Một Ngoan, Hai Mất Việc, Cho Em Chọn

Một Ngoan, Hai Mất Việc, Cho Em Chọn

Một Ngoan, Hai Mất Việc, Cho Em Chọn Review Rating: 7.55 out of 10 based on 123 reviews.
Có thể nói, tác phẩm Một Ngoan, Hai Mất Việc, Cho Em Chọn của tác giả Luu-shi-shi là một truyện teen hay nói về quá trình lột xác từ một thằng lớp trưởng cùi bắp lạnh lùng nay trở thành tổng giám đốc công ty cô, không ngoan là mất việc như chơi!

Năm nay tôi 22 tuổi, làm chức thư ký nhỏ trong công ty. Đến bây giờ vẫn chưa có người yêu, không phải là không có người theo đuổi mà là tôi không muốn. Nói sao nhỉ, đôi khi ế vẫn tốt hơn mà, tự do tự tại không phải nói mấy từ sến rện người.

Ai hỏi tôi đều nói thế đấy! nhưng thật ra trong lòng tôi vẫn cảm thấy cô đơn, lâu lâu ra quán trà sữa ngồi lại nhìn thấy người ta có đôi có cặp còn mình thì lẻ loi. Cũng có người từng làm quen với tôi nhưng không hiểu sao hẹn hò lần đầu tôi đã cảm thấy chán họ, nên cũng bye luôn.

Mấy đứa bạn thì kêu tui đi gặp mặt xem sao nhưng tôi toàn trốn. Chỉ có mình tôi hiểu rằng…..tôi chưa quên được cậu ấy. Cậu bạn tên Lân, cầu thủ bóng đá số 1 lớp tôi, hồi đó tôi thích cậu. Thích nhiều thứ từ cậu lắm, cái cách cậu chỉ huy đội bóng đá, mái tóc đen óng mượt của cậu, da hơi ngăm đen, đôi mắt đen láy của cậu và nụ cười tươi như ánh mặt trời.

Mời bạn đọc truyện cùng tác giả nhé!

5 Chương mới cập nhật truyện Một Ngoan, Hai Mất Việc, Cho Em Chọn

Nhận xét của đọc giả về truyện Một Ngoan, Hai Mất Việc, Cho Em Chọn

Avatar
Hàn Lục Yên14:06 26/06/2018
, trang wed này viết truyện rồi đăng lên được không ạ ?
Avatar
lầy♥love♥lol08:03 11/03/2018
má ko thể ra nhanh hơn đc à hóng thấy mẹ luôn ♥
Avatar
Jun XĐ16:06 06/06/2017
Ad ra chap mới nhanh đi nha
Avatar
Mốcmeo07:05 05/05/2017
tại sao không có chương mới

BÌNH LUẬN FACEBOOK