Trang Chủ
Ngôn Tình
Một Cuộc Điện Thoại Lừa Gạt
Chương 1

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
“Ê, biết tôi là ai không?” Hoàng Siêu nhận cuộc gọi, nam nhân không rõ thân phận đầu bên điện thoại nói một câu như vậy.

“Không biết.” Hoàng Siêu thẳng thắn lưu loát trả lời.

Đối phương chắc là không ngờ tới người nghe sẽ thẳng thắn như thế, hắn ngẩn người ra, ngay sau đó lại nói: “Hê, là tôi đây anh bạn, thực sự không nhớ rõ sao?”

“Không nhớ rõ.”

“Anh sao lại không nhớ rõ chứ, nghĩ lại đi nào.”

Sở trường của Hoàng Siêu là giỏi về nhớ kỹ âm thanh, đối với âm thanh đã từng nghe qua y chưa bao giờ quên, cho nên y khẳng định đây không phải người y quen.

Thân là cảnh sát hình sự, nghề nghiệp của Hoàng Siêu đã trui rèn cho bản thân y sự cảnh giác cao độ, một loại phương thức lừa dối thường dùng cấp tốc xuất hiện trong đầu y.

Loại thủ đoạn lừa dối thông thường này đều sẽ lợi dụng tâm lý nể mặt bình thường của người nhận cuộc gọi, cho dù thực sự không rõ đối phương là ai, nhưng sợ nói thẳng sẽ làm mích lòng bạn bè, thường thường sẽ có một cái tròng ở giữa đôi bên, khi người bị hại nói ra một cái tên vu vơ nào đó, đối phương sẽ lập tức phụ họa theo, làm bộ là người bạn kia của người bị hại, sau đó người lừa gạt sẽ dần dần dẫn dắt tình huống khốn khó của bản thân gần đây, rồi mở miệng vay tiền người bị hại, cuối cùng đạt thành mục đích lừa dối tiền tài.

Tuy rằng Hoàng Siêu vẫn cho rằng như vậy là do người bị hại sĩ diện hại thân thôi, đáng bị lừa lắm, nhưng không thể không nói rằng, thủ đoạn phạm tội ấy có tính bí mật nhất định, xác thực đã nắm được tâm tư nể mặt theo bầy đàn.

Thân là một cảnh sát hình sự mới đi làm không lâu, Hoàng Siêu ôm ấp nhiệt tình của nghề nghiệp, nghĩ đến đối phương lại dám can đảm lừa dối một cảnh sát như y, Hoàng Siêu cảm thấy vừa bực mình vừa buồn cười, có điều nếu đối phương có hiềm nghi như vậy, y cũng sẽ không khoanh tay ngắm nhìn, nếu đối phương thích làm quen với y, vậy y quyết định tương kế tựu kế!

“A à á, tôi nhớ ra rồi.” Hoàng Siêu đột nhiên nói, “Cậu là Chân Ngắn phải không!”

Nói xong, y nghe thấy đội trưởng Kỷ ngồi bàn đối diện y “Phụt” một cái cười ra tiếng.

○○○

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Một Cuộc Điện Thoại Lừa Gạt

BÌNH LUẬN FACEBOOK