Một Đời Vui Vẻ

Ngôn Tình

Nguồn: Convert: ngocquynh520 - Editor: Hàn Băng Tâm

41,050

Đang cập nhật

07:38:49 04/12/2018

Một Đời Vui Vẻ

Đánh giá: 5.5/10 từ 13 lượt
Hạ Ly chưa bao giờ thừa nhận mình là một cô gái bình thường trong truyện Một Đời Vui Vẻ của tác giả Huyết Nguyệt Lạc Vi, mặc dù cô giống với đại đa số các cô gái bình thường trong những câu chuyện ngôn tình hiện đại ở điểm sẽ thầm mến một ai đó, sẽ đau lòng cùng ghen tỵ....

Trong vận mệnh của Hạ Ly có hai người khiến cô hận thấu xương, một là Vân Trinh Uyển mười tám năm trước như chim nhỏ bé nép vào người: Người phụ nữ này đã đoạt cha cô, chèn ép mẹ cô; người còn lại là Vân Yên mười tám năm sau như chú chim nhỏ nép vào lòng của một người: người phụ nữ này đoạt mất người mất người đàn ông cô thích mười năm, nhân tiện đắp nặn cô thành người xấu.

Vậy mà, đúng như Hạ Ly nói: Người làm nhục tôi, phải hứng chịu gấp bội, người khi dễ ta bị khi dễ gấp bội; người lấn ta, tăng gấp bội lấn, Mặc kệ bị đả đảo như thế nào, tiểu cường Hạ Ly cũng sẽ dũng cảm bò dậy!

Trong sinh mệnh của Hạ Ly cũng có hai người cô yêu đến tan nát cõi lòng, một người là mười năm trước nói lời hùng hồn tuyên bố đời này chỉ thừa nhận hạ ly là em họ anh Hứa Lâm Tranh, một người khác là người thần bí mười năm sau bất luận như thế nào cũng sẽ đứng ở phía cô Tiêu Phượng Nam.

Vậy mà, tôi yêu người, tôi hận người...... Kết quả truyện hay cũng chỉ như thế mà thôi. Mặc kệ là Tiêu Hồn Thực Cốt cỡ nào, nữ vương Hạ Ly tình nguyện vứt bỏ tình yêu, cũng không chịu mất đi một chút tự tôn buồn cười này.

Nói một tiếng cười khuynh thành quá tham lam, như vậy tôi chỉ cầu xin...... Một đời vui vẻ có hợp có tan.

Nhận xét của độc giả về truyện Một Đời Vui Vẻ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook