Một Nét Son Tình

Một Nét Son Tình

Một Nét Son Tình Review Rating: 7.50 out of 10 based on 3 reviews.
Một nét son tình – đã hoàn thành – Twentine

Giới thiệu truyện ngôn tình xuyên không hấp dẫn này:

Tề Đông Cô, kiếp trước là họa sĩ với các tác phẩm vang danh thiên hạ. Sinh ra trong thế kỉ 21, nơi xã hội lấy nữ tôn làm trọng.

Thế nhưng không may mắn cơ thể luôn bị bệnh tật dính lấy, cuối cùng sống không quá ba mươi hai năm đã lìa đời khỏi trần gian.

Mở mắt lần nữa, phát hiện mình vẫn sống, còn ở trong thời cổ đại xa xưa. Tuy rằng gia cảnh không được sung túc như kiếp trước, thế nhưng Tề Đông Cô lại có tấm thân khỏe mạnh cùng khả năng hội họa tài giỏi bên cạnh, vì vậy cuộc sống mới này cũng không quá khó khăn.

La Hầu, một kẻ bị tàn tật, khiếm khuyết về đôi chân. Ở xã hội trọng nam khinh nữ này thì đàn ông luôn là đối tượng chú ý và bàn tán nhiều nhất.

Kẻ tài giỏi sẽ được truyền miệng đầy sự hâm mộ và tán thưởng; kẻ vô dụng thì luôn được coi là phế vật, thậm chí còn bị coi là thứ xui xẻo, mang điềm dữ, nếu lại gần sẽ bị họa kiếp nên người dần trong làng luôn xa lánh hắn.

Lần đầu tiên nàng gặp hắn chính là khi hắn đến lấy cái bàn, khi ấy bản thân chứng kiến người đàn ông có thể không đủ sức đem thứ vật to lớn kia về thì liền ngỏ lời muốn giúp đỡ.

Nàng vốn không phải người ở thế giới này nên việc quan niệm vô căn cứ kia hoàn toàn không tin, chỉ muốn giúp đỡ đối phương mà thôi.

Một người phụ nữ tư tưởng hiện đại cùng người đàn ông ở thời phong kiến, tưởng như trái ngược lại vô tình hút lẫn nhau.

Danh sách chương truyện Một Nét Son Tình

Nhận xét của đọc giả về truyện Một Nét Son Tình

Avatar
ipurpleyou_130613:01 29/01/2020
Chỉ muốn nói đây k phải 1 câu chuyện hoa lệ, được trau chuốt mượt mà, dát vàng đánh phấn để đâu đâu cũg là hào quang, đâu đâu cũg là màu hồg. Truyện thực sự hay và rug độg vô cùg nếu người đọc cũg tih tế sâu sắc như chính nó. Sở dĩ yêu Twentine k chỉ vì lẽ đó. Nhữg nhân vật của Twentine chẳg ai hoàn hảo như motip bao truyện khác. Chẳg thèm đọc nhữg truyện lúc nào cũg dát vàg lên nam9 , nữ9 . Nào là xinh đẹp tài năng, giàu có, bá đạo, ngược luyến tàn tâm hay sủg vợ tận trời.... Quá đỗi tầm thườg
Avatar
Ổi Mận17:07 26/07/2019
Nam nữ chính của twentine chẳng ai hoàn hảo cả nhưng lại vô cùng sâu sắc

BÌNH LUẬN FACEBOOK