Một Lần Lịch Kiếp Dây Dưa Cả Đời

Truyện Teen

Nguồn: Sưu tầm

94,809

Đang cập nhật

03:37:04 25/09/2018

Một Lần Lịch Kiếp Dây Dưa Cả Đời

Đánh giá: 9.3/10 từ 2 lượt
Một lần lịch kiếp dây dưa cả đời - Đang tiến hành - Ngôn Thiếu

Giới thiệu truyện teen hấp dẫn này:

Ta cùng với Thiên Đế đương nhiệm là hai huynh muội, con ruột của Mẫu Thần thượng cổ, gánh trên vai trách nhiệm bảo vệ tứ hải bát hoang. Có điều chỉ có một mình huynh ấy gánh, ta không gánh. Đó không phải lỗi tại ta!

Từ ngày Phụ Thần cùng Mẫu Thần vũ hoá, Diệp Trầm Uyên ngồi lên vương vị cao nhất Thiên giới, ta liền chủ động xin chia sẻ công việc, không ngờ huynh ấy lại nổi trận lôi đình với ta:

"Ta có thể bảo vệ muội một đời an ổn, muội không cần phải động tay vào việc gì hết, trời có sập ta cũng đỡ cho muội!"

Thiên giới có mười tám tầng, nếu sập thật, ngay cả Phụ Thần cũng chưa chắc đỡ nổi. Ta bĩu môi, nhưng vẫn chiểu theo lời huynh ấy mà an nhàn lười biếng suốt mười mấy vạn năm.

Khắp tứ hải bát hoang đều ca ngợi Thiên Đế cùng Trầm Hoạ đế cơ huynh muội tình thâm; Thiên Đế đối với vị muội muội này che chở cưng chiều dung túng hết mực, chỉ hận không thể mang cất vào trong tim. Ta thực phiền muộn.

Cưng chiều muội muội là bổn phận của người làm huynh trưởng, ta không có ý kiến, Trầm Uyên càng không có ý kiến, vậy mà đám Thiên phi của huynh ấy lại có ý kiến. Ngày nào bọn họ cũng có thể đủ mười hai canh giờ đến quấy nhiễu giấc ngủ của bản đế cơ, nói ta mê hoặc quân vương, mưu đồ loạn luân... Ta mặc kệ bọn họ muốn nói thế nào thì nói, lại tự vấn lòng mình, bản đế cơ thực sự quá rộng lượng.

Có điều Liên Hà tiên tỳ thân cận nhất của ta lại không học được đức tính tốt đẹp này, muội ấy mỗi lần nghe đến những lời này đều không nể nang gì, trực tiếp dùng quạt Chỉ Bích quạt văng bọn họ ra khỏi Thần Sơ cung.

Kì thực nếu ta nói với Trầm Uyên, các nàng tuyệt đối sẽ không thể bén mảng tới gần ta nửa bước. Thế nhưng ta vẫn ngại Trầm Uyên sẽ xử lí quá nặng tay, các nàng quá nửa là lành ít dữ nhiều...

Bản đế cơ lại tự vấn, ta quả thực quá mềm lòng.

Thế nhưng dung túng mấy vạn năm, cuối cùng cũng xảy ra chuyện.

Danh sách chương truyện Một Lần Lịch Kiếp Dây Dưa Cả Đời

Nhận xét của độc giả về truyện Một Lần Lịch Kiếp Dây Dưa Cả Đời

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook