, trực tiếp chống đỡ cảngười cô.Đào Anh Thy hơi hoảng hốt, quay mặt nhìn vềphía sau, ngay lập tức đối diện với đôi mắt đen, sâu thắm của Tư Hải Minh.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Một Thai 6 Tiểu Bảo Bảo - Tổng Tài Daddy Bị Tra Tấn

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook